Menu

Tư vấn thi công lắp đặt hệ thống camera giám sát cho doanh nghiệp 2018

Nhu cầu bảo mật thông tin, quản lý nhân viên của mình trong giờ làm việc có đang làm việc riêng hay không, bảo vệ tài sản của công ty của mỗi doanh nghiệp là khác nhau. Một số doanh nghiệp có thể cài phần mềm theo dõi màn hình để quản lý nhân viên, hoặc cài hệ thống chống trộm để cảnh báo khi có kẻ xấu đột nhập. Tuy nhiên đa số doanh nghiệp hiện nay đều lựa chọn hệ thống camera giám sát vì tính ưu việt như : dễ lắp đặt và sử dụng, chi phí vừa phải,… Để giúp các doanh nghiệp có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho hệ thống camera an ninh của mình ICT Sài Gòn chuyên nhận Tư vấn thi công lắp đặt hệ thống camera giám sát cho doanh nghiệp 2018 an toàn, hiệu quả và chuyên nghiệp.

Vai trò vô cùng quan trọng trong việc tư vấn lắp đặt hệ thống camera cho doanh nghiệp.

Các camera an ninh luôn là một chủ đề gây tranh cãi ngày nay với những vấn đề riêng tư luôn được coi trọng. Nhưng dù gây tranh cãi thế nào đi chăng nữa thì việc lắp đặt hệ thống camera cho doanh nghiệp đã trở thành một yêu cầu cần thiết trong mỗi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ. Mặc dù là một yêu cầu cần thiết đối với tất cả các hoạt động kinh doanh, điều này đặc biệt quan trọng đối với một doanh nghiệp nhỏ, nơi đầu tư nhỏ và rủi ro cao. Các doanh nghiệp nhỏ luôn có nguy cơ xảy ra rủi ro cao hơn do tổ chức của họ và còn sơ hở hay yếu kém trong quá trình quản lý và kiểm soát.

Cách hiệu quả nhất để thực hiện điều này là cài đặt camera giám sát trong các khu vực chính của văn phòng của công ty. Các hệ thống này được cài đặt như là một biện pháp phòng ngừa kẻ trộm phần khác cũng giúp ích trong việc tăng năng suất của nhân viên, một phần cũng có thể cải thiện giờ giấc đi làm theo quy củ của một số nhân viên thích ngủ nướng hay muốn về sớm. Camera theo dõi có thể được đặt ở giữa phòng hoặc ở các góc.

Tư vấn lắp đặt hệ thống camera cho doanh nghiệp và lợi ích của nó mang lại.

1. Tránh đánh cắp từ nội bộ và bên ngoài

Mỗi chủ doanh nghiệp nhận thấy rằng họ phải tự bảo vệ tài sản công và công việc kinh doanh của mình khỏi những thiệt hại không cần thiết từ cả yếu tố bên trong và bên ngoài; bên trong là hành vi trộm cắp của nhân viên và bên ngoài, từ trộm hoặc những người hàng xóm khó chịu.

Trong những trường hợp như vậy, việc để một đơn vị chuyên nghiệp tư vấn lắp đặt hệ thống camera giám sát cho công ty sẽ loại bỏ được điểm mù, quan sát nhân viên và đánh dấu việc đánh cắp nhân viên hoặc làm hư hỏng tài sản trước khi nó xảy ra.

2. Phòng chống tội phạm

Các camera quan sát hoạt động như những công cụ chống trộm hoàn hảo đối với bọn tội phạm, vì khi họ đột nhập thì có khả năng cao là chúng có thể bị bắt ngay tại trận hoặc sau đó vài ngày. Đây là một yếu tố quan trọng cho các doanh nghiệp, được coi là mục tiêu dễ dàng nhất bởi những tên cướp như vậy đang tìm kiếm cơ hội đánh cắp tài sản giá trị của công ty, doanh nghiệp. Các dịch vụ lắp đặt hệ thống camera theo dõi cho doanh nghiệp trong những trường hợp như vậy có vai trò vô cùng quan trọng và then chốt.

3. Thu thập bằng chứng

Cảnh quay của hệ thống camera cũng là công cụ tuyệt vời để thu thập bằng chứng và giúp doanh nghiệp có lợi trong  những vụ liên quan đến kiện tụng, pháp luật. Những băng video này là bằng chứng vững chắc và giúp giải quyết các tội phạm bằng cách đưa ra chứng cứ rõ ràng mà máy quay an ninh cung cấp.

4. An ninh nhân viên

Bảo vệ nhân viên của bạn cũng quan trọng như bảo vệ tài sản của bạn vậy. Khi được tư vấn lắp đặt hệ thống camera giám sát cho doanh nghiệp sẽ khuyến khích hành vi tốt và tránh bất kỳ sự phức tạp nào do bạo lực của nhân viên hoặc người bên ngoài xâm nhập.

5. Giám sát khu vực cá nhân và nhạy cảm

Mỗi doanh nghiệp có những khu vực có thông tin đặc biệt hoặc nhạy cảm mà bạn không muốn mọi người truy cập; đối với ngân hàng, đó là phòng thay đồ của nữ hay phòng lưu trữ dữ liệu khách hàng, với nhà hàng đó là phòng bếp nơi công thức của họ cần được đảm bảo bí mật… Việc lắp đặt hệ thống camera an ninh cho doanh nghiệp cũng cần lưu ý ở những vị trí nhạy cảm như vậy không khuyến khích bất cứ ai vào các địa điểm này và bảo vệ bí mật của bạn.

Bí mật thương mại là một phần quan trọng trong kinh doanh, đó là điều làm cho họ khác biệt với cạnh tranh của họ và nếu để nó rò rỉ ra bên ngoài có thể dẫn tới rất nhiều bất lợi cho tổ chức cho dù đó là lớn hay nhỏ.

lắp đặt hệ thống camera an ninh cho doanh nghiệp

6. Bảo đảm sự hài lòng của khách hàng

Khách hàng là thượng đế, một khách hàng hài lòng là một khách hàng hạnh phúc, và một khách hàng hạnh phúc có nghĩa là kinh doanh tốt. Nhưng thật không may, bạn không thể ở đó luôn luôn để theo dõi nhân viên của bạn.  Hệ thống camera giám sát cho doanh nghiệp của ICT Sài Gòn cho phép bạn theo dõi từ xa, bạn có thể xem băng ghi âm để xem hiệu suất và tiến hành phân tích nhu cầu và mức độ hài lòng của khách hàng của mình. Điều này giúp bạn thực hiện các bước cần thiết và nâng cao chất lượng dịch vụ và cũng giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp của mình một cách vô cùng hiệu quả.

7. Kiềm chế quấy rối tình dục

Bị quấy rối tình dục là một mối đe dọa rất thực tế tại nơi làm việc và sự ngăn cấm của nó theo luật pháp rất ít để ngăn chặn tình trạng này. Dịch vụ thi công hệ thống camera an ninh cho công ty với các camera có chức năng như ‘mắt thần” sẽ răn đe người phạm tội trước khi họ đưa ra hành động đó. Nó làm cho nhân viên nữ một cảm giác an toàn và an toàn.

Vậy mới thấy được việc tư vấn lắp đặt hệ thống camera cho doanh nghiệp quan trọng đến mức nào. Hãy liên hệ ngay với ICT Sài Gòn để được nhận tư vấn chính xác nhất nhé.

Bài viết liên quan