Menu

Tư vấn chi phí lắp đặt camera giá rẻ

Những loại camera giá rẻ trên thị trường.

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại camera đều gắn mác giá rẻ uy tín, nhưng thật chất đều là hàng trôi nổi trên thị trường. Để dễ dàng hơn cho người dùng hôm nay ICT SAI GON sẽ hỗ trợ tư vấn chi phí lắp đặt cammera giá rẻ cho mọi người. Bài viết sẽ cung cấp những kiến thức cần thiết khi muốn lắp đặt camera giá rẻ.

Có rất nhiều hình thức để phân loại một camera, và tuỳ thuộc vào nhiều tình huống mà khách hàng muốn sử dụng, thì các công ty sẽ tư vấn những loại camera phù hợp.

Phân loại camera theo kỹ thuật hình ảnh.

chi phí lắp đặt camera giá rẻ

Camera được phân loại theo kỹ thuật hình ảnh

Camera quan sát Analog:

Ghi hình băng từ xử lý tín hiệu analog, xử lý tín hiệu màu vector màu. Loại Camera này có chất lượng hình ảnh kém, và có rất ít khách hàng sử dụng.

Camera quan sát CCD (Charge Couple Device) (100% số):

Camera quan sát CCD sử dụng kĩ thuật CCD để nhận biết hình ảnh. CCD là tập hợp những ô tích điện có thể cảm nhận ánh sáng sau đó chuyển tín hiệu ánh sáng sang tín hiệu số để đưa vào các bộ xử lý. Nguyên tắc hoạt động của CCD có thể mô tả dưới đây:

CCD thu nhận những hình ảnh thông qua các hệ thống thấu kính của Camera quan sát. CCD có hàng ngàn những điểm ảnh sẽ chuyển đổi ánh sáng thành những hạt điện tích và được số hoá. Đây là một qúa trình chuyển đổi tương tự số.

Camera quan sát CMOS (complementary metal oxide semiconductor):

Camera quan sát CMOS có nghĩa là chất bán dẫn có bổ sung oxit kim loại. Các loại Camera số sử dụng công nghệ CMOS. Các Camera số thương mại sử dụng công nghệ CMOS thì chưa đủ khả năng cung cấp trong thời điểm này khi so sánh chất lượng hình ảnh với Camera CCD. Các Camera thương mại dùng công nghệ CMOS có giá thành khoảng 1000 USD đến 20000 USD.

Phân loại theo hình dạng camera:

chi phí lắp đặt camera giá rẻ

 

                           Phân loại camera theo hình dạng

Camera dome :

Là loại camera tròn nhỏ, hình dạng đẹp gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt trong nhà và tính bảo mật cao do được đặt trong hộp, thích hợp cho hộ gia đình, nhà dân, văn phòng.

Camera thân:

Là loại camera thích hợp trong lắp đặt các nhà xưởng văn phòng cỡ nhở và vừa. Đặc điểm có thể quan sát được xa hơn và tốt hơn loại doom.

Camera ngụy trang:

Là loại camera nhỏ gọn nhẹ thích hợp lắp đặt camera giá rẻ trong những nơi mình không muốn ai phát hiện được.

Đơn vị tư vấn chi phí lắp đặt camera giá rẻ

Nhiều đơn vị còn lo lắng về việc chi phí lắp đặt camera giá rẻ khi muốn lắp camera với các nhu cầu khác nhau. Và mong muốn của họ là thường giống nhau như: muốn được tư vấn chi phí lắp đặt camera giá rẻ cho công ty, muốn được tư vấn chi phí lắp đặt camera giá rẻ cho shop, hay thậm chí là muốn được tư vấn chi phí lắp đặt camera giá rẻ cho nhà ở.

ICT SAI GON là đơn vị chuyên cung cấp và tư vấn chi phí lắp đặt camera uy tín

Biết được sự lo lắng và mong muốn của khách hàng, phía ICT SAI GON đã xây dựng một đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ khách hàng mọi lúc. Tại ICT SAI GON chi phí lắp đặt camera cũng như hỗ trợ kỹ thuật nếu có trục trặc gì xảy ra. Với mong muốn đem lại cho khách hàng sự tiện lợi nhất, ICT SAI GON cung cấp tất cả những giải pháp camera cho công ty, cho các shop quần áo và thậm chí là cho nhà ở. Hãy tin vào ICT SAI GON, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng luôn là câu nói mà chúng tôi tâm đắc.

CTY TNHH TM DV ICT SÀI GÒN
64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đaokao, Quận 1, Tp.HCM
CN (VPGD): 16A20 Vũ Ngọc Phan, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Email: info@ictsaigon.vn
Tư vấn : +84 938 928 258
Facebook : fb.com/ictsaigon.vn

Xem thêm: # Tư vấn chi phí lắp đặt camera giá rẻ

Bài viết liên quan