Gợi ý 16 máy hủy giấy văn phòng loại nào tốt, ưa chuộng hiện nay

 • Đăng tải: 19/07/2023
 • Cập nhật: 11/07/2024
 • Hỗ Trợ
 • 503 Lượt xem
Nội dung

  Máy hủy giấy hay máy hủy tài liệu  là loại thiết bị có tác dụng rất lớn tại các văn phòng cơ quan, doanh nghiệp. Sản phẩm này giúp hủy các loại tài liệu không cần sử dụng tới một cách nhanh chóng với tính bảo mật cực cao. Nếu như bạn đang phân vân trong vấn đề máy hủy giấy văn phòng loại nào tốt  nhất hãy cùng ICT Sài Gòn đi tìm lời giải đáp ngay trong bài viết ngắn gọn sau đây.

  Máy hủy giấy là gì?

  Thiết bị được dùng để hủy bỏ hoàn toàn các tài liệu giấy thành những mảnh rất nhỏ, đồng thời đảm bảo thông tin trên tài liệu không thể phục hồi được gọi là máy hủy giấy. Loại máy này được sử dụng phổ biến ở các văn phòng, doanh nghiệp hoặc gia đình nhằm bảo vệ thông tin nhạy cảm, quan trọng. Sử dụng thiết bị hủy giấy giúp họ ngăn chặn việc bị đánh cắp thông tin cá nhân hoặc kinh doanh.

  Xem thêm: Lựa chọn máy huỷ giấy dạng sợi nào tốt nhất hiện nay?

  Tầm quan trọng của việc chọn máy hủy giấy văn phòng loại nào tốt

  Để xác định rõ được tầm quan trọng của việc lựa chọn một chiếc máy hủy tài liệu tốt thì bạn cần nắm được những lợi ích có ở dòng sản phẩm độc đáo này. Cụ thể:  

  • Việc sử máy hủy tài liệu tốt sẽ giúp bảo mật thông tin: Thiết bị hủy tài liệu là công cụ giúp bạn xử lý nhanh gọn và sạch sẽ các loại tài liệu không cần thiết, nhằm ngăn chặn rủi ro bị lộ thông tin. Với khả năng cắt giấy thành các mảnh hoặc vụn, siêu vụn thì máy hủy sẽ đảm bảo các loại tài liệu đều được bảo mật tối đa vì khả năng phục hồi lại nội dung trong đó gần như là không thể.       
  • Tạo ra một không gian sinh hoạt và làm việc ngăn nắp: Đôi khi bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm ra tài liệu mình cần trong vô số các loại giấy tờ không cần thiết. Bên cạnh đó nó cũng làm ảnh hưởng khá nhiều tới tính thẩm mỹ của không gian làm việc và sinh hoạt của bạn.       
  • Tiết kiệm thời gian và giảm đi số lần đổ rác: Tại các văn phòng cơ quan, doanh nghiệp việc bỏ đi các văn bản cũ, thừa thãi là điều diễn ra mỗi ngày. Tuy nhiên thay vì phải đi lại nhiều lần để vứt rác thì chỉ với một chiếc máy hủy tài liệu chất lượng tốt, bạn sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian trong việc loại bỏ giấy tờ và giảm số lần phải đi đổ rác trong quá trình làm việc.       
  Loi-ich-cua-viec-lua-chon-may-huy-giay-van-phong-loai-tot-ictsaigon.com.vn
  Lợi ích của việc lựa chọn máy hủy giấy văn phòng loại tốt

  Bí kíp chọn máy hủy giấy văn phòng loại nào tốt?

  Dưới đây là một vài kinh nghiệm giúp bạn xác định được máy hủy giấy loại nào tốt nhất . Cùng tham khảo ngay nhé.     

  Công suất của máy huỷ tài liệu     

  Trong quá trình lựa chọn sản phẩm cần xem công suất máy có đáp ứng đủ khối lượng tiêu hủy mà bạn mong muốn hay không. Nếu có nhiều tài liệu thì cần máy có công suất lớn sẽ tiện lợi hơn, còn trường hợp số lượng tiêu hủy ít thì chỉ cần mua những thiết bị có công suất nhỏ để sử dụng.      

  Cong-suat-lam-viec-cua-may-huy-tai-lieu-ictsaigon.com.vn
  Công suất làm việc của máy hủy tài liệu     

  Cấp độ bảo mật và khả năng xử lý của máy     

  Bạn cần xác định được mức độ cần bảo mật của thông tin từ đó lựa chọn sản phẩm máy hủy giấy phù hợp. Cụ thể:     

  • Nếu cần hủy các loại thông tin nhạy cảm như công thức, kinh nghiệm, tài khoản ngân hàng, tài liệu mật,... thì nên chọn máy hủy giấy kiểu vụn hoặc siêu vụn. Những loại máy này sẽ cắt theo cả chiều ngang và dọc đảm bảo tính bảo mật cực cao vì không có khả năng phục hồi lại được thông tin.     
  • Nếu chỉ để xử lý các dữ liệu không quá quan trọng thì có thể sử dụng máy hủy giấy kiểu sợi. Loại máy này sẽ cắt tài liệu của bạn thành các sợi nhỏ theo kích thước tùy thuộc vào từng thiết bị khác nhau.     

