Dịch vụ bảo trì máy tính Long An chuyên nghiệp, giá tốt nhất

 • Đăng tải: 10/06/2024
 • Cập nhật: 09/07/2024
 • Hỗ Trợ
 • 11 Lượt xem
Nội dung

  Việc bảo trì máy tính định kỳ là điều tất yếu giúp các công ty, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sửa chữa và đảm bảo máy tính hoạt động bền bỉ và hiệu quả hơn. Công ty ICT Sài Gòn là đơn vị chuyên nhận bảo trì máy tính Long An. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu lý do khách hàng luôn đặt niềm tin và  lựa chọn ICT Sài Gòn qua bài viết này nhé!   

  Lợi ích của bảo trì máy tính Long An  

  Bảo trì máy tính là việc kiểm tra, vệ sinh, bảo dưỡng và khắc phục các sự cố phần cứng, phần mềm định kỳ. Dịch vụ bảo trì máy tính Long An mang lại nhiều lợi ích cho cá nhân, doanh nghiệp như sau:  

  • Xem thêm: Bảo trì máy tính tại cần thơ  
  • Xem thêm: Bảo trì máy tính Uy Tín Chuyên Nghiệp Số #1 Tại TPHCM  
  • Xem thêm: Bảo trì máy tính đồng nai  
  • Xem thêm: Dịch vụ IT  

  Tăng cường hiệu suất và độ ổn định của máy tính  

  • Loại bỏ bụi bẩn và tạp chất: Máy tính có thể bị bám đầy bụi bẩn và tạp chất sau một thời gian sử dụng, gây quá nhiều cản trở cho các linh kiện nội bộ. Bảo trì máy tính bao gồm việc làm sạch bên trong máy, loại bỏ bụi bẩn và cải thiện thông thoáng, giúp máy tính hoạt động trơn tru hơn.  
  • Khắc phục lỗi phần mềm: Bảo trì máy tính giúp kiểm tra và khắc phục các lỗi phần mềm tiềm ẩn. Điều này giúp máy tính hoạt động ổn định hơn và ngăn chặn sự cố không mong muốn.  
  • Cải thiện hiệu suất: Bảo trì máy tính Long An định kỳ giúp cải thiện hiệu suất bằng cách cập nhật phần mềm, tối ưu hóa cấu hình và loại bỏ phần mềm độc hại. Điều này giúp máy tính hoạt động hiệu quả hơn và tăng cường hiệu suất làm việc.  
  HINH-2.BAO-TRI-MAY-TINH-GIUP-TANG-CUONG-HIEU-SUAT-CUA-MAY-TINH

  Tiết kiệm chi phí  

  • Phát hiện lỗi sớm: Bảo trì máy tính định kỳ giúp phát hiện và khắc phục các lỗi nhỏ trước khi chúng trở thành sự cố lớn. Điều này tiết kiệm chi phí sửa chữa và thay thế linh kiện đắt tiền trong tương lai.  
  • Nâng cấp hợp lý: Bảo trì máy tính Long An cung cấp cơ hội để tư vấn về việc nâng cấp phần cứng và phần mềm theo nhu cầu. Việc nâng cấp phù hợp có thể tiết kiệm chi phí so với việc mua máy tính mới.  

  An toàn cho dữ liệu  

  Bảo vệ dữ liệu quan trọng: Bảo trì máy tính giúp đảm bảo an toàn cho dữ liệu quan trọng của bạn. Việc sao lưu dữ liệu định kỳ và kiểm tra tích hợp bảo mật giúp tránh mất mát dữ liệu do sự cố máy tính.  

  Tăng cường bảo mật  

  Cập nhật bảo mật: Bảo trì máy tính bao gồm việc cập nhật các bản vá bảo mật mới nhất, giúp máy tính được bảo vệ khỏi các mối đe dọa an ninh mạng. Điều này quan trọng để ngăn chặn các cuộc tấn công, xâm nhập và lạm dụng dữ liệu.  

