Máy hủy giấy tiếng anh là gì? Những điều cần biết về máy huỷ giấy

 • Đăng tải: 17/07/2023
 • Cập nhật: 12/07/2024
 • Hỗ Trợ
 • 271 Lượt xem
Nội dung

  Máy hủy giấy là một thiết bị không thể thiếu trong nhiều văn phòng và tổ chức hiện nay. Nhưng bạn đã từng tự hỏi máy hủy giấy tiếng Anh là gì chưa? Trong bối cảnh ngày càng tăng của việc bảo vệ thông tin cá nhân và dữ liệu nhạy cảm, máy hủy giấy tiếng Anh là một công cụ quan trọng giúp đảm bảo an ninh thông tin.    

  Máy huỷ giấy tiếng anh là gì?     

  Cac-thong-tin-co-ban-ve-may-huy-giay-tieng-anh-
  Các thông tin cơ bản về máy hủy giấy tiếng anh     

  Máy hủy giấy tiếng anh hay còn được gọi là Paper Shredder. Đây là loại thiết bị có tác dụng cắt tờ giấy thành các mảnh vụn nhỏ hoặc sợi dài bằng thiết kế độc đáo với các lưỡi dao sắc bén.     

   Máy được sử dụng phổ biến trong các văn phòng của các doanh nghiệp hoặc văn phòng hành chính nhà nước để phục vụ cho việc hủy tài liệu đã hết giá trị sử dụng. Nhờ loại máy này mà các loại tài liệu đều sẽ được hủy một cách nhanh chóng, giúp bảo mật tốt cho thông tin và giải phóng được không gian lưu trữ.     

  Xem thêm: Có nên mua máy huỷ tài liệu cũ không? Ưu điểm và nhược điểm     

  Các loại máy hủy giấy trong tiếng Anh     

  Trong tiếng Anh, các loại máy hủy giấy có thể được miêu tả như sau:     

  • Strip-cut paper shredder (Máy hủy giấy sợi): Đây là loại máy hủy giấy cắt thành những sợi dài, tương tự như sợi dây, làm cho tài liệu trở thành các dải dài hẹp. Dù hiệu quả trong việc huỷ tài liệu cơ bản, nhưng sợi giấy dễ dàng tái tạo và phục hồi lại thông tin ban đầu.     
  • Cross-cut paper shredder (Máy hủy giấy vụn): Loại máy này cắt tài liệu thành các mảnh nhỏ hình chữ nhật hoặc hình vuông, tạo thành một mạng lưới vụn giấy. Điều này làm cho việc tái tạo thông tin gốc trở nên khó khăn hơn so với máy hủy sợi.     
  • Micro-cut paper shredder (Máy hủy giấy siêu vụn): Đây là loại máy hủy giấy cắt tài liệu thành các mảnh vụn cực nhỏ, thậm chí nhỏ hơn cả hạt gạo. Việc cắt vụn siêu nhỏ này làm cho việc tái tạo thông tin gốc trở nên gần như không thể thực hiện được và tăng cường độ bảo mật.     

  Những loại máy hủy giấy này đều có mục đích chung là bảo vệ thông tin cá nhân và dữ liệu nhạy cảm khỏi việc lộ ra ngoài môi trường làm việc.     

  Phân loại máy huỷ giấy/huỷ tài liệu     

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại máy hủy giấy, tài liệu khác nhau khiến người dùng gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Dưới đây là phân loại máy theo công suất hoạt động và kiểu hủy giấy, tham khảo ngay nhé.        

  Phân loại theo công suất hoạt động     

  Theo công suất thì thiết bị sẽ được chia làm 3 loại chính như:     

  • Máy huỷ giấy văn phòng: Sản phẩm được sử dụng phục vụ nhu cầu hủy giấy, hủy tài liệu tại văn phòng công ty, doanh nghiệp.        
  • Máy huỷ tài liệu mini: Phù hợp sử dụng cho cá nhân, phòng giám đốc.        
  • Máy huỷ giấy công nghiệp: Thích hợp sử dụng trong các cơ quan, tổ chức lớn chuyên tiêu hủy số lượng lớn giấy tờ mỗi ngày.     
  Phan-loai-kieu-may-huy-tai-lieu-hien-nay-tren-thi-truong-
  Phân loại kiểu máy hủy tài liệu hiện nay trên thị trường     