  Chất liệu tài liệu cần tiêu hủy     

  Mỗi loại máy hủy tài liệu đều sẽ được thiết kế phù hợp với các loại chất liệu khác nhau, bạn cần quan sát kỹ mục đích sử dụng để tiêu hủy chất liệu như thế nào rồi mới đưa ra lựa chọn phù       
  hợp nhất.     

  Nếu đơn giản chỉ là hủy các loại giấy tờ thì một chiếc máy thủ công, máy đơn giản hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu. Còn nếu muốn hủy các dạng tài liệu khác như đĩa cứng, các loại thẻ,.. thì sẽ cần tới loại máy có khả năng trên với lưỡi dao cứng và chắc hơn.      

  Chat-lieu-ma-may-co-the-tieu-huy-ictsaigon.com.vn
  Chất liệu mà máy có thể tiêu hủy

  Thương hiệu và chất lượng sản phẩm  

  Lựa chọn theo thương hiệu sản phẩm cũng là một trong những cách đơn giản để có được một chiếc máy huỷ giấy tốt nhất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các hãng lớn nổi tiếng được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và uy tín mà bạn có thể tham khảo như: Magitech, Silicon, Ziba,..     

  Giá cả và chế độ bảo hành     

  Tùy thuộc vào khả năng tài chính và nhu cầu của bản thân mà có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp chứ không cần phải nhất thiết cứ dùng máy đặt tiền thì mới đảm bảo chất lượng. Trên thực tế khi mua các dòng máy cao cấp đặt tiền có công suất quá mạnh hoặc có nhiều chức năng sẽ vô cùng lãng phí khi bạn không tận dụng hết khả năng của thiết bị.     

  Ngoài ra khi mua máy ở bất kỳ thương hiệu nào cũng cần chú ý tới chế độ bảo hành của sản phẩm. Bởi kể cả khi mua những dòng máy có chất lượng tốt nhất cũng không thể tránh khỏi việc bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Lúc này thì bạn sẽ cần tới chế độ bảo hành để khắc phục vấn đề mà thiết bị đang gặp phải.     

  Các loại máy huỷ tài liệu phổ biến

  Nhằm giúp bạn trả lời được câu hỏi máy huỷ tài liệu nào tốt thì ngay sau đây sẽ là các thông tin cơ bản về 3 dạng máy phổ biến hiện đang có mặt trên thị trường. 

  Xem thêm: Giải đáp: Sử dụng dịch vụ huỷ tài liệu hay mua máy huỷ tài liệu văn phòng?

  Phân loại theo công suất hoạt động

  Máy huỷ giấy văn phòng

  Thiết bị hủy giấy văn phòng có công suất lớn hơn máy hủy giấy mini. Đối với loại máy này, đa số chúng được trang bị lưỡi cắt dạng vụn, bên cạnh đó cũng có loại lưỡi cắt dạng sợi. Các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức vừa và nhỏ hay dùng thiết bị công suất cỡ vừa này nên được gọi là máy hủy giấy văn phòng.    

  Sản phẩm này được trang bị lưỡi cắt dạng vụn, máy hủy giấy không chỉ giúp người dùng làm vụn giấy, giảm diện tích lưu trữ, bảo vệ môi trường. mà quan trọng hơn hết là việc bảo mật thông tin có trong tài liệu. Sau khi sử dụng máy để hủy giấy, tài liệu được cắt vụn nhỏ đến mức không thể ghép dán lại được. Do đó, thông tin không bao giờ có thể phục hồi cũng như bị đánh cắp. 

  may-huy-tai-lieu-la-gi.jpg
  Máy huỷ giấy văn phòng

  Máy huỷ tài liệu mini

  Máy hủy tài liệu mini là dòng máy được ưa dùng tại nhà hoặc các văn phòng nhỏ bởi kích thước gọn nhẹ, giá thành khá rẻ. Thông thường, công suất loại máy này khá thấp, chính vì vậy mà đa số các dòng máy này thường chỉ có lưỡi cắt sợi. Chúng chỉ có thể làm vụn tài liệu bằng cách cắt giấy thành những sợi nhỏ, giúp người dùng làm gọn phòng làm việc, bảo vệ môi trường.

