Menu

Tôi cần tìm đơn vị lắp đặt camera cho công ty

Các loại camera và vị trí phù hợp để lắp đặt camera cho công ty:

Ở các công ty, để giám sát tài sản, nhân viên và khách hàng ra vào công ty, hiển nhiên bảo vệ sẽ không thể nào có mặt ở mọi nơi mọi lúc. Vì vậy, sử dụng camera giám sát là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Nhưng điều khách hàng yêu cầu, quan tâm không chỉ là “tôi muốn lắp đặt camera cho công ty của tôi” mà khách hàng còn quan tâm tới giá cả, vị trí và kinh nghiệm lắp đặt camera cho công ty của các đơn vị phân phối và lắp đặt camera.

lắp đăt camera cho công ty

Lắp đặt camera cho công ty

Với các vị trí bên ngoài công ty, hầm gửi xe thường ánh sáng sẽ không tốt, có những công ty sẽ giữ xe qua đêm thì sẽ sử dụng camera hồng ngoại thân ống, ưu điểm của camera này là có thể quan sát cả khi trời tối, có thể quan sát tầm xa bởi vì camera thân ống có khả năng thay đổi kích thước ống kính nhờ cấu tạo của nó giúp bạn quan sát được các chủ thể ở xa. Có thể xoay xung quanh vị trí lắp đặt nhằm tăng bán kính quan sát, ngoài ra camera này cũng có thể chống chịu được thời tiết. Với thiết kế nhô ra ngoài, vị trí lắp đặt camera thân ống thường gắn kết với các bên của một bức tường hoặc ở các trụ bê tông.

Đối với hành lang, sảnh, cầu thang bên trong công ty, có thể sử dụng camera thân ống hoặc camera Dome (camera mái vòm). Thông thường sẽ sử dụng camera Dome bởi ưu điểm trang nhã, nhỏ gọn, ngoài ra camera Dome cũng được trang bị đế xoay 360 độ. Vì thiết kế áp trần nên camera Dome thường được lắp ở vị trí trần bên trong công ty.

Bên trong các văn phòng làm việc, dĩ nhiên sẽ sử dụng camera Dome, ví trí lắp đặt trên trần ở các góc của văn phòng giúp vị trí quan sát tối ưu, tránh các điểm mù vì từng camera ở các góc sẽ quan sát điểm mù của camera góc đối diện.

Các đơn vị lắp đặt camera cho công ty uy tín, chuyên nghiệp:

Hiện nay, vì nhu cầu ngày càng cao, các đơn vị lắp đặt camera cho công ty cũng ngày càng nhiều và cạnh tranh. “Tôi cần tìm đơn vị lắp đặt camera cho công ty” là câu hỏi thường xuyên của các khách hàng, tuy nhiên để đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng về lắp đặt camera cho công ty thì ICT SAI GON là đơn vị chuyên nghiệp và có kinh nghiệm hàng đầu.

lắp đặt camera cho công ty

Lắp đặt hệ thống camera chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, giá cả của từng loại camera, chi phí lắp đặt camera cho công ty cũng được khách hàng đặc biệt quan tâm. Vị trí lắp đặt camera sẽ ảnh hưởng đến việc lựa chọn camera có tính năng và mức giá phù hợp. Vì vậy, làm một cuộc khảo sát trước khi tiến hành lắp đặt sẽ giúp công ty của khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí cho lắp đặt và mua camera. Ngoài ra, để tránh những chi phí phát sinh không cần thiết khách hàng và đơn vị lắp đặt, phân phối camera cần trao đổi kỹ về chi phí lắp đặt thực tế.Tùy vào loại camera và tính hình thực tế sẽ dẫn đến chi phí lăp đặt có thể cao hoặc thấp.

Đến ICT SAI GON, chúng tôi luôn có phương châm và mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, những dòng camera giám sát chất lượng tốt nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết bị an ninh đặc biệt là lắp đặt camera cho công ty chúng tôi đã không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ đến với khách hàng.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên lắp đặt camera cho công ty thành thạo, tỉ mỉ cùng với bộ phận nhân viên tư vấn hỗ trợ lắp đặt camera giám sát chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho khách hàng sự yên tâm, tin tưởng tuyệt đối.

CTY TNHH TM DV ICT SÀI GÒN
64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đaokao, Quận 1, Tp.HCM
CN (VPGD): 16A20 Vũ Ngọc Phan, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Email: info@ictsaigon.vn
Tư vấn : +84 938 928 258
Facebook : fb.com/ictsaigon.vn

Xem thêm: # lắp đặt camera cho công ty

Bài viết liên quan