Tải Photoshop AI Miễn Phí Full Bản Quyền Kích Hoạt

 • Đăng tải: 02/07/2024
 • Cập nhật: 11/07/2024
 • Hỗ Trợ
 • 8 Lượt xem
Nội dung

  Photoshop AI là một trong những phiên bản mới nhất và được mong chờ nhất thời điểm hiện tại. Việc cập nhật những công nghệ AI mang tính đột phá vào công cụ chỉnh sửa ảnh giúp tăng đáng kể hiệu quả làm việc và trải nghiệm người dùng. Vậy làm thế nào để tải Photoshop AI và cài đặt sử dụng đúng cách, cùng theo dõi nội dung bên dưới nhé.          

  tai-photoshop-ai-1

  Phần mềm Photoshop AI là gì?           

  Photoshop AI (Artificial Intelligence) là phiên bản của Adobe Photoshop được tích hợp các công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) trong đó đặc biệt phải kể đến Machine Learning và Adaptive Learning. Những công nghệ này giúp tự động hóa và nâng cao quy trình chỉnh sửa ảnh, nâng cao hiệu suất và khả năng sáng tạo của người dùng. Các tính năng AI trong Photoshop giúp tự động hóa nhiều tác vụ phức tạp, cải thiện độ chính xác và hiệu quả trong quá trình chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ họa.            

  Với các công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao và tích hợp AI trong thiết kế, phiên bản này được đánh giá là tốt hơn cả so với tải Photoshop CC , mang đến cho người dùng khả năng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật chuyên nghiệp với ít công sức hơn. Những công nghệ AI này giúp tự động hóa nhiều tác vụ phức tạp, cải thiện độ chính xác và hiệu quả, đồng thời mở ra nhiều cơ hội sáng tạo mới.           

  Hướng dẫn tải và cài đặt Photoshop AI        

  Với phiên bản AI lần này, các bạn có thể tải Photoshop ngay trên trang web của nhà phát hành và cài đặt rất nhanh chóng. Cùng theo dõi các bước thực hiện nhé.        

  Bước 1: Truy cập địa chỉ: https://www.adobe.com/vn_vi/products/photoshop/ai.html         

  Bước 2: Chọn hình thức cài đặt         

  Dùng thử miễn phí: Bạn sẽ được dùng thử 7 ngày. Sau 7 ngày có thể gia hạn hoặc hủy.         

  Mua ngay: Đăng ký bản quyền và sử dụng ngay         

  tai-photoshop-ai-2

  Bước 3: Chọn Photoshop → Tiếp tục         

  tai-photoshop-ai-3

  Bước 4: Chọn gói đăng ký (theo tháng hoặc theo năm) → Tiếp tục         

  tai-photoshop-ai-4

  Bước 5: Kiểm tra thông tin ở cột bên phải → Nhập email → Tiếp tục.         

  tai-photoshop-ai-5

  Bước 6: Điền thông tin thanh toán → Bắt đầu dùng thử miễn phí.         

  tai-photoshop-ai-6

  Vậy là xong, bạn vừa hoàn tất cài đặt phần mềm Photoshop AI từ trang chủ của nhà phát hành Adobe Creative Cloud rồi đấy.         

  Phần mềm Photoshop AI có gì mới          

  Có thể nói, phiên bản AI lần này của Adobe Photoshop được cập nhật những tính năng AI vô cùng mạnh mẽ, giúp tăng đáng kể hiệu quả làm việc. Đây là lý do nhiều người chọn tải Photoshop AI thay vì tải Photoshop 2024 .    

  Cùng đến với một số tính năng AI nổi bật dưới đây nhé:          

  Generative Background:            

  Với công nghệ xử lí hình ảnh đây là một trong những tính năng nổi bật nhất trong bản cập nhật mới của Photoshop AI. Đây là những ứng dụng chính của Generative Background:           

  • Thay đổi bối cảnh: bạn có thể dễ dàng thay đổi bối cảnh cho các bức ảnh chân dung, tạo ra những hình ảnh độc đáo và ấn tượng hơn.           
  • Ứng dụng trong chụp ảnh sản phẩm: Tính năng này cũng rất hữu ích cho việc chụp ảnh sản phẩm như điện thoại, trang sức, hoặc mỹ phẩm, giúp thay đổi và tinh chỉnh và tách nền để làm nổi bật sản phẩm một cách chuyên nghiệp.           
  • Thêm yếu tố trang trí: giúp bạn thay đổi kiểu nền và thêm các yếu tố trang trí, làm cho bức ảnh trở nên sống động và hấp dẫn hơn.           