  Do đó, từ những sợi giấy được cắt ra, kẻ lấy cắp thông tin vẫn có thể góp nhặt thông tin bằng cách tái ghép các sợi tài liệu. Điểm cộng sáng nhất cho loại máy này là nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích phòng làm việc.

  s759e9ee37e98422291d002a5e0d9e141gjpg-720x720q80.jpg
  Máy huỷ tài liệu mini

  Máy huỷ giấy công nghiệp

  Đối với các nhà máy, xí nghiệp lớn, các cơ quan tổ chức có quy mô hoạt động rộng, có nhu cầu xử lý giấy hằng ngày nhiều, đòi hỏi cần có một loại máy hủy giấy có công suất cực lớn. Loại máy này hoạt động với công suất khá mạnh mẽ, có thể hủy tối đa hơn 2 tấn giấy mỗi ngày. Các loại tài liệu giấy của bạn đều được cắt vụn nhỏ đến mức không thể khôi phục lại với nhau. Do vậy, đây là loại máy hiệu quả nhất trong việc bảo mật thông tin.

  Phân loại theo kiểu huỷ giấy

  Máy huỷ tài liệu cắt vụn     

  Sau đây là các thông tin chi tiết về ưu và nhược điểm của dòng máy hủy tài liệu dạng cắt vụn.     

  Ưu điểm     

  • Bảo vệ tốt thông tin tài liệu: Máy giúp người dùng ngăn chặn việc bị lộ các thông tin quan trọng, đảm bảo khả năng phục hồi tài liệu không thể xảy ra.     
  • Xử lý nhanh gọn và tiện lợi: Thiết bị giúp bạn tiết kiệm được cả thời gian và công sức, chỉ cần bỏ giấy tờ vào máy và bật nút là quá trình sẽ tự động được diễn ra.     
  • Loại bỏ rủi ro về mặt pháp lý: Việc bảo mật thông tin tài liệu sẽ giúp tránh được rủi ro về mặt pháp lý. Trường hợp nếu tài liệu không được hủy và bị lộ ra bên ngoài thì rất có thể dẫn tới hậu quả pháp lý vô cùng quan trọng.      


    
  Dac-diem-va-han-che-cua-may-huy-tai-lieu-cat-sieu-vun-ictsaigon.com.vn
  Đặc điểm và hạn chế của máy hủy tài liệu cắt siêu vụn     

  Nhược điểm     

  • Chi phí: Các loại máy hủy có chất lượng cao thì giá thường sẽ cao hơn, ngoài ra trong quá trình vận hành còn cần chú ý tới chi phí bảo trì, mực in và vệ sinh máy.     
  • Độ ồn: Máy hủy dạng cắt vụn thường sẽ gây ra âm thanh khi hoạt động, đặc biệt là dòng máy có công suất lớn làm ảnh hưởng tới môi trường làm việc xung quanh.     
  • Kích thước: Các dòng máy hủy tài liệu cắt vụn thường có thiết kế to và khá cồng kềnh. Điều này đòi hỏi diện tích đặt máy cần không gian lớn.     

  Máy huỷ tài liệu cắt sợi     

  Đối với dòng máy hủy tài liệu cắt sợi sẽ có các ưu nhược điểm như sau:     

  Ưu điểm     

  • Độ bảo mật cao: Dòng máy này có độ bảo mật tài liệu cao hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc giá.      
   Hiệu quả mang lại: Có thể nhanh chóng xử lý số lượng tài liệu lớn với khả năng cắt đa dạng có thể xử lý nhiều dạng tài liệu khác nhau.     
  • Độ bền cao: Máy có thể sử dụng liên tục trong thời gian dài mà không gặp vấn đề kỹ thuật. Từ đó giúp bạn có thể dễ dàng xử lý một khối lượng lớn công việc mà không cần lo tới hiệu suất máy.     
  Dac-diem-va-han-che-cua-may-huy-tai-lieu-cat-soi-ictsaigon.com.vn
  Đặc điểm và hạn chế của máy hủy tài liệu cắt sợi     

  Nhược điểm     

  • Giá thành: Máy hủy giấy dạng cắt sợi thường có giá cao hơn so với các loại máy hủy tài liệu khác. Điều này cũng gây ra trở ngại về vấn đề tài chính đối với các doanh nghiệp nhỏ.     
  • Tiếng ồn: Tạo ra tiếng ồn lớn trong khi hoạt động. Điều này có thể làm ảnh hưởng tới môi trường làm việc yên tĩnh.     

  Máy huỷ tài liệu siêu vụn     

  Dòng máy hủy tài liệu siêu vụn bao gồm các đặc điểm và nhược điểm như sau:     

  Ưu điểm     

  • Bảo mật cực cao: Việc sử dụng máy sẽ cắt tài liệu thành các mảnh cực nhỏ thường có kích thước từ vài mm tới 1cm. Điều này chắc chắn cho việc không thể nào khôi phục thông tin tài liệu đã bị hủy.     
  • Hiệu suất làm việc cao: Máy có khả năng xử lý số lượng tài liệu lớn một cách nhanh gọn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình hủy tài liệu.      

