Máy hủy giấy ICT SÀI GÒN

Máy hủy giấy

Hiển thị 1–40 của 45 kết quả

Máy hủy tài liệu Bingo 168-CD1

21.500.000 đ

Máy hủy tài liệu Bingo 168-CDT

15.400.000 đ

HOT: Máy Hủy Giấy Thương Hiệu Đức, Mỹ.

Máy huỷ giấy Magitech DM-220C hủy/ lần: Giá Chỉ 4.990.000 VNĐ

Bảo Hành Thân Máy 2 năm Dao Cắt 10 năm

Hiện nay máy hủy giấy ngày càng được sử dụng rộng hơn đối với các doanh nghiệp, công ty qui mô lớn nhỏ, hoặc cho cả gia đình. Bởi chức năng hữu ích của máy, đặc biệt là đối với văn phòng. Máy hủy giấy văn phòng là một trợ thủ đắc lực trong công việc. Bảo mật tuyệt đối tránh các trường hợp đánh cấp dữ liệu bảo mật.

Trên thị trường có rất nhiều loại máy hủy giấy có chức năng khác nhau phù hợp với các nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. Và máy hủy tài liệu loại nào tốt nhất hiện nay, giá thành như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin cực kỳ bổ ích giúp bạn có nhiều sự chọn lựa tốt nhất.

Một số khách hàng đã lựa chọn máy hủy giấy của ICT Sài Gòn

#Máy hủy tại văn phòng Techcombank

#Máy hủy tại văn phòng ZIM VIETNAM LLC


Máy hủy giấy là loại máy gì ?

máy hủy tài liệu là gì?
máy hủy tài liệu là gì?

Máy hủy giấy (paper shredder) là một thiết bị cơ học được sử dụng để cắt giấy thành dải hoặc mảnh vụn, dùng cho hủy các tài liệu dạng giấy có chứa tư liệu bí mật hoặc nhạy cảm.

Máy hủy giấy được sử dụng ở các tổ chức chính phủ, doanh nghiệp và cá nhân, nói chung là ở tất cả các nơi không muốn những giấy thải loại còn ở dạng đọc được các thông tin trên giấy đó. Cấp độ an toàn hủy giấy tùy thuộc mức độ xé vụn giấy. Hủy giấy và chuyển giấy thải loại đến nơi tái chế góp phần giảm thiểu nhu cầu khai thác tài nguyên thiên nhiên, và góp phần vào hạ giá thành xã hội trong sản xuất giấy.

Máy hủy giấy là cách tốt nhất để phá hủy các tài liệu cần được bảo mật, các giấy tờ cũ, hoặc bất kỳ loại giấy khác trong văn phòng của bạn. Đây cũng là một cách tuyệt vời để hủy tất cả các thẻ tín dụng cũ và tài liệu có chứa thông tin cá nhân.

Điều này rất quan trọng đối với an ninh cá nhân và là lý do chính khiến hầu hết các gia đình mua máy hủy giấy cùng với máy in không dây .

Trong thời đại của hành vi trộm cắp danh tính, vứt bỏ hoặc tái chế các tài liệu còn nguyên vẹn với tên cá nhân, địa chỉ, thông tin ngân hàng, số an sinh xã hội hoặc bất kỳ loại thông tin cá nhân nào khác có thể dẫn đến hành vi trộm cắp danh tính.

Đối với nước ngoài nhân viên và doanh nghiệp, có thể là ngân hàng hoặc nhà thầu lợp mái, không tuân thủ luật riêng tư liên bang có thể phải đối mặt với hậu quả pháp lý, lên đến và bao gồm khoản tiền phạt 500.000 đô la.


Máy hủy giấy hoạt động như thế nào ?

Một máy hủy giấy thương mại cấp thấp, cơ bản thường chỉ sở hữu một bộ lưỡi dao xoay để cắt tài liệu thành nhiều dải hẹp. Máy hủy giấy ở cấp độ tiếp theo sử dụng bộ lưỡi dao kép quay ngược chiều nhau. Cơ chế này dẫn đến các ô vuông nhỏ thay vì các dải dài. Các mức bảo mật cao nhất có thể, tạo ra các mảnh vụn với diện tích không lớn hơn 10 mm và 5 mm, tương ứng. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng một loạt các lưỡi dao rất phức tạp.