  Remove Tool           

  Tính năng này cho phép bạn dễ dàng loại bỏ các vật thể không mong muốn khỏi bức ảnh và sửa lỗi ảnh tự động băng cách làm mờ vùng bị xóa, giúp bức ảnh trong tự nhiên hơn chỉ với vài thao tác đơn giản.           

  tai-photoshop-ai-7

  Reference Image           

  Đây là một tính năng tiên tiến trong Photoshop AI, giúp bạn sử dụng hình ảnh tham chiếu để tạo và chỉnh sửa các bức ảnh khác. Đây là cách tính năng này có thể được áp dụng:           

  Bảo tồn sự nhất quán: Reference Image rất hữu ích khi bạn cần duy trì sự nhất quán về màu sắc, ánh sáng hoặc các yếu tố thiết kế khác giữa các bức ảnh.           

  Generative Expand           

  Là một tính năng mạnh mẽ trong Adobe Photoshop AI, giúp bạn mở rộng các bức ảnh một cách tự động (dự đoán hình ảnh và bối cảnh) dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI). Đây là các ứng dụng của Generative Expand:           

  • Mở rộng khung hình: Tính năng này giúp bạn mở rộng kích thước khung hình một cách tự động và chính xác.           
  • Tạo cảnh quan hoàn chỉnh: Generative Expand cũng cho phép tái tạo chi tiết một cách chính xác, giúp tạo ra những bức ảnh hoàn chỉnh và đẹp mắt hơn.           

  Generative Fill           

  Đây là một tính năng mạnh mẽ và toàn diện trong Adobe Photoshop AI, cho phép bạn thực hiện nhiều loại chỉnh sửa chỉ với vài cú click và lời nhắc văn bản đơn giản. Không giống các tính năng khác, Generative Fill bao quát nhiều tác vụ khác nhau. Tính năng này sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để tạo ảnh tự động và điều chỉnh phối cảnh, ánh sáng và phong cách của bức ảnh, mang lại kết quả chân thực hơn. Điều tuyệt vời là Generative Fill không làm thay đổi ảnh gốc. Các chỉnh sửa được thực hiện trên một lớp riêng biệt, giúp bạn dễ dàng thử nghiệm các công cụ Photoshop khác mà không ảnh hưởng đến ảnh gốc.          

  tai-photoshop-ai-8
  • Thêm đối tượng mới vào ảnh: Bạn dễ dàng để thêm các đối tượng như cây cối, người, hoặc bất kỳ vật thể nào vào bức ảnh chỉ bằng cách nhập văn bản mô tả.      
  • Thay đổi nền ảnh: bạn có thể thay đổi nền hoặc tách nền của bức ảnh một cách nhanh chóng, tạo ra một bối cảnh mới hoàn toàn.           
  • Mở rộng nền ảnh: mở rộng nền của bức ảnh mà vẫn giữ được sự tự nhiên, nhờ vào việc sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ảnh tự động điều chỉnh phối cảnh, ánh sáng và phong cách.           
  • Phục hồi ảnh: Tính năng này sử dụng trí tuệ nhân tạo để tự động tái tạo và chỉnh sửa các phần bị thiếu hoặc bị hỏng trong ảnh, giúp phục hồi ảnh một cách hiệu quả.           

  Ngoài những tính năng nổi bật ở trên Photoshop Ai còn tích hợp một vài tính năng nổi trội giúp tăng cường hình ảnh phải kể đến như:            

  • AI Enhancements: Tính năng này sử dụng trí tuệ nhân tạo để tự động điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và màu sắc của bức ảnh, giúp tăng cường độ sắc nét và sinh động cho hình ảnh.           
  • Object Selection Tool: Đây là một công cụ mạnh mẽ cho phép người dùng dễ dàng chọn lựa và phát hiện đối tượng trong bức ảnh một cách tự động và chính xác, nhờ vào khả năng nhận diện và phân tích đối tượng bằng trí tuệ nhân tạo.           
  • Color Grading: Công cụ này cho phép điều chỉnh màu tự động và nhanh chóng, dựa trên các thông số màu sắc và ánh sáng có sẵn trong bức ảnh. Color Grading sử dụng các thuật toán AI để phân tích và điều chỉnh màu sắc tự động, giúp cân bằng màu và tạo ra hiệu ứng thích hợp mà không cần thao tác thủ công nhiều.        