    
  Dac-diem-va-han-che-cua-may-huy-tai-lieu-sieu-vun-ictsaigon.com.vn
  Đặc điểm và hạn chế của máy hủy tài liệu siêu vụn     

  Nhược điểm     

  • Giá thành cao: Thường có mức giá cao hơn so với các dòng máy hủy khác.     
  • Dung tích hộp chứa: Do các mảnh vụn có kích thước siêu nhỏ nên hộp chứa tài liệu của máy cũng sẽ nhỏ hơn các mẫu máy hủy khác. Điều này cũng khiến bạn cần thường xuyên phải đổ rác để tiếp tục quá trình hủy tài liệu.     

  Nên mua máy huỷ giấy loại nào tốt nhất?     

  Dưới đây là tổng hợp các mẫu máy chất lượng giúp bạn giải quyết vấn đề thắc mắc máy hủy giấy văn phòng loại nào tốt. Tham khảo ngay nhé.     

  Máy hủy giấy Magitech DM-120C     

  Thông tin cơ bản của       Máy hủy tài liệu: Magitech DM – 120C       

  • Dòng: Máy hủy tài liệu dạng văn phòng       
  • Thiết kế: Đẹp với lớp sơn tĩnh điện, đồ ồn thấp       
  • Khe nẹp giấy: 230mm (A4)       
  • Kiểu hủy: Hủy Vụn       
  • Kích thước hủy: 4x30mm       
  • Số tờ hủy/ lần: Máy hủy từ 10 – 12 tờ/ lần.       
  • Tốc độ hủy: 2.0m/min       
  • Dạng tài liệu hủy: CD / Kim Bấm / Thẻ Từ : 2x10mm       
  • Kích thước thùng chứa rác: 20L       
  • Công nghệ chống ồn hiện đại <55db       
  • Chức năng: Ngừng khi kẹt giấy, trả giấy ngược, có bánh xe di chuyển dễ dàng.       
  • Kích thước sản phẩm: 268x291x518mm       
  • Trọng lượng máy: 9.8kg       
  • Bảo hành: 2 năm với máy và 10 năm với dao cắt.       
  _May-huy-giay-Magitech-DM-120C-hien-dai-ictsaigon.com.vn
   Máy hủy giấy Magitech DM-120C hiện đại      

   

  Máy hủy giấy Magitech DM-120C &nbsp; &nbsp;

  Thông tin cơ bản của

  Dòng: Máy hủy tài liệu dạng văn phòng       
  Thiết kế: Đẹp với lớp sơn tĩnh điện, đồ ồn thấp       
  Khe nẹp giấy: 230mm (A4)       
  Kiểu hủy: Hủy Vụn       
  Kích thước hủy: 4x30mm       
  Số tờ hủy/ lần: Máy hủy từ 10 – 12 tờ/ lần.       
  Tốc độ hủy: 2.0m/min       
  Dạng tài liệu hủy: CD / Kim Bấm / Thẻ Từ : 2x10mm       
  Kích thước thùng chứa rác: 20L       
  Công nghệ chống ồn hiện đại <55db       
  Chức năng: Ngừng khi kẹt giấy, trả giấy ngược, có bánh xe di chuyển dễ dàng.       
  Kích thước sản phẩm: 268x291x518mm       
  Trọng lượng máy: 9.8kg       
  Bảo hành: 2 năm với máy và 10 năm với dao cắt.   

   

  Máy hủy giấy magitech dm-120M     

  Thông tin cơ bản của Máy hủy tài liệu magitech dm-120m     

  • Thiết kế tuyệt đẹp, sơn tĩnh điện, đồ ồn thấp       
  • Khe nẹp giấy: 230mm (A4)       
  • Kiểu hủy: Hủy Siêu Vụn (Micro Cut)       
  • Kích thước hủy: 2x10mm       
  • Số tờ hủy/ lần: 8 tờ (70g)       
  • Tốc độ hủy: 2.2m/min       
  • Hủy: CD / Kim Bấm / Thẻ Từ : 2x10mm       
  • Kích thước thùng giấy: 20Lít       
  • Công nghệ chống ồn hiện đại : <55db       
  • Tự khởi động; Ngừng khi kẹt giấy; Chức năng trả giấy ngược; Có bánh xe di chuyễn dễ dàng.       
  • Kich thước máy: 268x291x518mm       
  • Trọng lượng máy: 11.3kg       
  • Xuất xứ: Công nghệ Đức, xuất xứ chính hãng       
  • Bảo hành: dao cắt 10 năm , máy bảo hành 02 năm       
  May-huy-giay-Magitech-DM-120C-Ben-bi-ictsaigon.com.vn


   

  Máy hủy tài liệu Bingo C30     

  MÁY HỦY BINGO C30 HỦY KIM KẸP, KIM BẤM,….      
  Loại cắt: Vụn       

  • Kích cỡ cắt: 2 x 10mmp       
  • Miệng cắt: 220mm       
  • Số tờ cắt: 5-6 tờ (A4, 70 gm)       
  • Tốc độ cắt: 3,0m / phút       
  • Thùng đựng giấy: 15 Lít       
  • Kích thước máy: 330 x 355 x 510mm       
  • Tự khởi động; Ngừng khi kẹt giấy; Chức năng trả giấy ngược; Có bánh xe di chuyễn dễ dàng.       
  • Trọng lượng: 9.0kg       
  • Xuất xứ: Đức       
  • Dao cắt bằng thép siêu bền, bảo hành 10 Năm.       
  bingo-c30-gia-re-ictsaigon.com.vn
  Máy hủy giáy bingo giá rẻ     