  Xem thêm: Bảng giá bảo trì máy tính trọn gói chuyên nghiệp, giá tốt  

  Bảng giá bảo trì máy tính Long An  

  Thiết bịCông việc thực hiệnSố lượngGiá dịch vụ
  PC & Laptop

  Vệ sinh sạch sẽ toàn bộ phần cứng máy tính

  Hỗ trợ trực tuyến trong giờ hành chánh không giới hạn

  Kiểm tra trình điều khiển máy tính, hệ điều hành và thiết bị

  (CPU, Ram, Nguồn, SSD, tra keo tản nhiệt)

  Kiểm tra và đảm bảo việc chia sẻ và dùng tài nguyên mạng giữa các máy tính

  Kiểm tra tiêu diệt virus và update phần mềm chống virus

  Tải và cài đặt các phần mềm theo chỉ định của khách hàng

  Khắc phục sự cố tận nơi, online không giới hạn

  01100.000đ/ Máy
  Máy chủ

  Kiểm tra vệ sinh toàn bộ phần cứng ( 3 tháng/ lần)

  Kiểm tra và đảm bảo các dịch vụ mạng đã được cài đặt và vận hành bình thường ( DNS, DHCP, Domain..)

  Phần quyền máy chủ theo chỉ định từ khách hàng

  Kiểm tra hệ thống bảo mật

  Kiểm tra diệt virus, update phần mềm

  Thiết lập Email, giải quyết sự cố

  Sao lưu dữ liệu

  Cài đặt phần mềm theo chỉ định khách hàng

   011.500.000đ/ Máy

  Xem thêm: Bảo Trì Máy Tính Có Được Giảm Thuế GTGT Không? 2024  

  Khách hàng nói gì về dịch vụ bảo trì máy tính Long An?  

  HINH-3.KHACH-HANG-NOI-GI-VE-DICH-VU-BAO-TRI-MAY-TINH-LONG-AN

  Chúng tôi tự hào về sự hài lòng của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ bảo trì máy tính của chúng tôi tại chi nhánh Long An. Dưới đây là một số đánh giá từ khách hàng của chúng tôi:  

  " Tôi đã sử dụng dịch vụ bảo trì máy tính Long An của ICT Sài Gòn trong nhiều năm và tôi không thể hài lòng hơn. Họ luôn nhanh chóng và hiệu quả khi sửa chữa máy tính của tôi. Tôi luôn cảm thấy yên tâm khi bảo trì máy tính tại đây ." - Nguyễn Văn Tài, Long An.  

  " Dịch vụ bảo trì máy tính tại Long An đã cứu lấy doanh nghiệp của tôi nhiều lần. Họ không chỉ sửa chữa máy tính mà còn giúp tôi cải thiện cơ sở hạ tầng mạng và bảo mật. Tôi rất biết ơn sự hỗ trợ của họ. " - Anh Thế , Long An.  

  " Dịch vụ bảo trì máy tính Long An đã đem lại sự thay đổi lớn cho công việc của tôi. Máy tính của tôi giờ đây hoạt động trơn tru và hiệu quả hơn bao giờ hết. Tôi không còn phải lo lắng về các vấn đề kỹ thuật nữa. " - Nguyễn Thị Ánh, Long An.  

  " Các dịch vụ của ICT Sài Gòn thực sự chất lượng và đáng tin cậy. Đội ngũ kỹ thuật viên của họ luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc, ngay cả vào cuối tuần. Tôi đã tìm thấy đối tác tin cậy để giúp quản lý máy tính của mình. " - Trần Thị Hoài, Long An.  

  Những đánh giá tích cực như trên là minh chứng cho cam kết của dịch vụ bảo trì máy tính tại Long An trong việc cung cấp giải pháp tốt nhất và hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm. Khách hàng thường đánh giá dựa trên kinh nghiệm thực tế của họ và sự hài lòng về dịch vụ bảo trì máy tính.  

