Menu

Tư vấn thi công camera giám sát

Thế nào là đơn vị thi công camera giám sát uy tín

Việc chọn một đơn vị thi công camera giám sát hoặc đơn vị thi công camera an ninh uy tín cho sử dụng là điều làm người tiêu dùng đau đầu, thật giả khó phân biệt công ty nào chất lượng. Để có thể có sự chọn lựa chuẩn tốt thì thường dựa vào các yếu tố sau:

Chất lượng mặt hàng sản phẩm tốt.

Để đánh giá được camera có tốt không bạn cần phải kiểm tra thật kỹ lưỡng sản phẩm mình mong muốn lựa chọn. Chứ không phải chỉ là nghe nói qua hay nghe qua các quảng cáo mà đã chọn thì sẽ dẫn đến những sai lầm đáng tiếc cho người dùng. Đối với một cơ sở cung cấp thi công camera chuyên nghiệp thì showroom trưng bày phải đầy đủ mặt hàng cho khách hàng chọn lựa chọn.

Thi công camera

 

Tư vấn thi công camera giám sát

Bạn nên nhờ nhân viên tư vấn hỗ trợ bạn kiểm tra chất lượng sản phẩm cũng như giới thiệu thống số kỹ thuật mặt hàng muốn mua. Tốt nhất để đảm bảo thì bạn nên coi các giấy chứng nhận mặt hàng như từ đại lý hay chất lượng sản phẩm. Tránh mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ hay những mặt hàng không có bảo hành chính hãng.

Giá thành hợp với túi tiền người mua.

Giá tiền luôn là vẫn đề mà nhiều người quan tâm khi sử dụng. Để được có một camera chất lượng giá cả hợp lý là điều không dễ. Bạn cần tìm đơn vị thi công camera cho công ty lớn, tại đó sẽ cho bạn những giá cả hợp lý hơn cũng như đảm bảo tính an toàn. Thị trường có rất nhiều loại dòng sản phẩm nên mỗi giá khác nhau kèm theo tính năng khác nhau. Hãy chọn cho mình sản phẩm phù hợp với túi tiền mình nhất và tận dụng tối ưu mục đích sử dụng.

Chính sách hậu mãi.

Nhiều người rất lo lắng khi mua sản phẩm và thi công camera, sau đó bị phát sinh lỗi mà không được bên đơn vị hỗ trợ giúp đỡ. Hoặc không biết cách sử dụng thì không được hướng dẫn chăm sóc. Vì vậy hãy tìm tới những đơn vị có chính sách ưu đãi khách hàng sau khi mua hàng sẽ là điều tốt dành cho bạn tìm kiếm đơn vị tốt nhất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình.

Dịch vụ chăm sóc tốt là dịch vụ bắt đầu từ những khâu tiếp đón tới giới thiệu sản phẩm tới khâu thanh toán đối với nhân viên của công ty luôn phải tươi cười niềm nở, thân thiện với khách hàng, tạo sự tin tưởng 2 bên. Sau quá trình mua hàng vẫn luôn được hỏi thăm chăm sóc kỹ lưỡng về tình hình sử dụng sản phẩm ra sao. Đó mới là một đơn vị thi công camera tốt dành cho bạn lựa chọn.

 

thi công camera

Bạn cần tìm đơn vị thi công camera cho công ty

Quy trình thi công camera tại ICT SAI GON:

Mỗi đơn vị thi công camera lại có một quy trình khác nhau. Tuy nhiên tại ictsaigon bạn sẽ nhận thấy đây là đơn vị cũng cấp và hỗ trợ thi công camera giám sát với quy trình đầy đủ và chuyên nghiệp đảm bảo hệ thống camera của bạn đúng chuẩn và đạt chất lượng.

Quy trình của ICT SAI GON:

  • Gặp gỡ khách hàng, khảo sát vị trí lắp đặt.
  • Đưa ra giải pháp, số lượng, loại camera thích hợp.
  • Thiết kế bản đồ vị trí lắp đặt.
  • Tiến hành thi công lắp đặt camera.
  • Test hình ảnh, góc quan sát sau khi hoàn thành lắp đặt.
  • Bàn giao và hướng dẫn khách hàng sử dụng.

Để đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối ICT SAI GON  đã và đang hướng trình trở thành đơn vị thi công camera uy tín chất lượng nhất cả nước. Vì vậy nếu bạn đang tìm một đơn vị thi công camera cho công ty cho doanh nghiệp mình, đừng ngần ngại mà hãy đến với ICT SAI GON.

CTY TNHH TM DV ICT SÀI GÒN
64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đaokao, Quận 1, Tp.HCM
CN (VPGD): 16A20 Vũ Ngọc Phan, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Email: info@ictsaigon.vn
Tư vấn : +84 938 928 258
Facebook : fb.com/ictsaigon.vn

Xem thêm: # thi công camera

Bài viết liên quan