  Dùng thử các tính năng AI mới nhất của Photoshop tại: https://photoshop.adobe.com/discover         

  Tổng kết           

  Dựa vào các thông tin trên, người dùng có thể hiểu sâu hơn về Photoshop AI, cũng như quá trình cài đặt và kích hoạt. Photoshop AI không chỉ giúp tăng cường năng suất làm việc mà còn mở ra nhiều cơ hội sáng tạo mới. Đây là công cụ không thể thiếu giúp người dùng đạt được các kết quả chuyên nghiệp và cao cấp trong việc chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ họa, với những công cụ chọn lọc thông minh.      

  So với việc tải Photoshop 2015 nhẹ hơn rất nhiều nhưng lại hạn chế về tính năng thì Photoshop AI vẫn được xem là ứng dụng đồ họa được quan tâm nhất thời điểm hiện tại. Hãy trải nghiệm ngay để khám phá sự tiện lợi và hiệu quả của phần mềm này!     

  Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài này. Chúc các bạn thành công!           

  Phan Văn Tâm

  Mình là phó phòng kỹ thuật tại công ty ICT SÀI GÒN, chuyên phụ trách nội dung bài đăng và hỗ trợ giải đáp thắc mắc liên quan đến vấn đề kỹ thuật và công nghệ. Bạn đọc nếu câu hỏi cần giải đáp đừng ngần ngại để lại comment bên dưới bài viết nhé


  Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Photoshop CS5 Full Crack
  • Th07 02, 2024
  • 7 Lượt xem

  Hướng dẫn tải và cài đặt Photoshop CS5, các bước thao tác được minh họa chi tiết bằng hình ảnh rất dễ hiểu, ch...

  Tải Và Cài Đặt Photoshop 2021 Miễn Phí Full Crack
  • Th07 02, 2024
  • 8 Lượt xem

  Bạn đã biết cách tải và cài đặt phần mềm Photoshop 2021 được kích hoạt bản quyền trọn đời chưa, xem ngay bài v...

  Tải Photoshop 2020 Full Crack Miễn Phí Mới Nhất
  • Th07 02, 2024
  • 8 Lượt xem

  Tải và cài đặt Photoshop 2020 bản kích hoạt sẵn, sau khi cài đặt có thể sử dụng ngay mà không cần crack. Hướng...

  Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Photoshop CC 2019
  • Th07 02, 2024
  • 7 Lượt xem

  Hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt phần mềm Photoshop CC 2019 bản full kích hoạt, cài xong có thể sử dụng...

  Hướng Dẫn Tải Photoshop 2018 Full Crack Mới Nhất
  • Th07 02, 2024
  • 7 Lượt xem

  Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm đồ họa Photoshop 2018 chi tiết nhất hiện nay, quy trình thực hiện các bước k...

  Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Photoshop CC 2017 Chi Tiết
  • Th07 01, 2024
  • 5 Lượt xem

  Hướng dẫn tải Photoshop CC 2017 full bản quyền kích hoạt, cài đặt dễ dàng nhanh chóng với chỉ dẫn thao tác các...

  Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Photoshop CC 2015
  • Th07 01, 2024
  • 10 Lượt xem

  Hướng dẫn tải và cài đặt thành công Photoshop CC 2015 ngay lần đầu tiên, có file kích hoạt bản quyền miễn phí...

  Hướng Dẫn Tải Photoshop Miễn Phí Và Cài Đặt Bản Quyền
  • Th07 01, 2024
  • 8 Lượt xem

  Hướng dẫn cách tải và cài đặt Photoshop các phiên bản trên máy tính Windows và Mac với ảnh minh họa các bước r...

  messengerNhắn tin Facebook zaloZalo: 0906.652.739 zaloGọi: 0906.652.739