10 cách tải video từ Youtube về máy tính không cần phần mềm

 • Đăng tải: 14/01/2023
 • Cập nhật: 11/07/2024
 • Tin Công Nghệ
 • 643 Lượt xem
Nội dung

  YouTube đã là một nguồn phổ biến của video, âm nhạc và phim ảnh. Mặc dù ứng dụng YouTube cung cấp tính năng ngoại tuyến ngoại tuyến để phát video khi bạn không kết nối với internet. Nhưng không phải tất cả các video đều đủ điều kiện cho nó. Đây là lý do tại sao bạn có thể tìm kiếm cách tải video từ youtube về máy tính  mà không cần bất kỳ phần mềm nào, phải không? Và, đó là cách bạn tình cờ thấy trang này.       

  Chúng tôi rất vui mừng thông báo cho bạn rằng bạn đã đến đúng nơi vì chúng tôi sẽ thảo luận đầy đủ từng bước hướng dẫn về cách tải video từ youtube về máy tính mà không cần bất kỳ phần mềm nào! Hãy cùng ICT Sài Gòn  khám phá.     

  Tải video YouTube về điện thoại, máy tính để làm gì?     

  Việc tải video từ YouTube về điện thoại hoặc máy tính có thể được thực hiện với một số mục đích khác nhau:     

  • Xem ngoại tuyến: Khi tải video về thiết bị của bạn, bạn có thể xem chúng mà không cần kết nối internet. Điều này hữu ích khi bạn muốn xem video khi không có mạng hoặc muốn tiết kiệm dung lượng dữ liệu di động.     
  • Chia sẻ với người khác: Bạn có thể chia sẻ video đã tải về với bạn bè hoặc gia đình mà không cần phải chờ đợi để tải lại từ internet.     
  • Biên tập và sáng tạo: Tải video về cho phép bạn sử dụng chúng cho mục đích sáng tạo, ví dụ như cắt ghép, thêm hiệu ứng hoặc âm nhạc để tạo nên nội dung mới.     
  • Bảo lưu: Nếu bạn muốn lưu giữ một video yêu thích hoặc có giá trị đặc biệt, việc tải về sẽ giúp bạn tránh việc mất truy cập vào nó do các vấn đề bản quyền hoặc vi phạm chính sách của YouTube.     

  Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc tải video từ YouTube có thể vi phạm các điều khoản của YouTube và luật bản quyền. Đảm bảo bạn chỉ tải về video để sử dụng cá nhân hoặc tuân thủ đúng quy định của pháp luật.    

  Xem thêm: Hướng dẫn cách quay màn hình máy tính, laptop chi tiết đơn giản    

  Cách tải video từ youtube về máy tính không cần bất kỳ phần mềm        

  Khi nói đến việc tải xuống video YouTube mà không cần bất kỳ phần mềm nào, các công cụ trực tuyến là lựa chọn phù hợp nhất.     

  Bạn không chỉ có thể truy cập chúng trên bất kỳ nền tảng nào, có thể là Windows, Mac hoặc Android. Nhưng cũng sử dụng chúng để có được video YouTube yêu thích của bạn, khi không có internet, bằng cách tải xuống.       

  Với mục đích này, chúng tôi đã đưa ra những cách đã được chứng minh bằng hướng dẫn từng bước về cách tải xuống video YouTube mà không cần bất kỳ phần mềm nào .       

  1. Cách tải video về máy tính đơn giản nhất bằng - YouTubeMP4         

  • https://youtubemp4.to/        

  Công cụ trực tuyến này là một trong những cách dễ nhất để tải xuống video YouTube mà không cần bất kỳ phần mềm nào. Bạn cũng có thể xem trước video mà bạn yêu thích từ YouTube trước khi tải xuống và cũng vậy, không có bất kỳ rắc rối nào.     

  Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách tải xuống video YouTube mà không cần bất kỳ phần mềm nào với YouTubeMP4.     

  Bước 1: Đầu tiên, hãy Copy URL của video YouTube. Sau đó truy cập trang web YouTubeMP4 và dán liên kết qua khoảng trống được cung cấp.     

  cach-tai-video-tu-youtube-ve-may-tinh-01
  Cách tải video về máy tính đơn giản nhất bằng - YouTubeMP4    

  Bước 2: Nhấn Enter trên bàn phím. Bây giờ, nó sẽ lấy video từ URL. Sau đó kéo xuống dưới nhấn vào nút Tải xuống.       

  cach-tai-video-tu-youtube-ve-may-tinh-02
  Cách tải video về máy tính đơn giản nhất bằng - YouTubeMP4

  2. Cách tải video từ youtube về máy tính bằng - Savefrom.net     

  • https://vi.savefrom.net/        

  Tiếp theo, chúng tôi có công cụ SaveTube trực tuyến để tải xuống video YouTube mà không cần bất kỳ phần mềm nào. Công cụ này khá dễ sử dụng mà ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể sử dụng nó mà không có bất kỳ phiền phức nào. Chỉ cần sử dụng các bước bên dưới để tải xuống video YouTube yêu thích của bạn.     