   

  MÁY HỦY BINGO C30 HỦY KIM KẸP, KIM BẤM,….      
  Loại cắt: Vụn       

  • Kích cỡ cắt: 2 x 10mmp       
  • Miệng cắt: 220mm       
  • Số tờ cắt: 5-6 tờ (A4, 70 gm)       
  • Tốc độ cắt: 3,0m / phút       
  • Thùng đựng giấy: 15 Lít       
  • Kích thước máy: 330 x 355 x 510mm       
  • Trọng lượng: 9.0kg       
  • Tự khởi động; Ngừng khi kẹt giấy; Chức năng trả giấy ngược; Có bánh xe di chuyễn dễ dàng.       
  • Xuất xứ: Đức       
  • Dao cắt bằng thép siêu bền, bảo hành 10 Năm.       
  May-huy-tai-lieu-LBA-H-8CD-tu-dong-ngung-khi-bi-ket-giay-ictsaigon.com.vn


   

  MÁY HỦY BINGO C30 HỦY KIM KẸP, KIM BẤM,….      
  Loại cắt: Vụn       

  • Kích cỡ cắt: 2 x 10mmp       
  • Miệng cắt: 220mm       
  • Số tờ cắt: 5-6 tờ (A4, 70 gm)       
  • Tốc độ cắt: 3,0m / phút       
  • Thùng đựng giấy: 15 Lít       
  • Kích thước máy: 330 x 355 x 510mm       
  • Tự khởi động; Ngừng khi kẹt giấy; Chức năng trả giấy ngược; Có bánh xe di chuyễn dễ dàng.       
  • Trọng lượng: 9.0kg       
  • Xuất xứ: Đức       
  • Dao cắt bằng thép siêu bền, bảo hành 10 Năm.       
  May-huy-tai-lieu-LBA-H-8CD-tu-dong-ngung-khi-bi-ket-giay-ictsaigon.com.vn

  Máy huỷ tài liệu Silicon PS-200C    

  Thông số cơ bản   

  • Máy hủy tài liệu: Silicon PS-200C   
  • Dòng: Máy hủy tài liệu dạng văn phòng   
  • Khe nẹp giấy: 220mm (A4)   
  • Kiểu hủy: Hủy Vụn   
  • Kích thước hủy: 4x35mm   
  • Số tờ hủy/ lần: Máy hủy từ 10 tờ/ lần.   
  • Tốc độ hủy: 2.0m/ min   
  • Dạng tài liệu hủy: CD / Thẻ tín dụng   
  • Kích thước thùng chứa rác: 18L   
  • Công nghệ chống ồn hiện đại <72db   
  • Chức năng: Tự khởi động và dừng khi huỷ tài liệu xong, trả ngược khi kẹt giấy                  
  • Kích thước sản phẩm: 350x230x400mm   
  • Trọng lượng máy: 5.2 kg.   
  May-huy-tai-lieu-Silicon-PS-200C-sang-trong-ictsaigon.com.vn
  Máy huỷ tài liệu Silicon PS-200C sang trọng    
   


   

  Máy huỷ tài liệu Silicon PS-836C   

  Thông tin cơ bản của máy   

  • Máy hủy tài liệu: Silicon PS-836C     
  • Dòng: Máy hủy tài liệu dạng văn phòng     
  • Khe nẹp giấy: 230mm (A4)     
  • Kiểu hủy: Hủy Vụn     
  • Kích thước hủy: 3.8x40 mm     
  • Số tờ hủy/ lần: Máy hủy từ 17 tờ/ lần.     
  • Tốc độ hủy: 6.0m/ min     
  • Dạng tài liệu hủy: CD/ Card và kim bấm, kẹp giấy.     
  • Kích thước thùng chứa rác: 34L     
  • Công nghệ chống ồn hiện đại < 55db     
  • Tự khởi động; Ngừng khi kẹt giấy; Chức năng trả giấy ngược; Có bánh xe di chuyễn dễ dàng.       
  • Kích thước sản phẩm: 390 x 305 x 645mm     
  • Trọng lượng máy: 23kg.     
  May-huy-tai-lieu-Silicon-PS-836C-dang-van-phong-ictsaigon.com.vn
  Máy huỷ tài liệu Silicon PS-836C dạng văn phòng   


   

  Máy hủy tài liệu ZIBA HC-38   

  Thông tin cơ bản của máy:     

