Menu

Tư vấn hỗ trợ lắp đặt camera giám sát tại tphcm

Tôi cần lắp đặt camera giám sát tại tphcm nhưng chưa biết lựa chọn loại camera và đơn vị thi công nào?

Ở các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, nhu cầu sử dụng và lắp đặt camera giám sát tài sản, kiểm soát các hoạt động trong và ngoài căn nhà hay công ty, nhà xưởng ngày càng cần thiết hơn.

Tôi cần lắp đặt camera giám sát tại tphcm” là yêu cầu thường thấy của khách hàng, tuy nhiên bên cạnh đó đa số tất cả mọi người còn băn khoăn sử dụng loại camera nào là hợp lí cho khu vực lắp đặt camera giám sát. Ngoài ra, công ty lắp đặt camera giám sát tại tphcm cũng là điều quan tâm hàng đầu đối với khách hàng.

Để có một hệ thống camera chuẩn xác, không có điểm mù đòi hỏi kiến thức chuyên môn cao trong khâu lắp đặt, sử dụng loại camera hợp lí, tính thẩm mỹ cũng phải được chú trọng. Khách hàng cũng cần tự trang bị kiến thức cơ bản về các loại camera để có thể quản lí hệ thống camera tốt nhất.

lắp đặt camera giám sát

Chọn loại camera nào thì phù hợp với nhu cầu?

Với ví trí lắp đặt camera giám sát là bên trong căn hộ, tùy thuộc vào đặc trưng gia đình mà bạn nên lựa chọn camera với những yêu cầu thẩm mỹ cao và cho độ sắc nét ổn định, thường sẽ sử dụng camera áp trần với kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn và rất trang nhã.
Ở văn phòng hoặc các siêu thị, sẽ sử dụng camera dạng hộp, tuy nhiên loại camera này hiện nay ít được sử dụng nữa.
Đối với các vị trí rộng, ngoài trời, cần các camera có thể chịu được nắng, mưa chúng ta sẽ chọn camera thân ống với thiết kế chủ yếu để tương tác tốt với môi trường. Ngoài ra, camera dạng thân ống cũng có thể xoay tự động, hoặc điều khiển thông qua hệ thống máy tính, đảm bảo bán kính quan sát rộng.

Các nhà xưởng, kho bãi cần loại camera giám sát cả ngày lẫn đêm sẽ sử dụng camera hồng ngoại, khoảng cách quan sát phụ thuộc vào công suất của đèn hồng ngoại trang bị trên camera. Camera hồng ngoại cũng chia thành 2 loại là IR camera và Exview camera. IR camera có thể quan sát được trong điều kiện tối hoàn toàn, tuy nhiên mức độ rõ nét sẽ kém hơn so với Exview camera. Đối với Exview camera, màn hình sẽ tự động khuếch đại ánh sáng và làm rõ hình ảnh khi ánh sáng tối, tuy nhiên khi điều kiện tối hoàn toàn hình ảnh sẽ không được rõ nét.

Trên đây là những loại camera cho những nhu cầu cơ bản, với mỗi loại camera và tùy từng đơn vị phân phối sẽ có những camera khác nhau phục vụ cho những nhu cầu riêng của mỗi khách hàng.

Công ty lắp đặt camera tại tphcm uy tín?

Hiện tại, vì nhu cầu cao nên các đơn vị phân phối, lắp đặt camera giám sát tại thành phố Hồ Chi Minh cũng ngày càng nhiều, giá cả cũng cạnh tranh. Tuy nhiên, chất lượng camera cao, đơn vị thi công có làm việc chuyên nghiệp và dịch vụ chăm sóc khách hàng có thực sự tốt thì không hẳn công ty nào cũng đảm bảo.

lắp đặt camera giám sát

Lắp đặt camera hoàn chỉnh

Đến ictsaigon, chúng tôi luôn có phương châm và mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, những dòng camera giám sát chất lượng tốt nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết bị an ninh đặc biệt là camera giám sát chúng tôi đã không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ đến với khách hàng.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên lắp đặt camera giám sát thành thạo, tỉ mỉ cùng với bộ phận nhân viên tư vấn hỗ trợ lắp đặt camera giám sát chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho khách hàng sự yên tâm, tin tưởng tuyệt đối.

 

CTY TNHH TM DV ICT SÀI GÒN
64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đaokao, Quận 1, Tp.HCM
CN (VPGD): 16A20 Vũ Ngọc Phan, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Email: info@ictsaigon.vn
Tư vấn : +84 938 928 258
Facebook : fb.com/ictsaigon.vn

Xem thêm: # lắp đặt camera giám sát

Bài viết liên quan