  Bước 1:  Copy URL của video YouTube. Sau đó truy cập trang web vi.savefrom.net và dán liên kết qua khoảng trống được cung cấp.     

  Cách tải video từ youtube về máy tính bằng - Savefrom.net - 03
  Cách tải video từ youtube về máy tính bằng - Savefrom.net

  Bước 2:  Bây giờ, chọn độ phân giải và tải xuống video là hoàn tất.    

  Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bật Và Tắt Chế Độ Ngủ Win 10 Cho Máy Tính    

  3. Download Youtube miễn phí cho máy tính - Catchvideo     

  • https://catchvideo.net/        

  Bạn cũng có thể sử dụng Catchvideo. Đây là một trong những trang web tải video Youtube trực tuyến tốt nhất. Để sử dụng điều này, bạn sẽ phải làm theo các bước được đề cập dưới đây:      

  Bước 1: Sao chép URL của video sẽ được tải xuống.       

  Bước 2: Dán URL vào thanh của trang web.       

  cach-tai-video-ve-may-tinh-don-gian-nhat-04
  Download Youtube miễn phí cho máy tính - Catchvideo

  Bước 3: Chọn chất lượng video và tải về.    

  4. Tải video youtube - Clipconverter.cc     

  • https://www.clipconverter.cc/        

  Clipconverter.cc để giúp bạn tải xuống các video Youtube mà không cần phải quảng cáo nhiều. Với sự trợ giúp của công cụ này, bạn cũng có thể chuyển đổi tập tin được tải xuống thành tập tin ở các định dạng khác.      

  Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn bên dưới để tải xuống video YouTube mà không cần bất kỳ phần mềm nào.       

  Bước 1:  Kiểm tra URL video YouTube của bạn.       

  Bước 2:  Sao chép và Dán nó trong www.clipconverter.cc.     

  cach-tai-video-tu-youtube-ve-may-tinh-06
  Tải video youtube - Clipconverter.cc    


  Bước 3:  Bạn có thể dễ dàng chọn định dạng mà bạn muốn video của mình được tải xuống. Nó có thể là AVI, M4A hoặc thậm chí MP3 (như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên). Sau khi bạn đã chọn định dạng, bấm vào Continue.       

  Bước 4: Bây giờ bạn nhấn tiếp tục và hiện ra bảng tải về là hoàn tất.    

  Xem thêm: Tại Sao Nên Sử Dụng Ổ SSD? Các Loại Ổ SSD Laptop Thường Dùng    

  5. Tải video youtube không cần phần mềm - Converto     

  • https://www.converto.io/en        

  Converto là công cụ trực tuyến tiếp theo để tải xuống video YouTube mà không cần bất kỳ phần mềm nào. Nó không chỉ cho phép bạn tải xuống các video YouTube yêu thích của bạn. Nhưng, bạn cũng có thể xem hoặc nghe chúng trên thiết bị di động theo nhu cầu của bạn.       

  Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng tải xuống video YouTube của mình sang định dạng tệp MP4, MP3 hoặc GIF. Hơn nữa, với quy trình dễ thực hiện, bạn có thể tải xuống video một cách liền mạch ở các định dạng tệp đã nói, chất lượng cao.       

  Công cụ này cung cấp cho bạn chức năng chỉnh sửa tên tệp, thẻ ID3 trước khi tải xuống tệp. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể chọn chất lượng đầu ra của video YouTube với sự trợ giúp của nút ‘Settings’. Hãy hiểu cách tải xuống video YouTube mà không cần bất kỳ phần mềm nào với Converto.     

  Bước 1: Truy cập YouTube và sao chép URL của video. Bây giờ, trên trang web Converto, dán liên kết vào hộp chuyển đổi.     

  cach-tai-video-tu-youtube-ve-may-tinh-07
  Tải video youtube không cần phần mềm - Converto

  Bước 2: Tiếp theo, chọn định dạng tệp cho tệp đã tải xuống, ví dụ MP4, sau đó nhấn nút “Convert”.       

  Bước 3: Cuối cùng, nhấn vào liên kết ‘Click here’ và video YouTube của bạn sẽ được tải xuống bộ nhớ thiết bị của bạn.       