  Xem thêm: Bảo trì máy tính là gì ? Lợi ích của việc bảo trì máy tính  

  Quy trình bảo trì máy tính Long An chuyên nghiệp tại ICT Sài Gòn  

  Quy trình bảo trì phần cứng máy tính  

  HINH-4.QUY-TRINH-BAO-TRI-PHAN-CUNG-MAY-TINH

  Bước 1: Vệ sinh trong thùng máy tính  

  • Kiểm tra và báo cáo tình trạng: Thực hiện kiểm tra sơ bộ các cổng kết nối và báo cáo ngay cho chủ sở hữu nếu phát hiện dấu hiệu hư hỏng, cháy nổ hoặc chập điện.  
  • Ngắt kết nối và vệ sinh: Ngắt kết nối tất cả các cáp nguồn, mở thùng máy và tháo các linh kiện như RAM, quạt tản nhiệt, ổ đĩa cứng, bo mạch chủ... đặt chúng trên bề mặt khô ráo để tránh tiếp xúc với hơi ẩm. Hãy sử dụng cọ và máy thổi bụi chuyên dụng để làm sạch phần bên trong của thùng máy.  
  • Vệ sinh linh kiện và quạt CPU: Dùng dung dịch chuyên dụng để làm sạch các chân cắm linh kiện trên bo mạch chủ, cũng như các chân tiếp xúc của linh kiện như RAM và cáp ổ đĩa cứng. Tháo quạt CPU để dán keo tản nhiệt và kiểm tra tốc độ quạt, thay thế nếu cần.  
  • Lắp đặt lại và tối ưu hóa: Lắp đặt lại tất cả các linh kiện vào vỏ máy, thu nhỏ dây và cáp để cải thiện khả năng tản nhiệt và tăng không gian xung quanh.  

   Bước 2: Vệ sinh bên ngoài vỏ máy tính  

  • Vệ sinh kết nối ngoại vi: Dùng bàn chải để làm sạch các điểm tiếp xúc chuột, cổng USB, cổng màn hình…  
  • Làm sạch vỏ máy: Sử dụng nước rửa đặc biệt và một miếng vải để làm sạch toàn bộ vỏ máy. Làm khô bằng khăn sạch và khô ráo.  

  Bước 3: Làm sạch bàn phím, chuột và thiết bị ngoại vi  

  Làm sạch bàn phím và chuột: Sử dụng bàn chải cứng để loại bỏ bụi dưới các phím và giữa các kẽ hở. Lật ngược bàn phím và gõ nhẹ để loại bỏ bụi và vật dụng nhỏ như giấy, ghim. Sử dụng chất tẩy rửa và khăn lau chuyên dụng để làm sạch các phím và bề mặt bàn phím, chuột.  

  Bước 4: Vệ sinh màn hình máy tính  

  Làm sạch màn hình: Sử dụng nước tẩy rửa không chứa cồn và khăn lau chuyên dụng để loại bỏ bụi bám trên bề mặt màn hình. Để màn hình khô tự nhiên hoặc lau khô bằng khăn sạch trước khi sử dụng máy tính.  

  Bước 5: Kiểm tra lại máy tính  

  • Lắp đặt và kiểm tra: Lắp đặt lại tất cả các thiết bị và vệ sinh địa điểm sửa chữa như trước. Kiểm tra và sắp xếp dây nguồn, mạng, màn hình, bàn phím và chuột.  
  • Kiểm tra nhiệt độ và hoạt động: Khởi động máy tính, vào BIOS để kiểm tra nhiệt độ CPU, tốc độ quạt, đảm bảo hệ thống mát, không quá nóng và cánh quạt không bị kẹt.  
  • Kiểm tra hoạt động ngoại vi: Đăng nhập vào hệ điều hành và kiểm tra hoạt động của bàn phím, chuột và các thiết bị ngoại vi khác để đảm bảo chúng hoạt động đúng cách.  

  Xem thêm: Tại Sao Cần Phải Bảo Trì Phần Mềm Máy Tính?  

  Quy trình bảo trì phần mềm máy tính   

  HINH-5.QUY-TRINH-BAO-TRI-PHAN-MEM-MAY-TINH

  Bước 1: Dọn dẹp các tập tin rác trên máy tính, tinh chỉnh và tối ưu hóa hệ điều hành máy tính  