  Phân loại theo kiểu huỷ giấy     

  Theo kiểu hủy giấy, máy cũng sẽ được chia làm 3 loại chính như:     

  • Máy huỷ tài liệu vụn: Thiết bị cắt giấy thành các mảnh cực nhỏ, lưỡi cắt của máy bao gồm nhiều lưỡi cưa đan chéo nhau. Tài liệu sau khi được đưa vào trong sẽ bị cuốn vào lưỡi dao và cắt thành nhiều vụn nhỏ.     
  • Máy huỷ giấy dạng sợi: Giúp cắt giấy thành các dạng sợi nhỏ với kích thước mỗi sợi là ½ inch. Thiết bị có cấu tạo bao gồm lưỡi cắt hình răng cưa được đặt song song với nhau trên một khung thép.     
  • Máy huỷ tài liệu siêu vụn: Có khả năng cắt giấy thành các mảnh vụn siêu nhỏ, đây cũng là loại thiết bị có tác dụng bảo mật thông tin cá nhân cực cao.     

  Xem thêm: Top 8 Máy Huỷ Tài Liệu A3 Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay     

  6 lợi ích của máy huỷ tài liệu     

  Máy hủy giấy có vai trò quan trọng đối với các công ty và doanh nghiệp. Sau đây là một vài lợi ích mà loại thiết bị này mang lại cho người dùng. Cụ thể:     

  Máy hủy tài liệu giúp bảo vệ tài liệu mật     

  Đối với bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào thì những thông tin mật hay những báo cáo tài chính là vô cùng quan trọng. Nếu như các thông tin đó bị in sai hoặc không cần thiết nữa thì bạn sẽ giải quyết như thế nào? Nếu chỉ ném chúng vào thùng rác hoặc xé đôi xé ba thì chúng vẫn có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng cho doanh nghiệp của bạn khi những tài liệu này rơi vào tay kẻ xấu.     

  Chính vì thế mà để giữ được bí mật của công ty cũng như ngăn chặn các hành vi phạm pháp, đánh cắp tài liệu, rò rỉ tài liệu,.. thì bạn cần sở hữu ngay một chiếc máy hủy tài liệu. Thông qua thiết bị, tài liệu sẽ bị hủy thành dạng vụn, siêu vụn để những kẻ xấu không có cơ hội nhòm ngó, đánh cắp thông tin từ doanh nghiệp của bạn.     

  May-huy-tai-lieu-giup-doanh-nghiep-bao-ve-tot-thong-tin-
  Máy hủy tài liệu giúp doanh nghiệp bảo vệ tốt thông tin        

  Máy hủy tài liệu giúp người dùng hủy tài liệu nhanh chóng     

  Không chỉ giải quyết những xấp tài liệu giấy mà chiếc máy hủy tài liệu còn có thêm chức năng hủy các dạng tài liệu như CD/DVD, USB, thẻ card,.. Đây đều là những dạng tài liệu quan trọng đối với mỗi công ty. Vì vậy mà hãy sử dụng máy để hủy đi những tài liệu không cần thiết này một cách nhanh nhất. Từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, có thêm nhiều thời gian để làm những công việc khác.      

  Máy hủy tài liệu giảm kích thước chất thải        

  Nghĩ tới việc mang theo số lượng lớn rác thải để xử lý là điều khá khó khăn. Tuy nhiên, máy hủy tài liệu sẽ giúp bạn cắt giấy thành những mảnh vụn nhỏ. Điều này mang lại sự thuận tiện trong việc vận chuyển chúng tới khu vực tái chế. Các loại giấy vụn nhỏ sẽ không chiếm quá nhiều diện tích như toàn bộ giấy tờ trước khi cho vào máy.     

  Giam-nho-kich-thuoc-chat-thai-giup-thuan-tien-cho-viec-van-chuyen-
  Giảm nhỏ kích thước chất thải giúp thuận tiện cho việc vận chuyển        

  Máy hủy tài liệu đa năng đem đến sự tiện lợi cao        

  Bên cạnh những lợi ích trên thì việc sử dụng thiết bị hủy giấy cũng mang tới sự tiện lợi cho bạn. Không cần phải đi ra ngoài mà bạn vẫn có thể thực hiện việc hủy tài liệu ngay tại văn phòng của mình một cách nhanh gọn và dễ dàng.        