  6. Cách tải video từ youtube về máy tính - YouTubNow     

  • https://www.youtubnow.com/        

  Một công cụ trực tuyến thú vị khác để tải xuống video YouTube mà không cần bất kỳ phần mềm nào là YouTubNow. Với công cụ này, bạn không chỉ có thể tải xuống video mà còn có đặc quyền chuyển đổi chúng thành nhạc phim (các định dạng tệp được hỗ trợ để chuyển đổi là MP3, M4A và WebM).      

  Hơn nữa, nó cho phép bạn xem phim, video thể thao có sẵn trên YouTube hoặc thậm chí nghe nhạc, ngay từ giao diện của trang web.       

  Bây giờ, nếu bạn không có quyền truy cập vào URL của video YouTube, chỉ cần tìm kiếm tên của video. Nó sẽ mang lại tất cả các kết quả liên quan một cách nhanh chóng.       

  Đây là hướng dẫn từng bước nhanh về cách tải xuống video YouTube mà không cần bất kỳ phần mềm nào với YouTubNow.       

  Bước 1: Truy cập trang web YouTubNow và sau đó dán URL video YouTube vào hộp nhập.     

  cach-tai-video-tu-youtube-ve-may-tinh-youtubnow-08
  Cách tải video từ youtube về máy tính - YouTubNow

  Lưu ý: Ngoài ra, hãy nhấn vào tên của video YouTube và nhấn vào Tìm kiếm trực tuyến. Nó sẽ đưa ra tất cả các kết quả có liên quan từ YouTube. Đơn giản chỉ cần chọn video yêu cầu và tiến hành thêm.      

  Bước 2: Tiếp theo, từ menu thả xuống có sẵn bên cạnh hình thu nhỏ của video, hãy chọn định dạng tệp bạn yêu cầu, giả sử, MP4. Cuối cùng, nhấn nút Tải xuống Tải xuống và trong một khoảng thời gian ngắn, video YouTube sẽ được tải xuống bộ nhớ của bạn.    

  Xem thêm: Laptop không bắt được Wifi: Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả    

  7. Cách tải video về máy tính đơn giản nhất - SConverter.com    

  • https://sconverter.com/        

  Khi nói đến việc tải xuống video YouTube mà không cần bất kỳ phần mềm nào, SConverter.com là một trong những công cụ trực tuyến tốt nhất. Điều này có thể giúp bạn tải video của mình xuống và chuyển đổi sang các định dạng phổ biến.     

  Nó hoạt động và cung cấp cho bạn kết quả tốt nhất mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Cùng với việc cung cấp dịch vụ miễn phí, nó cho phép bạn tải xuống video không giới hạn. Đây là một trong những lựa chọn tốt nhất để có khi bạn muốn tải xuống video YouTube mà không cần bất kỳ phần mềm nào. Đây là cách nó làm việc:     

  Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập trang web YouTube và phát bài hát / video / phim mà bạn muốn tải xuống. Trong khi video đang phát, hãy nhấn vào thanh địa chỉ và URL của video sẽ được tô sáng màu xanh lam. Sao chép liên kết đó ngay bây giờ.     

  cach-tai-video-ve-may-tinh-don-gian-nhat-09
  Cách tải video về máy tính đơn giản nhất - SConverter.com

  Bước 2: Bây giờ, hãy truy cập trang web SConverter.com và dán liên kết vào không gian được cung cấp cho nó. Nhấn vào ngay trên Start ngay sau khi dán liên kết được cung cấp ngay bên cạnh hộp.     

  8. Download youtube miễn phí cho máy tính - BitDownlaoder     

  • https://bitdownloader.com/      

  Phương tiện trực tuyến này cho phép người dùng tải xuống video không chỉ từ YouTube mà các trang web khác cũng như Vimeo, Facebook, Instagram, v.v. Ngoài ra, nếu bạn muốn một video không có âm thanh, trình tải xuống trực tuyến này cũng có tùy chọn tương tự.       

  Trang web miễn phí này hoàn toàn an toàn và đáng tin cậy để sử dụng và bạn có thể dễ dàng nhận được video yêu thích của mình khi ưu tiên của bạn là tải xuống video YouTube mà không cần bất kỳ phần mềm nào. Hãy tìm hiểu về cách bạn có thể tải xuống video YouTube bằng BitDoader.     

