Menu

Top 5 Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất Năm 2021

Một số phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất, bên cạnh cũng có phần mềm độc hại được thiết kế để đánh cắp thông tin cá nhân của bạn Điều này đặc biệt đúng với Windows vì với rất nhiều người dùng trên toàn thế giới, đây là mục tiêu phổ biến nhất đối với vi-rút và phần mềm độc hại nguy hiểm khác. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là bạn không trở thành nạn nhân của một trong những trò gian lận phổ biến này và chỉ tải xuống các chương trình hợp pháp có lịch sử hiệu suất chất lượng cao.

Nhưng với tốc độ tội phạm mạng đang gia tăng , chỉ có một vài ứng dụng phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2021 cho PC thực sự tốt.

Mặc dù không có thứ gì giống như một chương trình diệt virus miễn phí, không giới hạn, nhưng 5 thương hiệu này đều cung cấp một gói miễn phí giúp bảo vệ PC của bạn. Chúng thường khá cơ bản, nhưng nhiều thứ đáng để thử, và một số tốt hơn nhiều so với Windows Defender  – bảo vệ mặc định có trong Windows.

Top phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất

1. Phần mềm diệt virus miễn phí  tốt nhất Kaspersky

 

phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất Kaspersky
phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất Kaspersky

 

Hệ điều hành: Chỉ dành cho Windows

 • Bảo vệ phần mềm độc hại tuyệt vời
 • Hiệu suất vừa phải
 • Quét nhanh
 • Một số tùy chọn tùy chỉnh

Kaspersky Anti-Virus là gói bảo mật rút gọn, tập trung vào các yếu tố bảo mật cốt lõi: bộu lọc web của nó chặn các URL nguy hiểm, một công cụ chính xác phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa, công nghệ giám sát thông minh theo dõi và đảo ngược các hành động độc hại, và đó là khá nhiều.

Là một trong những công cụ tốt nhất trong việc chặn phần mềm độc hại và xóa nó khỏi hệ thống bị nhiễm.

Chương trình này rất dễ sử dụng. Một giao diện được thiết kế hoàn hảo chỉ có số lượng nút và tùy chọn phù hợp – không quá cơ bản, nhưng cũng không phức tạp hoặc đáng sợ – và có rất nhiều hướng dẫn trên màn hình để giải thích cách mọi thứ hoạt động. Ngay cả một người mới bắt đầu sẽ ở nhà ngay lập tức.

Nếu bạn chỉ cần bảo vệ phần mềm độc hại chính xác, đáng tin cậy và nhất quán, Kaspersky Anti-Virus sẽ phục vụ tốt cho bạn.

2. Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất Bitdefender

 

phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất Bitdefender
phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất Bitdefender

 

Hệ điều hành: Windows, Mac, Android

 • Bảo vệ hàng đầu chống lại phần mềm độc hại
 • Siêu dễ sử dụng
 • Tác động hiệu suất nhỏ
Bidefender có xu hướng đáng tin cậy và chính xác trong việc phát hiện virus, tự hào lọc web để chặn truy cập vào các trang web độc hại, cũng như một trình duyệt an toàn giúp giữ an toàn cho các giao dịch ngân hàng và mua sắm trực tuyến của bạn.
Nó cũng đạt điểm cao cho mô-đun chống lừa đảo tuyệt vời, cảnh báo bạn về các liên kết độc hại trong kết quả của công cụ tìm kiếm và chặn truy cập vào các trang web nguy hiểm.
Quét của Bitdefender trên hệ thống nhẹ hơn so với của Kaspersky, nhưng nó cung cấp ít tùy chọn hơn – thậm chí bạn không thể lên lịch quét. Đây là phần mềm chống vi-rút miễn phí tốt nhất cho người dùng muốn có giải pháp bảo mật thiết lập và quên nó cho chính mình hoặc cho người thân.

3. Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất Avast

 

phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất Avast
phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất Avast

 

Hệ điều hành: Windows, Mac, Android

 • Không làm chậm máy tính của bạn
 • Bảo vệ virus tuyệt vời

Avast Free Antivirus (cùng công ty với AVG) cung cấp một số bảo vệ toàn diện nhất hiện có mà không cần đăng ký trả phí. Avast không chỉ cung cấp cho bạn quyền truy cập miễn phí vào công nghệ chống phần mềm độc hại, nó còn cung cấp hai tính năng thưởng bảo vệ chống lại các loại tội phạm mạng khác.