Lợi ích khi sử dụng máy hủy giấy 

Bạn sẽ yên tâm hơn. Các công ty chuyên nghiệp dựa vào máy hủy giấy thương mại có thể xử lý tất cả các tài liệu nhạy cảm của bạn. Những máy này phá hủy hoàn toàn các tập tin và tài liệu của bạn để bạn giúp bạn có thể an tâm hơn về dữ liệu tuyệt mật của mình.

Bạn có thể giảm lượng khí thải carbon của bạn. Một trong những điều tốt nhất về việc băm nhỏ tài liệu là vật liệu thu được rất dễ tái chế. Vật liệu này cũng có thể được sử dụng để làm nhiều giấy hơn và do đó các công ty sản xuất giấy chặt ít cây hơn.

Có một số ngành chịu sự giám sát của chính phủ liên quan đến cách họ lưu trữ và phá hủy tài liệu. Chúng bao gồm bất kỳ công ty hoặc văn phòng xử lý thông tin y tế, nha khoa, pháp lý hoặc tài chính. Bằng cách sử dụng máy hủy giấy bao gồm máy hủy tài liệu công nghiệp, bạn tuân thủ các quy tắc và quy định này.

Bạn có thể mang lại cho khách hàng của bạn sự an tâm hơn về hồ sơ thông tin dữ liệu cá nhân.

Bạn có thể giải phóng không gian cho những thứ khác. Lưu trữ thông tin trên giấy không phải là cách sử dụng hiệu quả không gian và giấy của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng tất cả các tủ hồ sơ cho những thứ khác.


Các cấp độ của máy hủy tài liệu vụn bảo mật cao

Khi một tài liệu chứa thông tin nhạy cảm, điều quan trọng là phải hiểu các rủi ro liên quan đến bên chịu trách nhiệm nếu thông tin đó không được xử lý đúng cách. Điều này có thể dẫn đến vi phạm an ninh nếu thông tin được phân loại cao cũng như không tin tưởng chung về công ty chịu trách nhiệm duy trì thông tin nhạy cảm của khách hàng. Để ngăn chặn điều này xảy ra, máy hủy giấy an toàn có các cấp độ bảo mật khác nhau, từ Cấp 1 đến 7.

  • Cấp độ 5 đến 7 : Các cấp độ hủy tài liệu này được liên kết với các máy hủy tài liệu an toàn nhất thực tế phân rã giấy thành confetti bằng cách sử dụng các vết cắt vi mô.
  • Cấp độ 3 và 4 : Những máy hủy tài liệu này sử dụng một đường cắt chéo cắt giấy thành từng mảnh nhỏ. Những máy hủy tài liệu này rất lý tưởng cho các công ty doanh nghiệp hoặc thương mại cần xử lý thông tin cá nhân.
  • Cấp 1 và 2 : Những máy hủy tài liệu này là hình thức bảo mật thấp nhất. Máy hủy tài liệu ở cấp độ này sử dụng cắt dải cơ bản. Chúng có thể được sử dụng trong nhà cá nhân và có lợi hơn cho việc giảm không gian trong các thùng chứa chất thải hơn là sử dụng trong việc duy trì an ninh.

Khi tìm mua một máy hủy giấy bảo mật cao, tất cả đều phụ thuộc vào độ nhạy cảm của thông tin trên tài liệu mà quyết định chọn mua loại máy có mức độ bảo mật như thế nào.


Những điều cần lưu ý khi chọn mua máy hủy giấy

1. Số tờ

Máy hủy giấy được đo bằng số tờ mà chúng có thể xé nhỏ bất cứ lúc nào. Con số càng cao, máy hủy tài liệu càng đắt tiền, nhưng cũng nhanh chóng có thể hoàn thành công việc. Nếu bạn thường xuyên phải xé hàng trăm giấy tờ cùng một lúc, có thể đáng để đầu tư vào một máy hủy tài liệu có số lượng cao.