  Đảm bảo an ninh trong công việc và kinh doanh        

  Sự ra đời của máy hủy tài liệu cũng đã loại bỏ đi nhu cầu tìm kiếm các nguồn bên ngoài để xử lý các loại giấy tờ bí mật. Điều này sẽ đảm bảo an ninh trong công việc và kinh doanh vì sẽ không có bất kỳ thông tin nào có thể rò rỉ ra bên ngoài.        

  Dam-bao-tot-an-ninh-trong-kinh-doanh-
  Đảm bảo tốt an ninh trong kinh doanh        

  Tiết kiệm thời gian     

  Thiết bị hủy tài liệu sẽ tự động làm việc khi bạn cho tài liệu vào máy. Điều này cũng tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức. Việc giấy vụn sẽ được chứa trong thùng chứa, thay vì phải mang đi đổ thường xuyên thì bây giờ bạn chỉ cần đi đổ khi thùng đã đầy, tiết kiệm thời gian cho người dùng.     

  Xem thêm: Kiến chui vào laptop, máy tính: Mẹo xử lý đuổi kiến hiệu quả     

  Gợi ý các thương hiệu máy huỷ giấy tốt trên thị trường     

  Sau khi tìm được lời giải đáp cho câu hỏi máy hủy giấy tiếng anh là gì? Thì ngay sau đây hãy cùng đón xem một vài thương hiệu sản phẩm đang được đánh giá cao tại thị trường Việt.     

  Máy hủy tài liệu timmy      

  Timmy là thương hiệu máy hủy giấy nổi tiếng tới từ Đức với đầy đủ chức năng, tiện ích nhưng giá thành cực kỳ phải chăng. Các dòng máy hủy tới từ thương hiệu này có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau với nhiều mức công suất phù hợp cho các hoạt động cá nhân, văn phòng.        

  Máy hủy tài liệu Silicon     

  Silicon cũng là một trong các thương hiệu chuyên cung cấp các thiết bị văn phòng, trong đó bao gồm cả máy hủy tài liệu. Với dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Mỹ, trải qua nhiều lần kiểm duyệt chất lượng nghiêm ngặt đã cho ra các dòng máy cao cấp, mẫu mã đa dạng với múc giá rẻ và hủy được nhiều dạng tài liệu khác nhau như: giấy, CD, kẹp ghim, thẻ card…     

  Cac-thuong-hieu-may-huy-giay-noi-tieng-hien-nay-tren-thi-truong-
  Các thương hiệu máy hủy giấy nổi tiếng hiện nay trên thị trường       

  Máy hủy tài liệu Magitech     

  Trong phân khúc máy hủy tài liệu Magitech là hãng được đánh giá khá cao. Máy hoạt động ổn định và có hiệu suất cao. Bên cạnh đó thiết bị còn có chức năng tiêu hủy các dạng tài liệu như đĩa CD, thẻ nhớ, gim,.. mà không tạo ra tiếng ồn làm ảnh hưởng tới mọi người trong quá trình hoạt động.     

  Máy huỷ tài liệu Nikatei     

  Thương hiệu Nikatei đã có mặt ở Việt Nam nhiều năm và đã được phân phối với nhiều dạng sản phẩm máy hủy tài liệu khác nhau. Hiện tại sản phẩm chủ đạo mà hãng tập trung vào phát triển là máy hủy công nghiệp với công suất cực lớn, có thể giải quyết số lượng tài liệu lớn gấp nhiều lần các dòng sản phẩm cùng phân khúc.        

  Máy hủy tài liệu Bingo     

  Máy hủy tài liệu Bingo là một sản phẩm tiện ích và an toàn cho văn phòng và cá nhân. Máy có thể hủy được nhiều loại tài liệu như giấy, kim bấm, kim kẹp, đĩa CD, thẻ nhựa, thẻ ATM… với kích thước hủy nhỏ và đồng đều. Máy có tốc độ hủy nhanh, thùng chứa giấy rộng và nhiều tính năng thông minh như tự động bật tắt, trả ngược giấy khi kẹt, ngắt khi tắc giấy hay motor nóng. Máy hủy tài liệu Bingo giúp bạn bảo vệ thông tin mật, tiết kiệm không gian và thời gian.      