Trình quản lý mật khẩu, đây là một bổ sung tốt không thể phủ nhận cho danh mục bảo mật của bạn.

Duy trì mật khẩu mạnh, duy nhất cho tất cả các tài khoản trực tuyến của bạn cũng quan trọng như giữ cho PC của bạn không có phần mềm độc hại. Avast Passwords là một trình quản lý mật khẩu hữu ích giúp giữ chi tiết tài khoản của bạn được tổ chức và bảo mật. Mặc dù trình quản lý mật khẩu là một phần mềm miễn phí tuyệt vời, nhưng đối với giải pháp quản lý mật khẩu chuyên dụng, tôi khuyên dùng một sản phẩm độc lập như Dashlane .

Link tải phần mềm diệt virus miễn phí Avast:

>>> Xem thêm: Xem thêm dịch vụ lắp đặt camera chống trộm trọn gói giá rẻ tại TPHCM <<<

4. Phần mềm diệt Virus miễn phí tốt nhất BKAV 

 

phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất BKAV
phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất BKAV

 

Top phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho laptop và PC sẽ không hoàn thiện nếu vắng mặt BKAV. Đây là một trong những phần mềm chống virus phổ biến nhất đối với người dùng Việt Nam. BKAV cung cấp giải pháp diệt virus toàn diện với công nghệ tiên tiến, khả năng bảo vệ nhiều lớp, tự động phát hiện và diệt virus mà không cần cập nhật dấu hiệu của virus. Nó thiết lập hệ thống giám sát thời gian thực ghi lại tất cả các tính năng, triệu chứng, hành vi bất thường của ứng dụng, tệp tin thực thi trên hệ thống máy tính.

Đây là phần mềm diệt virus cửa Việt Nam chúng ta được rất nhiều quốc gia khác tin dùng và đánh giá cao những tính năng bảo vệ máy tính khỏi những tác nhân gây hại. Bảo mật thông tin khá hiệu quả, với công nghệ điện toán đám mây góp phần giúp cho phần mềm vận hành ổn định cao hơn và cập nhật thường xuyên hơn.

Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng trải nghiệm. Tuy đây là phần mềm miễn phí sử dụng nhưng không thua gì những phần mềm trả phí khác. Nó bảo vệ những thông tin của bạn không bị tiết lộ ra bên ngoài. Bên cạnh bạn có thể thực hiện giao dịch online an toàn. Chống các phần mềm gián điệp đánh cấp dữ liệu.

Link tải phần mềm diệt virus miễn phí BKAV:

5. Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất Eset Nod32

 

phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất Eset
phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất Eset

 

Hệ điều hành: Chỉ dành cho Windows

 • Cấu hình cao
 • Kiểm soát truy cập thiết bị

ESET NOD32 Antivirus đi kèm với bảo vệ phần mềm độc hại thời gian thực, một số phát hiện heuristic tốt nhất xung quanh, lớp chống ransomware, bảo vệ khai thác, lọc URL để chặn các trang web độc hại và mô-đun để ngăn chặn các cuộc tấn công bằng PowerShell và các tập lệnh độc hại.

Mô-đun Điều khiển Thiết bị hạn chế nguy cơ lây nhiễm từ các thiết bị khác bằng cách kiểm soát quyền truy cập vào thẻ nhớ USB, ổ cứng ngoài, phương tiện lưu trữ quang, thậm chí các thiết bị kết nối bằng Bluetooth và FireWire.

Một trong những tính năng mới trong bản cập nhật mới nhất là UEFI Scanner, bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa tấn công PC của bạn trước khi Windows thậm chí bắt đầu.

Đây là những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2021 cho PC của bạn. Bạn hãy chọn cho mình một phần mềm mà bạn cảm thấy ứng ý nhất để bảo vệ máy tính của mình tránh khỏi những tác nhân gây hại của virus.

Bài viết liên quan