  • Máy hủy tài liệu: ZIBA HC-38     
  • Dòng: Máy hủy tài liệu dạng văn phòng     
  • Khe nẹp giấy: 220mm (A4)     
  • Kiểu hủy: Hủy Vụn     
  • Kích thước hủy: 3x10mm     
  • Số tờ hủy/ lần: Máy hủy từ 15 tờ/ lần.     
  • Tốc độ hủy: 3.5m/ min     
  • Dạng tài liệu hủy: CD/ Card và kim bấm     
  • Kích thước thùng chứa rác: 17L     
  • Công nghệ chống ồn hiện đại < 52db     
  • Chức năng: Ngưng khi kẹt giấy, trả ngược khi kẹt giấy, có bánh xe giúp di chuyển dễ.     
  • Kích thước sản phẩm: 360x270x510mm     
  May-huy-tai-lieu-ZIBA-HC-38-co-cong-suat-hoat-dong-cao-ictsaigon.com.vn
  Máy hủy tài liệu ZIBA HC-38 có công suất hoạt động cao   


   

  Máy hủy tài liệu LBA H-8CD   

  Thông tin cơ bản của máy:     

  • Máy hủy tài liệu: LBA H-8CD     
  • Dòng: Máy hủy tài liệu dạng văn phòng     
  • Khe nẹp giấy: 220mm (A4)     
  • Kiểu hủy: Hủy Vụn     
  • Kích thước hủy: 2x8mm     
  • Tốc độ hủy: 3.0m/ min     
  • Dạng tài liệu hủy: CD/thẻ từ/kim bấm     
  • Kích thước thùng chứa rác: 18L     
  • Chức năng: Ngưng khi kẹt giấy, trả ngược khi kẹt giấy, có bánh xe giúp di chuyển dễ.     
  • Kích thước sản phẩm: 360x275x570mm     
  • Thương hiệu: Đức.     
  May-huy-tai-lieu-LBA-H-8CD-tu-dong-ngung-khi-bi-ket-giay-ictsaigon.com.vn
  Máy hủy tài liệu LBA H-8CD tự động ngừng khi bị kẹt giấy   


   

  Máy huỷ tài liệu Silicon PS-620C   

  Thông tin cơ bản của máy:     

  • Máy hủy tài liệu: Silicon PS-620C     
  • Dòng: Máy hủy tài liệu dạng văn phòng     
  • Khe nẹp giấy: 230mm (A4)     
  • Kiểu hủy: Hủy Vụn     
  • Kích thước hủy: 4x50 mm     
  • Tốc độ hủy: 2.7m/ min     
  • Dạng tài liệu hủy: CD/thẻ tín dụng/ghim.     
  • Kích thước thùng chứa rác: 470x385x725mm     
  • Chức năng: Tự động dừng lại khi bị kẹt, bảo vệ quá tải, trả ngược lại giấy khi bị kẹt.     
  • Kích thước sản phẩm: 390x305x560mm     
  • Trọng lượng (Kg): 12.     
  May-huy-tai-lieu-Silicon-PS-620C-co-nhieu-tinh-nang-hien-dai-ictsaigon.com.vn
  Máy huỷ tài liệu Silicon PS-620C có nhiều tính năng hiện đại


   

  Máy hủy tài liệu ZIBA PC-415CD   

  Thông tin cơ bản của máy:     

  • Máy hủy tài liệu: ZIBA PC-415CD     
  • Dòng: Máy hủy tài liệu dạng văn phòng     
  • Khe nẹp giấy: 220mm (A4)     
  • Kiểu hủy: Hủy Vụn     
  • Kích thước hủy: 2x10mm     
  • Tốc độ hủy: 3.8m/ min     
  • Dạng tài liệu hủy: CD/thẻ từ/kim bấm     
  • Kích thước thùng chứa rác: 30L     
  • Chức năng: Tự động dừng lại khi bị kẹt, bảo vệ quá tải, trả ngược lại giấy khi bị kẹt.     
  • Kích thước sản phẩm: 400x310x650mm     
  May-huy-tai-lieu-ZIBA-PC-415CD-de-su-dung-ictsaigon.com.vn
  Máy hủy tài liệu ZIBA PC-415CD dễ sử dụng   


   

  Máy huỷ giấy Magitech DM-300M   

  Thông tin cơ bản của máy:     

  • Máy hủy tài liệu: Magitech DM-300M     
  • Dòng: Máy hủy tài liệu văn phòng tầm trung     
  • Khe nẹp giấy: 240mm (A4)     
  • Kiểu hủy: Hủy siêu vụn     
  • Kích thước hủy: 2x10mm     
  • Tốc độ hủy: 3.0m/ min     
  • Dạng tài liệu hủy: CD/thẻ từ/kim bấm     
  • Kích thước thùng chứa rác: 38L     
  • Chức năng: Tự động dừng lại khi bị kẹt, bảo vệ quá tải, trả ngược lại giấy khi bị kẹt.     
  • Kích thước sản phẩm: 350x404x667mm.     
  • Trọng lượng: 21.3 kg.     
  May-huy-giay-Magitech-DM-300M-co-nhieu-tinh-nang-tien-tich-ictsaigon.com.vn
  Máy huỷ giấy Magitech DM-300M có nhiều tính năng tiện tích   


