Menu

Tôi muốn lắp camera chống trộm

1. Tại sao phải lắp camera chống trộm

Camera chống trộm ngày nay đang là một công cụ hữu ích giúp cho mọi người có thể bảo vệ tính mệnh, tài sản và cũng như quản lý công việc một cách tốt nhất. Vậy thì làm sao để biết được mua camera chống trộm ở đâu có chất lượng cao.

Những đoạn video cho phép ghi hình và chụp nhận mặt lại đối tượng gây hiểm nguy cho công ty, cửa hàng, cá nhân hay gia đình của bạn bằng công nghệ của camera quan sát chất lượng nhất. Các công ty lớn, vừa và nhỏ đang thúc đẩy việc lắp camera chống trộm cơ quan của mình để quan sát nhân viên, tiến độ công việc, tình hình trôm cắp, tình hình thực hành công việc, quản lý tài sản…

tôi muốn lắp camera chống trộm

Ngôi nhà của bạn có cần đến camera chống trộm

Tại sao cần lắp camera chống trộm?

Camera chống trộm mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích trong việc bảo vệ tài sản:

  • Quan sát mọi lúc mọi nơi nhờ công nghê xem qua mạng internet bạn có thể giám sát camera mọi lúc dùng đang ở đâu.
  • Quan sát trong bóng tối hoàn toàn.
  • An toàn bảo mật an toàn đảm bảo an ninh là điều cần thiết nhất tro xã hội manh động như ngày nay.
  • Giá thành hợp lý so với việc bỏ ra nhiều chi phí thuê mướn.
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp nhất của một gia đình doanh nghiệp trong thời đại công nghệ.

Hiện nay có rất nhiều các dòng camera chống trộm với những chất lượng, tính năng khác nhau. Mỗi sản phẩm, mỗi dòng camera chống trộm chất lượng giá rẻ lại có một tính năng và những ưu điểm riêng biệt khiến người dùng hài lòng. Và tất cả các dòng sản phẩm đó đều hướng tới đem lại sự thuận tiện nhất cho người tiêu dùng về tính năng và cả những công dụng. với những tính năng như vây việc đầu tư hệ thống camera chống trộm là quá hợp lý.

2.  Những vấn đề cần biết khi muốn lắp camera chống trộm.

Lắp camera chống trộm có cần không? Đấy là câu hỏi đầu tiên bạn nên quan tâm, nếu thật sự cần bạn phải đầu tư một hệ thống camera hiện đại vì trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán camera đểu.

Những điều cần biết khi lắp camera chông trộm.

Điều đầu tiên bạn nên quan tâm đó là xác định nhu cầu của bạn khi quan sát. Bạn cần quan sát qua điện thoại, tivi, vi tính? Ví dụ: Nhu cầu của tôi là ban ngày tôi đi làm, tôi cần quan sát cửa cổng xem có ai vào nhà tôi lấy gì không? Vậy tôi chi cần loại camera thân lắp soi vào cổng là xong. Tối về sẽ xem lại hệ thống camera xem có gì xảy đến với nhà mình không

Hay bạn muốn lắp trong trường nhiều người truy cập qua mạng. Vậy thì phải cần đầu ghi xử lý được nhiều người truy cập cùng một lúc, cần đường mạng phù hợp với số lượng người truy cập…

Thứ 2 xác định khu vực muốn quan sát, theo dõi và khoảng cách tới đối tượng. Trước khi chọn mua một hệ thống camera an ninh bạn nên tìm hiểu qua góc lắp nhà mình là như thế nào? Bạn có thể gọi một nhân viên của bên camera quan sát đến tư vấn vào khảo sát lắp camera chống trộm cho bạn. Ví dụ: Bạn muốn theo dõi osin trong gia đình xem có trộm hay là có hành vi đáng ngờ nào không thì bạn phải chọn một góc chúng ta nghi ngờ là cô giúp việc sẽ làm gì với khu vực đó.

Thứ 3 bạn nên tìm hiểu và lựa chon tiêu cự camera. Tiêu cự là gì? Tiêu cự của một thấu kính là khoảng cách từ quang tâm đến tiêu điểm của một vật cần quan sát. Nói chung với các thấu kính thường dùng hàng ngày thì tiêu cự được đo bằng cm, mm. Tiêu cự thường dùng trong camera là 2.8mm, 3.6mm, 6mm, 8mm, 12mm… Lựu chọn tiêu cự cho camera là một phần khá quan trọng trong việc quan sát của bạn, thông thường bạn lắp văn phòng cửa hàng nhỏ thì bạn không quan tâm đến tiêu cự của camera.

Thứ 4 lựa chon camera chống trộm phù hợp với từng môi trường. Cái này thì khá đơn giản. Thường thì có 3 loại môi trường cho chúng ta lựa chọn các loại camera khác nhau: Trong nhà, ngoài trời và điều kiện khắc nghiệt. Tiêu chuẩn về bảo vệ thiết bị trên camera kí hiệu là IP, chúng ta có thể thấy các chuẩn, ip64, ip65, ip66, ip67 trên camera quan sát, chúng ta có thể lựa chọn camera theo điều kiện nhà mình.

Lắp camera chống trộm có cần không?

Tôi muốn lắp camera chống trộm

Ngoài ra bạn cũng có thể gọi vào số Hotline của ictsaigon.com.vn để được nhân viên hỗ trợ cách chọn camera chống trộm tốt nhất.ICT SAI GON đã và đang là đơn vị cung cấp hệ thống camera chông trộm đạt chuẩn và hiện đại nhất cả nước.

CTY TNHH TM DV ICT SÀI GÒN
64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đaokao, Quận 1, Tp.HCM
CN (VPGD): 16A20 Vũ Ngọc Phan, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Email: info@ictsaigon.vn
Tư vấn : +84 938 928 258
Facebook : fb.com/ictsaigon.vn

Xem thêm: # camera chống trộm

Bài viết liên quan