2. Loại cắt

Hầu hết các máy hủy giấy sử dụng phương pháp cắt chéo để xé tài liệu, nhưng các phương pháp cắt các loại máy cắt tài liệu theo cả chiều ngang và chiều dọc. Hầu hết mọi người có thể không quá quan tâm đến cách thức máy hủy tài liệu của họ hoạt động. Vì vậy bạn hãy xác định rỏ mức độ bảo mật của dữ liệu rồi quyết định chọn mua máy hủy giấy theo phương pháp nào.

3. Độ ồn

Mỗi một dòng máy đều có độ ồn khác nhau, bạn sẽ không muốn chọn mua một chiếc máy trong quá trình hủy giấy kêu lên tiếng động quá lớn. Làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Chính vì thế bạn hãy chọn những dòng máy có độ ồn nhỏ từ 45 – 50 dB, hoặc 70 – 80 dB. >100 dB là những chiếc máy quá ồn nghe một thời gian lâu có thể ảnh hưởng đến thính giác của bạn.

4. Giá thành

Tùy theo khả năng tài chính của mình để chọn ra những dòng máy phù hợp với như cầu và ngân sách của bạn.


Top 5 dòng máy hủy máy hủy giấy văn phòng tốt nhất hiện nay

Máy huỷ giấy Magitech DM – 300M

Magitech DM – 300M
Magitech DM – 300M

– Model : Magitech DM – 300M
– Khe nẹp giấy: 240mm (A4).
– Kiểu hủy: Hủy Siêu Vụn (Micro Cut).
– Kích thước hủy: 2 x 10 mm.
– Số tờ hủy/ lần: 15 tờ (70g).
– Tốc độ hủy: 3.0m/min.
– Hủy: CD/ Kim Bấm/ Thẻ Từ: 2 x 10 mm.
– Kích thước thùng giấy: 38L.
– Độ ồn: <55dB.

Máy hủy tài liệu Magitech DM-300M là máy hủy tất cả các giấy tờ mà bạn muốn, bên cạnh có chức năng hủy cả đĩa CD, thẻ nhựa. Quy trình vận hành dễ dàng, độ ồn nhỏ <55dB sẽ không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến công việc bạn và của những người xung quanh. Magitech DM-300C có dung tích thùng chứa tới 38 lít. Chức năng trả ngược giấy và bánh xe di chuyển dễ dàng

Ưu điểm

  • Máy có khả năng hủy vụn, bảo mật thông tin cao
  • Hủy liên tục, tốc độ cao lên 16 tờ/lần
  • Có thể hủy cả thẻ từ, ghim kẹp, CD, USB, …
  • Độ ồn thấp không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh
  • Và các tính năng thông minh khác như trả ngược giấy, chống kẹt…

Máy hủy giấy dạng sợi – Magitech OM-16XC

Máy huỷ giấy Magitech OM-16XC
Magitech OM-16XC

– Model : Magitech OM – 16XC
– Khe nẹp giấy : 230mm (A4)
– Kiểu hủy : Hủy Vụn ( Cross cut )
– Kích thước hủy : 4x35mm
– Số tờ hủy/ lần : 14 – 16 tờ (70g)
– Tốc độ hủy : 3.0m/min
– Hủy : CD / Kim Bấm / Thẻ Từ
– Kích thước thùng giấy : 25.5L
– Độ ồn : <55db

Bảo mật thông tin tài liệu dữ liệu được các công ty doanh nghiệp coi trọng nhất. Chính vì thế, chiếc máy hủy tài liệu có thể giúp bạn tăng tính bảo mật gần như là tuyệt đối trước những hành vi xâm phạm. Với thiết kế sang trọng, màu sắc đẹp mắt, vỏ máy được phủ một lớp sơn tĩnh điện tích hợp với nhiều chức năng huy giấy. Bên cạnh còn có thể hủy thẻ từ, hủy đĩa CD và các vật dụng khác rất tiện lợi cho người sử dụng.