  • Dọn dẹp tập tin rác: Bắt đầu bằng việc loại bỏ các tập tin rác trên máy tính, bao gồm cả các tập tin hệ thống không cần thiết. Chạy chương trình chống phân mảnh ổ cứng nếu cần thiết để tối ưu hóa không gian lưu trữ.  
  • Cập nhật hệ điều hành và ứng dụng: Hãy đảm bảo rằng bạn đã cập nhật hệ điều hành và phiên bản vá lỗi mới nhất cho các ứng dụng. Điều này giúp đảm bảo tính ổn định và bảo mật của hệ thống.  
  • Cấu hình khởi động và dịch vụ: Tinh chỉnh các mục khởi động, dịch vụ, và Registry để loại bỏ các dịch vụ không cần thiết, giúp máy tính khởi động nhanh hơn.  
  • Tối ưu hóa giao diện: Kiểm tra và vô hiệu hóa các hiệu ứng giao diện không cần thiết trên Windows, giúp tăng hiệu suất.  
  • Gỡ bỏ phần mềm không cần thiết: Xác định và gỡ bỏ các phần mềm không cần thiết và thanh công cụ có thể làm chậm máy tính và quá trình duyệt web.  
  • Tối ưu hóa kết nối Internet: Cải thiện tốc độ kết nối internet bằng cách cấu hình các thiết lập mạng phù hợp.  

  Bước 2: Kiểm tra bảo mật, cập nhật chương trình diệt virus, quét nhanh  

  • Kiểm tra bảo mật hệ thống: Xem xét tường lửa, các giao thức mạng, và cổng mạng đang mở trên máy tính để đảm bảo tính bảo mật.  
  • Cập nhật phần mềm diệt Virus: Nếu máy tính đã được cài đặt phần mềm diệt virus, hãy đảm bảo rằng bạn đã cập nhật dữ liệu diệt virus mới nhất và sau đó quét toàn bộ hệ thống.  
  • Cài đặt phần mềm diệt virus miễn phí (Nếu cần): Nếu bạn không có phần mềm diệt virus, hãy cài đặt một phần mềm diệt virus miễn phí chất lượng. Đảm bảo rằng bạn đã cập nhật dữ liệu chống vi-rút mới trước khi quét hệ thống.  

  Bước 3: Kiểm tra hệ điều hành, phần mềm và sửa mọi lỗi  

  • Kiểm tra hệ thống và phần mềm đáng ngờ: Kiểm tra các thư mục và ổ đĩa hệ thống để tìm các thành phần đáng ngờ.  
  • Kiểm tra phần mềm: Đảm bảo rằng tất cả các chương trình trên máy tính hoạt động tốt. Cài đặt phần mềm theo yêu cầu của khách hàng và đảm bảo rằng các dịch vụ hệ điều hành cần thiết được cài đặt và hoạt động bình thường.  

  Bước 4: Tạo bản sao lưu dữ liệu của bạn  

  • Hỏi người dùng về dữ liệu cần sao lưu: Thỏa thuận với người dùng để xác định những thành phần dữ liệu quan trọng cần được sao lưu. Sau đó, sao lưu dữ liệu này vào vị trí an toàn như ổ D, E, USB hoặc ổ cứng di động.  
  • Tạo bản sao lưu hệ điều hành: Sử dụng phần mềm đặc biệt như Norton Ghost, Acronis True Image để tạo bản sao lưu hệ điều hành (ổ C).  
  • Kiểm tra tập tin sao lưu: Kiểm tra tập tin sao lưu sau khi tiến hành để đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu.  

  Bước 5: Kiểm tra lại máy tính lần cuối  

  • Kiểm tra hệ thống cùng khách hàng: Cùng với khách hàng, kiểm tra toàn bộ hệ thống để đảm bảo rằng các dịch vụ mạng và phần mềm hoạt động tốt.  
  • Đảm bảo mật cao: Đảm bảo rằng máy tính đang hoạt động ở mức độ bảo mật cao nhất.  
  • Kiểm tra dữ liệu: Kiểm tra tất cả dữ liệu để đảm bảo không có dữ liệu nào bị mất hoặc bị rò rỉ.  
  Tham khảo dịch vụ bảo trì máy tính tại các tỉnh
  Bảo trì máy tính Long AnBảo trì máy tính ở Biên HòaBảo trì máy tính tại Bình Dương
  Bảo trì máy tính tại Hà NộiBảo trì máy tính tỉnh Cần Thơ 