  Bước 1: Có rất ít hoặc không có sự khác biệt có các bước của công cụ này và công cụ đã nói ở trên. Chỉ cần truy cập YouTube để nhận liên kết của video được sao chép là bước đầu tiên.     

  download-youtube-mien-phi-cho-may-tinh-bitdownlaoder-012
  Download youtube miễn phí cho máy tính - BitDownlaoder    

  Bước 2: Bây giờ, hãy truy cập trang web chính thức của nền tảng trực tuyến này và dán liên kết vào hộp tìm kiếm. Nhấn phím Enter trên bàn phím hoặc nhấn nút Tải xuống Tải xuống.    

  Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem RAM Laptop - Cấu Hình Máy Tính Win 10    

  9. Tải video youtube - GetVideo    


  • https://getvideo.org/en        

  Bạn có thể dễ dàng tải video của mình và ở các định dạng bao gồm MP4, WEBM, 3GPP, v.v. 480p, HD, Full HD và Ultra HD được hỗ trợ với trình tải xuống trực tuyến này.     

  Với sự trợ giúp của công cụ này, bạn sẽ nhận được video của mình trong vài phút.       

  Bước 1: Bắt đầu với việc mở YouTube trên PC của bạn. Truy cập video clip để được tải xuống và sao chép URL hiển thị trên thanh địa chỉ.       

  Bước 2: Bây giờ, hãy truy cập trang web của trình tải xuống video trực tuyến này và dán cùng một liên kết vào hộp.       

  Bước 3: Chạm vào “Download” và bạn sẽ có thể thấy tùy chọn chất lượng. Chạm vào “Download Video” và đó là về nó.    

  10. cách tải video từ youtube về máy tính - Cốc Cốc    

  Để tải video từ YouTube về máy tính bằng trình duyệt Cốc Cốc, bạn có thể sử dụng tính năng tích hợp sẵn trong trình duyệt này. Dưới đây là hướng dẫn cách thực hiện:    

  • Bước 1: Mở trình duyệt Cốc Cốc Bắt đầu bằng việc mở trình duyệt Cốc Cốc trên máy tính của bạn.    
  • Bước 2: Truy cập vào YouTube Sử dụng thanh địa chỉ của trình duyệt để truy cập vào trang web của YouTube.    
  • Bước 3: Chọn video cần tải Tìm và chọn video mà bạn muốn tải về máy tính.    
  • Bước 4: Copy đường dẫn video Nhấp chuột phải vào thanh địa chỉ trên trình duyệt và chọn "Copy" để sao chép đường liên kết của video.    
  • Bước 5: Dán đường dẫn vào Cốc Cốc Quay lại trang chính của trình duyệt Cốc Cốc, dán đường liên kết video vào thanh địa chỉ và nhấn Enter.    
  • Bước 6: Chọn định dạng và chất lượng Cốc Cốc sẽ hiển thị thông tin về video cùng với các tùy chọn tải xuống. Bạn có thể chọn định dạng và chất lượng phù hợp với nhu cầu của mình.    
  • Bước 7: Bắt đầu tải xuống Sau khi chọn định dạng và chất lượng, nhấp vào nút "Tải xuống" để bắt đầu quá trình tải video về máy tính.    
  • Bước 8: Chờ đợi và hoàn tất Chờ đợi cho đến khi quá trình tải xuống hoàn tất. Sau đó, bạn có thể mở và xem video trên máy tính của mình mà không cần kết nối internet.    

  Như vậy, bạn đã thành công trong việc tải video từ YouTube về máy tính bằng trình duyệt Cốc Cốc.    

  Cách tải video về máy tính đơn giản nhất trên Firefox / Opera     

  Không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào, bạn cũng có thể sử dụng các tiện ích bổ sung để tải xuống video YouTube mà không cần bất kỳ phần mềm nào.     

  Cách tải video từ youtube về máy tính - Đối với Firefox       

  Bước 1: Nhấp vào nút tải xuống màu xanh lá cây, tiện ích mở rộng của bạn sẽ được tải xuống.       

  Bước 2: Bây giờ, bất cứ khi nào bạn chọn video trên YouTube, một nút tải xuống sẽ xuất hiện và nhấp vào đó và video của bạn sẽ được tải xuống.       

  Bước 3: Sau khi nhấp vào tải xuống, bạn có thể chọn định dạng mà bạn muốn video của mình được tải xuống.    

  cach-tai-video-ve-may-tinh-don-gian-nhat-firefox-011
  Cách tải video từ youtube về máy tính - Đối với Firefox    

  Cách tải video từ youtube về máy tính - Đối với Opera       

  Bước 1: Để cài đặt tiện ích, nhấp vào tải xuống / Thêm vào Opera.       

  Bước 2: Chuyển đến video phải được tải xuống.       

  Bước 3: Bạn sẽ thấy, nút tải xuống dưới video.       