  Mua máy huỷ tài liệu/huỷ giấy chính hãng, giá tốt nhất ở đâu?     

  ICT Sài Gòn – Địa chỉ hàng đầu tại thị trường Việt Nam chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy hủy tài liệu uy tín, chất lượng với mức giá cạnh tranh. Bất kỳ khách hàng nào tới với đơn vị đều sẽ nhận được sự cam kết:     

  • Sản phẩm bán ra đều đảm bảo mới và chất lượng.     
  • Thời gian bảo hành lâu dài, hết thời gian bảo hành vẫn có các chế độ bảo dưỡng, thay thế linh kiện với mức giá tốt.        
  • Các loại thiết bị đều có nguồn gốc minh bạch, rõ ràng.        
  • Đội ngũ nhân viên được chọn lọc và đào tạo chuyên nghiệp, luôn tận tâm trong việc hỗ trợ khách hàng.        
  • Giá thành cạnh tranh với hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn.     
  ICT-Sai-Gon-–-Don-vi-cung-cap-may-huy-tai-lieu-tieng-anh-chat-luong-uy-tin-
  ICT Sài Gòn –  Đơn vị cung cấp máy hủy tài liệu tiếng anh chất lượng uy tín     

  Lời kết     

  Qua các thông tin trên đây thì chắc hẳn bạn đã có câu trả lời chính xác cho vấn đề máy hủy giấy tiếng anh là gì rồi phải không nào. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm thì hãy liên hệ ngay với ICT Sài Gòn để nhận được tư vấn và báo giá chính xác nhất thông qua hotline 0906.652.739 hoặc để lại lời nhắn qua email info@ictsaigon.vn.     

  ICT SÀI GÒN

  Tải Photoshop AI Miễn Phí Full Bản Quyền Kích Hoạt
  • Th07 02, 2024
  • 8 Lượt xem

  Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Photoshop AI mới nhất trên trang web nhà phát hành, đây là phiên bản được cậ...

  Hướng Dẫn Tải Photoshop CC Miễn Phí Kích Hoạt
  • Th07 02, 2024
  • 9 Lượt xem

  Chia sẻ link download Photoshop CC các phiên bản từ 2015 đến 2024, hướng dẫn cài đặt chi tiết các bước sau khi...

  Hướng Dẫn Tải Photoshop Portable Không Cần Cài Đặt
  • Th07 02, 2024
  • 13 Lượt xem

  Chia sẻ link tải phần mềm Photoshop portable các phiên bản, Photoshop CS6 portable, Photoshop Cs5 portable, bả...

  Tải Photoshop CS5 Portable Dùng Ngay Không Cần Cài Đặt
  • Th07 02, 2024
  • 11 Lượt xem

  Tải Photoshop CS5 Portable về máy tính và dùng ngay mà không cần phải cài đặt, phiên bản rút gọn không tốn nhi...

  Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Photoshop CS5 Full Crack
  • Th07 02, 2024
  • 8 Lượt xem

  Hướng dẫn tải và cài đặt Photoshop CS5, các bước thao tác được minh họa chi tiết bằng hình ảnh rất dễ hiểu, ch...

  Hướng Dẫn Tải Và Cài Photoshop CS3 Bản Quyền
  • Th07 02, 2024
  • 8 Lượt xem

  Hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt phần mềm Photoshop CS3 dành cho các bạn đam mê đồ họa và thiết kế, có h...

  Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Photoshop 2024 Mới Nhất
  • Th07 02, 2024
  • 11 Lượt xem

  Tải Photoshop 2024, phiên bản Photoshop mới nhất hiện nay cập nhật những tính năng AI vô cùng mạnh mẽ. Hướng d...

  Tải Và Cài Đặt Photoshop 2021 Miễn Phí Full Crack
  • Th07 02, 2024
  • 8 Lượt xem

  Bạn đã biết cách tải và cài đặt phần mềm Photoshop 2021 được kích hoạt bản quyền trọn đời chưa, xem ngay bài v...

  messengerNhắn tin Facebook zaloZalo: 0906.652.739 zaloGọi: 0906.652.739