   

  Máy huỷ tài liệu Silicon PS-880C   

  Thông tin cơ bản của máy:     

  • Máy hủy tài liệu: Silicon PS-880C     
  • Khe nẹp giấy: 230mm (A4)     
  • Kiểu hủy: Hủy siêu vụn     
  • Công suất: Hủy 17 tờ/ lần.     
  • Kích thước hủy: 2x10mm     
  • Tốc độ hủy: 3.0m/ min     
  • Dạng tài liệu hủy: CD/thẻ tín dụng.     
  • Kích thước thùng chứa rác: 26L     
  • Chức năng: Tự động dừng lại khi bị kẹt giấy, bảo vệ quá tải, trả ngược giấy khi bị kẹt.     
  • Kích thước sản phẩm: 438x290x705mm.     
  • Trọng lượng: 20.9 kg.     
  May-huy-tai-lieu-Silicon-PS-880C-voi-kieu-huy-sieu-vun-ictsaigon.com.vn
  Máy huỷ tài liệu Silicon PS-880C với kiểu hủy siêu vụn   


   

  Lưu ý khi sử dụng và vệ sinh máy huỷ giấy văn phòng     

  Bên cạnh việc xác định xem máy huỷ tài liệu tốt nhất thì bạn cũng cần nắm được các lưu ý quan trong khi sử dụng và vệ sinh máy ngay dưới đây.     

  • Một trong những điều đầu tiên mà bạn cần nắm được chính là đọc kỹ hướng dẫn sử dụng mà nhà phát hành cung cấp về các chức năng cơ bản của thiết bị.     
  • Là loại máy cần sử dụng thường xuyên nên trước khi sử dụng bạn cần kiểm tra lại toàn bộ máy xem có lưỡi dao cắt có bị các vật lạ cuốn vào hay không.     
  • Nên đặt máy cách tường khoảng 15-20cm và đặt ở những nơi bằng phẳng, không ẩm ướt.     
  • Nên sử dụng máy đúng với công suất tương ứng với số lượng tờ được hủy tối đa mỗi lần. Vì khi vượt quá số lượng quy định rất dễ gây hư hỏng lưỡi dao. Bên cạnh đó cũng nên để máy được nghỉ từ 5 tới 10 phút rồi mới tiếp tục sử dụng.     
  • Tiến hành vệ sinh máy thường xuyên để đảm bảo tuổi thọ của máy và lưỡi dao. Chú ý rút phích cắm ra khỏi nguồn điện sau khi sử dụng máy hủy tài liệu để tránh phát sinh các vấn đề không đáng có     
  Luu-y-trong-khi-su-dung-va-ve-sinh-may-huy-giay-can-nam-duoc-ictsaigon.com.vn
  Lưu ý trong khi sử dụng và vệ sinh máy hủy giấy cần nắm được

  Xem thêm: Máy hủy giấy tiếng anh là gì? Những điều cần biết về máy huỷ giấy

  Những lợi ích khi sử dụng máy hủy giấy   

  Dưới đây là một số lợi ích cực kỳ tuyệt vời khi sở hữu một chiếc máy hủy giấy tốt.  

  Bảo mật thông tin   

  Trong thời buổi biến động của kinh tế, thông tin chính là tài sản vô cùng quý giá của mỗi cá nhân, tổ chức. Chính vì như thế, sử dụng máy hủy giấy sẽ giúp bảo vệ thông tin cá nhân, thông tin đối tác, khách hàng và cả nhân viên.  

  Tiết kiệm chi phí   

  Giấy tờ, tài liệu đã bỏ đi, tuy chúng không còn cần thiết nhưng vẫn không thể để rò rỉ ra bên ngoài. Vì vậy,    để tiết kiệm nhiều chi phí cho việc bảo vệ thông tin, thì nên nghiền nát chúng.  

  Góp phần bảo vệ môi trường   

  Thiết bị hỗ trợ hủy giấy giúp bạn loại bỏ giấy tờ, tài liệu không cần thiết. Điều này góp phần    rác thải giấy một cách an toàn, hiệu quả, đồng thời tạo ra không gian làm việc sạch sẽ và gọn gàng.  

  Tiết kiệm thời gian

  Thay vì mỗi nhân viên phải có một chiếc thùng rác nhỏ để vứt giấy tờ, đồng thời phải tốn thời gian đổ nhiều lần thì khi dùng máy hủy giấy văn phòng, công việc này sẽ đơn giản hơn nhiều. 