  Bước 4: Bây giờ chọn định dạng mà bạn muốn video của mình được tải xuống và tiếp tục.       

  Mẹo chuyên nghiệp để tải xuống video của bạn thành công     

  Mẹo 1: Kết nối mạng ổn định     

  Kết nối PC / thiết bị của bạn với nguồn mạng Wi-Fi ổn định, trong khi tải xuống video, đảm bảo kết nối đúng giữa PC / thiết bị của bạn và máy chủ.       

  Mẹo 2: Kiểm tra bloatware / crapware được đẩy theo       

  Đảm bảo không sử dụng bất kỳ công cụ nào đẩy các phần mềm không mong muốn cùng với tải xuống video. Do đó, nên kiểm tra thêm một chút về công cụ YouTube Downloader trực tuyến. Bạn có thể dựa vào các công cụ đã nói ở trên vì chúng không đẩy bloatware cùng với video được yêu cầu.     

  Mẹo 3: Tính khả thi trên các thiết bị       

  Khi bạn ở trong tình huống có thể truy cập máy tính ngay lập tức, bạn luôn có thể sử dụng các công cụ trực tuyến đã nói ở trên trên các thiết bị điện thoại thông minh của mình để tải xuống video YouTube mong muốn.    

  Xem thêm: Màn hình laptop bị chảy mực: Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả    

  Kết luận     

  Trong bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu cách tải video từ YouTube về máy tính một cách dễ dàng và hiệu quả. Việc sử dụng các công cụ trực tuyến hoặc phần mềm hỗ trợ giúp chúng ta thực hiện quy trình này một cách nhanh chóng và thuận tiện. Bằng cách tải video từ YouTube về máy tính vào công cụ tìm kiếm, bạn có thể dễ dàng tìm thấy hướng dẫn chi tiết và cụ thể để thực hiện công việc này. Hy vọng rằng với những thông tin đã được chia sẻ, việc tải video từ YouTube về máy tính sẽ trở nên đơn giản hơn và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.     

  ICT SÀI GÒN

  Dịch Vụ Bảo Trì Máy Chủ Trọn Gói Cho Doanh Nghiệp
  • Th07 04, 2024
  • 8 Lượt xem

  Bài viết dưới sẽ chia sẻ cho bạn hiểu hơn về vai trò của việc bảo trì máy chủ và một số lưu ý bảo trì máy chủ...

  Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng trọn gói cho doanh nghiệp
  • Th07 03, 2024
  • 11 Lượt xem

  Trong kỷ nguyên số ngày nay, hệ thống mạng đóng vai trò như hệ thống thần kinh, nhằm kết nối mọi hoạt động của...

  Màn Hình IPad Bị Đốm Đen: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục
  • Th07 01, 2024
  • 9 Lượt xem

  Màn hình iPad bị đốm đen là tình trạng khi có các điểm đen xuất hiện trên bề mặt màn hình của thiết bị.

  Hướng Dẫn Khắc Phục Màn Hình IPad Bị Hở Sáng
  • Th07 01, 2024
  • 9 Lượt xem

  Màn hình iPad bị hở sáng là hiện tượng khá phổ biến, đặc biệt là đối với các dòng máy đã sử dụng lâu năm. Đọc...

  Hướng Dẫn Khắc Phục Màn Hình IPad Bị Phản Quang
  • Th07 01, 2024
  • 8 Lượt xem

  Màn hình iPad bị phản quang là tình trạng khi ánh sáng môi trường hoặc đèn chiếu vào màn hình tạo ra các vết s...

  Khắc Phục IPad Bị Vô Hiệu Hóa Kết Nối iTunes
  • Th07 01, 2024
  • 10 Lượt xem

  iPad không thể kết nối đồng bộ iTunes? Hãy tìm hiểu ngay các nguyên nhân phổ biến và cách khắc phục lỗi ipad b...

  Kích Thước IPad Pro 11 Bao Nhiêu? Thông Số Chi Tiết
  • Th07 01, 2024
  • 10 Lượt xem

  Bài viết cung cấp chi tiết kích thước ipad pro 11, tổng thể các kích thước về chiều dài, rộng, độ mỏng, trọng...

  Hướng Dẫn Cách Quay Màn Hình IPad Thao Tác Nhanh Nhất
  • Th07 01, 2024
  • 10 Lượt xem

  iPad bị lộn ngược màn hình? Hướng dẫn 3 cách quay màn hình ipad chỉ trong vài giây nhanh nhất hiện nay. Cùng t...

  messengerNhắn tin Facebook zaloZalo: 0906.652.739 zaloGọi: 0906.652.739