Menu

Thiết kế mỏng – nhẹ – bền chưa đủ để nói hết về Surface Pro 6

Thiết kế Surface Pro 6 có điểm gì mới để thu hút khách hàng lựa chọn? Để nắm bắt chính xác hơn, bạn đọc có thể tham khảo các thông tin qua bài viết sau đây.

Thiết kế mỏng – nhẹ – bền chưa đủ để nói hết về Surface Pro 6

Dòng sản phẩm Surface Pro 6 là sự tích hợp giữa laptop và tablet đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm và chú ý. Vì thế, các thông tin đánh giá về thiết kế của Surface Pro 6 đang là vấn đề nóng hổi trên diễn đàn thiết bị công nghệ thông tin. Do đó, thiết kế Surface Pro 6 có điểm gì mới để thu hút khách hàng lựa chọn? Để nắm bắt chính xác hơn, bạn đọc và khách hàng có thể tham khảo các thông tin qua bài viết sau đây.

Thiết kế Surface Pro 6 có điểm gì mới?

surface pro 6Tổng thể về laptop kết hợp tablet Surface Pro 6 mới nhất

Surface Pro 6 là một phiên bản mới nhất được nâng cấp từ Surface Pro 2017 nên có được phong cách thiết kế hấp dẫn người dùng. Do đó, việc thiết kế sản phẩm mỏng – nhẹ – bền ắt hẳn chưa đủ để nói ra hết được điểm nhấn trong phiên bản mới nhất này. Vì thế, chúng tôi xin chia sẻ một số điểm mới trong thiết kế Surface Pro 6 để khách hàng và bạn đọc tham khảo như sau:

Màn hình của Surface Pro 6

Màn hình được thiết kế với 12,3 inches nên có thể hiển thị được các cải thiện hơn rất nhiều so với các phiên bản Surface Pro trước đó. Với các chi tiết về độ sáng, độ tương phản hay độ phân dải màu sắc… được đưa ra cũng khá hoàn hảo để làm nổi bật âm thanh, hình ảnh và đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Màn hình Surface Pro 6 với độ sắc nét cao

Màn hình của Surface Pro 6 cho phép cảm ứng trên 10 điểm và các phụ kiện đi kèm khác, nhất là bút cảm ứng. Vì thế, người sử dụng có thể viết, vẽ, thiết kế… được chuẩn xác và dễ dàng hơn.

Màu sắc của Surface Pro 6

Màu đen và bạc được xem là hai màu sắc chủ đạo được sử dụng trong thiết kế Surface Pro 6. Với chiếc vỏ màu đen được xem là điểm nhấn mới nhất mà Microsoft tung ra để tạo thêm sự lựa chọn cho khách hàng. Đây cũng là cách để thu hút số lượng lớn những tín đồ yêu thích màu đen.

Cấu trúc Surface Pro 6

Cấu trúc của phiên bản mới được đánh giá là khá giống với mẫu cùng dòng với Microsoft. Theo đó, Surface Pro 6 có một số đặc điểm cấu trúc mới cần chú ý như: Vỏ bên ngoài được là từ chất liệu Magie, có chân chống với các góc mở rộng, độ mỏng rơi vào khoảng 8.5mm, các cổng kết nối được bố trí khá giống với các phiên bản Surface Pro trước đó.

Điểm nhấn trong cấu trúc của Surface Pro 6 là phần viền của máy được thiết kế cong hơn. Điều đó sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn cho người sử dụng. Hệ thống loa được bố trí ở hai bên để tạo ra âm thanh to và chân thực hơn.

Camera Surface Pro 6

Hệ thống camera sau của Surface Pro 6

Trong phiên bản thiết kế Surface Pro 6 mới này, hệ thống camera trước được lắp đặt với độ phân giải 5.0. Điều đó giúp cho việc nhận diện khuôn mặt được dễ dàng hơn.

Hệ thống camera sau được thiết kế với độ phân giải 8.0 giúp cho thiết bị có thể lấy nét một cách nhanh chóng. Vì thế, người dùng có thể chụp ảnh, quay video với hình ảnh sắc nét nhất.

Một số điểm nổi bật khác của Surface Pro 6

Ngoài những điểm mới về thiết kế Surface Pro 6, khi tìm hiểu về phiên bản mới nhất này, các bạn cũng không thể bỏ qua một số điểm nổi bật khác như:

Công nghệ xử lý CPU của máy Surface Pro 6 được trang bị và nâng cấp thành Core i5 4 nhân. Do đó, máy có tốc độ xử lý nhanh hơn, khoảng 67% so với các phiên bản trước.

Hệ thống tản nhiệt của Surface Pro 6

Bộ tản nhiệt được thiết kế với 01 quạt và 01 ống đồng nên nhiệt độ của máy khi làm việc luôn ở mức lý tưởng, 80 độ C.

Máy Surface Pro 6 được thiết kế thời lượng pin khá lớn nên có thể sử dụng kéo dài trong vòng 14 tiếng. Để sử dụng lâu hơn, bạn có thể điều chỉnh linh hoạt độ sáng của thiết bị.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về thiết kế Surface Pro 6 – Phiên bản mới nhất. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin thú vị và bổ ích dành cho bạn đọc và khách hàng đang quan tâm đến vấn đề này.

Bài viết liên quan