  Thông tin liên hệ  

  HINH-6.LIEN-HE-VOI-ICT-SDT

  CÔNG TY TNHH TM DV ICT SÀI GÒN  

  • (VPGD): 232 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM  
  • Email: info@ictsaigon.vn  
  • Liên  hệ : 0906652739  
  • Facebook : Facebook.com/ictsaigon.vn  

  Liên hệ với chúng tôi qua ICT Sài Gòn để nhận được sự hỗ trợ kịp thời khi bạn gặp vấn đề cần bảo trì máy tính Long An. Chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, bất kể là vấn đề nhỏ hay lớn. Để đảm bảo máy tính văn phòng của bạn luôn hoạt động tốt và không gặp khó khăn trong công việc hàng ngày. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ chất lượng.  

  Xem thêm một số bài viết khác:  

  • Kỹ Thuật Sửa Chữa, Lắp Ráp Cài Đặt Và Bảo Trì Máy Tính 2024  
  • Mẫu hợp đồng bảo trì máy tính cho doanh nghiệp mới nhất 2024  
  • Quy Trình Bảo Trì Máy Tính Chi Tiết [CHUẨN KỸ THUẬT]  
  • Tìm Hiểu Vai Trò Của Bảo Trì Hệ Thống Máy Tính  
  • Hướng Dẫn Cách Bảo Trì Và Nâng Cấp Máy Tính Đơn Giản #1  
  Phan Văn Tâm

  Mình là phó phòng kỹ thuật tại công ty ICT SÀI GÒN, chuyên phụ trách nội dung bài đăng và hỗ trợ giải đáp thắc mắc liên quan đến vấn đề kỹ thuật và công nghệ. Bạn đọc nếu câu hỏi cần giải đáp đừng ngần ngại để lại comment bên dưới bài viết nhé


  Tải Photoshop AI Miễn Phí Full Bản Quyền Kích Hoạt
  • Th07 02, 2024
  • 7 Lượt xem

  Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Photoshop AI mới nhất trên trang web nhà phát hành, đây là phiên bản được cậ...

  Hướng Dẫn Tải Photoshop CC Miễn Phí Kích Hoạt
  • Th07 02, 2024
  • 8 Lượt xem

  Chia sẻ link download Photoshop CC các phiên bản từ 2015 đến 2024, hướng dẫn cài đặt chi tiết các bước sau khi...

  Hướng Dẫn Tải Photoshop Portable Không Cần Cài Đặt
  • Th07 02, 2024
  • 10 Lượt xem

  Chia sẻ link tải phần mềm Photoshop portable các phiên bản, Photoshop CS6 portable, Photoshop Cs5 portable, bả...

  Tải Photoshop CS5 Portable Dùng Ngay Không Cần Cài Đặt
  • Th07 02, 2024
  • 10 Lượt xem

  Tải Photoshop CS5 Portable về máy tính và dùng ngay mà không cần phải cài đặt, phiên bản rút gọn không tốn nhi...

  Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Photoshop CS5 Full Crack
  • Th07 02, 2024
  • 7 Lượt xem

  Hướng dẫn tải và cài đặt Photoshop CS5, các bước thao tác được minh họa chi tiết bằng hình ảnh rất dễ hiểu, ch...

  Hướng Dẫn Tải Và Cài Photoshop CS3 Bản Quyền
  • Th07 02, 2024
  • 7 Lượt xem

  Hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt phần mềm Photoshop CS3 dành cho các bạn đam mê đồ họa và thiết kế, có h...

  Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Photoshop 2024 Mới Nhất
  • Th07 02, 2024
  • 7 Lượt xem

  Tải Photoshop 2024, phiên bản Photoshop mới nhất hiện nay cập nhật những tính năng AI vô cùng mạnh mẽ. Hướng d...

  Tải Và Cài Đặt Photoshop 2021 Miễn Phí Full Crack
  • Th07 02, 2024
  • 7 Lượt xem

  Bạn đã biết cách tải và cài đặt phần mềm Photoshop 2021 được kích hoạt bản quyền trọn đời chưa, xem ngay bài v...

  messengerNhắn tin Facebook zaloZalo: 0906.652.739 zaloGọi: 0906.652.739