  Cách sử dụng máy hủy giấy

  thumb-23-huong-dan-huy-tai-lieu-800x531.jpg
  Cách sử dụng máy hủy giấy

  Để sử dụng máy hủy giấy một cách hiệu quả, bạn có thể tuân thủ các bước sau:

  • Chuẩn bị máy hủy giấy: Đầu tiên, đặt máy hủy giấy ở một vị trí phẳng và ổn định trên mặt bàn làm việc hoặc sàn nhà.
  • Kích hoạt máy: Bật nguồn máy hủy giấy bằng công tắc nguồn hoặc nút bật.
  • Chuẩn bị giấy cần hủy: Gắn ổ cắm cần hủy vào máy. Hãy chắc chắn rằng không có kẹt giấy hoặc vật nào khác trong máy.
  • Đặt giấy vào máy: Đặt giấy cần hủy vào khe cắm của máy hủy giấy. Hãy chắc chắn rằng bạn không đặt quá nhiều giấy vào máy để tránh tắc nghẽn.
  • Hủy giấy: Nhấn nút hoặc cần điều khiển để bắt đầu quá trình hủy giấy. Máy sẽ tự động kéo giấy vào và cắt thành các mảnh nhỏ.
  • Tắt máy: Khi đã hoàn thành, tắt máy hủy giấy và rút ổ cắm cần hủy ra khỏi máy.
  • Làm sạch máy: Đảm bảo làm sạch máy hủy giấy đều đặn để loại bỏ bụi bẩn và các mảnh giấy còn lại, giúp máy hoạt động hiệu quả hơn.

  Nhớ tuân thủ các hướng dẫn sử dụng và an toàn của nhà sản xuất để tránh các sự cố không mong muốn.

  Địa chỉ mua các loại máy huỷ giấy văn phòng giá tốt, uy tín   

  Nếu bạn đã nắm được cách xác định máy hủy giấy nào tốt thì nên chọn mua thiết bị ở đâu uy tín ? Đây là câu hỏi cũng đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm khi việc lựa chọn đơn vị cung cấp cũng sẽ ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.   

  ICT Sài Gòn là một trong các đơn vị uy tín chuyên phân phối máy hủy tài liệu chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung. Tới với cửa hàng, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tâm, chu đáo nhất về các dòng máy dựa trên nhu cầu của bản thân từ mức giá bình dân cho tới cao cấp.   

  Lời kết

  Trên đây là toàn bộ các thông tin mới nhất giúp bạn giải đáp vấn đề máy huỷ tài liệu nào tốt. Mong rằng qua bài viết ngắn gọn này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để lựa chọn cho bản thân một sản phẩm phù hợp. Nếu có nhu cầu mua máy hủy giấy, vui lòng liên hệ với ICT Sài Gòn thông qua hotline 0906.652.739 hoặc để lại thông tin tại info@ictsaigon.vn.

  ICT SÀI GÒN

  Tải Photoshop AI Miễn Phí Full Bản Quyền Kích Hoạt
  • Th07 02, 2024
  • 7 Lượt xem

  Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Photoshop AI mới nhất trên trang web nhà phát hành, đây là phiên bản được cậ...

  Hướng Dẫn Tải Photoshop CC Miễn Phí Kích Hoạt
  • Th07 02, 2024
  • 8 Lượt xem

  Chia sẻ link download Photoshop CC các phiên bản từ 2015 đến 2024, hướng dẫn cài đặt chi tiết các bước sau khi...

  Hướng Dẫn Tải Photoshop Portable Không Cần Cài Đặt
  • Th07 02, 2024
  • 10 Lượt xem

  Chia sẻ link tải phần mềm Photoshop portable các phiên bản, Photoshop CS6 portable, Photoshop Cs5 portable, bả...

  Tải Photoshop CS5 Portable Dùng Ngay Không Cần Cài Đặt
  • Th07 02, 2024
  • 10 Lượt xem

  Tải Photoshop CS5 Portable về máy tính và dùng ngay mà không cần phải cài đặt, phiên bản rút gọn không tốn nhi...

  Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Photoshop CS5 Full Crack
  • Th07 02, 2024
  • 7 Lượt xem

  Hướng dẫn tải và cài đặt Photoshop CS5, các bước thao tác được minh họa chi tiết bằng hình ảnh rất dễ hiểu, ch...

  Hướng Dẫn Tải Và Cài Photoshop CS3 Bản Quyền
  • Th07 02, 2024
  • 7 Lượt xem

  Hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt phần mềm Photoshop CS3 dành cho các bạn đam mê đồ họa và thiết kế, có h...

  Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Photoshop 2024 Mới Nhất
  • Th07 02, 2024
  • 7 Lượt xem

  Tải Photoshop 2024, phiên bản Photoshop mới nhất hiện nay cập nhật những tính năng AI vô cùng mạnh mẽ. Hướng d...

  Tải Và Cài Đặt Photoshop 2021 Miễn Phí Full Crack
  • Th07 02, 2024
  • 7 Lượt xem

  Bạn đã biết cách tải và cài đặt phần mềm Photoshop 2021 được kích hoạt bản quyền trọn đời chưa, xem ngay bài v...

  messengerNhắn tin Facebook zaloZalo: 0906.652.739 zaloGọi: 0906.652.739