Ưu điểm:

– Bảo mật thông tin cao
– Hủy liên tục, tốc độ cao lên 16 tờ/lần
– Có thể hủy cả CD, ghim kẹp, USB, thẻ từ…
– Độ ồn thấp không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh
– Và các tính năng thông minh khác như trả ngược giấy, chống kẹt…


Máy hủy giấy Silicon PS-800c

Máy hủy giấy Silicon PS-800c
Silicon PS-800c

Số lần hủy trong ngày: 50-100
– Kiểu huỷ: huỷ vụn
– Công suất huỷ: 8 tờ /70gsm
– Cỡ giấy huỷ: 3.8 x40 mm
– Thời gian hủy: 3-5 Minutes
– Kích thước huỷ CD: 30mm
– Thùng giấy: 21L
– Độ ồn: < 75
– Công suất tiêu thụ: 70w

Đây là loại máy được nhiều doanh nghiệp tin dùng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với thiết kế màu đen đầy quyền lực và không kém phần sang trọng, với tốc độ hủy giấy nhanh từ 50 đến 100 tờ liên tục trong ngày. Với loại máy này thì độ ồn cũng khá tương đối nhưng không quá ồn ào làm ảnh hưởng nhiều đến công việc.

Ưu điểm:

– Máy có khả năng hủy vụn, bảo mật thông tin cao
– Hủy liên tục, tốc độ cao lên 8 tờ/lần
– Có thể hủy cả ghim kẹp, CD, thẻ từ, USB,…
– Và các tính năng thông minh khác như trả ngược giấy, chống kẹt…

>>> Xem thêm: Các dòng máy hủy giấy khác với giá bán ưu đãi tại TPHCM <<<


Máy hủy tài liệu Texet CC612N

Máy hủy tài liệu Texet CC612N
Máy hủy tài liệu Texet CC612N

– Kiểu huỷ: huỷ vụn
– Công suất huỷ: 6 tờ / lần
– Cỡ giấy huỷ: 4 x 33 mm
– Thời gian hủy: 2,9 Minutes
– Kích thước huỷ CD: 30mm
– Thùng giấy: 12L
– Độ ồn: < 75

Đây là máy hủy tài liệu có giá rẻ nhất trên thị trường, nếu bạn sử dụng ít thì đây là một dòng máy rất phù hợp với bạn. Ngân sách bạn bị hạn chế thì bạn có thể sử dụng máy này là vừa túi nhất.

– Máy có khả năng hủy vụn, bảo mật thông tin cao
– Hủy liên tục, tốc độ cao lên 6 tờ/lần
– Có thể hủy cả ghim kẹp,…


Máy hủy tài liệu vụn – Magitech DM-120M

Magitech DM-120M
Magitech DM-120M

– Model : DM – 120M
– Khe nẹp giấy : 230mm (A4)
– Kiểu hủy : Hủy Siêu Vụn ( Micro Cut )
– Kích thước hủy : 2x10mm
– Số tờ hủy/ lần : 8 tờ (70g)
– Tốc độ hủy : 2.2m/min
– Hủy : CD / Kim Bấm / Thẻ Từ : 2x10mm
– Kích thước thùng giấy : 20L
– Độ ồn : <55db

Đây là dòng máy tiếp theo cũng được nằm trong phân khúc giá rẻ, với công nghệ Đức. Máy vận hành rất ổn định và rất tốt, bên cạnh chức năng chính là hủy giấy, thì máy còn có thể hủy cả kim bấm, thẻ nhựa, đĩa CD. Rất tiện lợi và bảo mật rất cao thông tin dữ liệu của bạn.

Hiện tại các dòng máy này được bán tại ICT Sài Gòn với giá cực kỳ ưu đãi và đội ngũ nhân viên có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT. Ict Sài Gòn đồng hành cùng các công ty và doanh nghiệp trong tất cả những dịch vụ về văn phòng. Cung cấp các thiết bị công nghệ thông tin, và các thiết bị văn phòng cần thiết.

Hãy liên hệ ngay tới số hotline  0938 928 258 để được tư vấn và nhận ngay giá ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn.

0906 652 739