Ram Laptop Crucial DDR3 8GB CT102464BF160B

Liên hệ

Mã sản phẩm: CT102464BF160B

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành:

‘- Mã sản phẩm : CT102464BF160B
– Series : KLEVV
– Dung lượng : 8GB
– Loại bộ nhớ / Buss : DDR3L / 1600
– Bảo hành : 36 tháng
– Sử dụng cho các dòng Laptop Gen 4 Haswell

Đặt Mua Online, giao hàng COD kiểm hàng & thanh toán tận nơi.

Tổng quan sản phẩm

Bộ nhớ máy tính xách tay bền bỉ

Cách nhanh nhất, dễ nhất để cải thiện hiệu suất máy tính laptop của bạn

Có một cách chữa trị dễ dàng khắc phục cho một Laptop chạy chậm là nâng cấp nhiều bộ nhớ hơn. Được thiết kế để giúp hệ thống của bạn chạy nhanh hơn và mượt mà hơn, Bộ nhớ máy tính xách tay quan trọng là một trong những cách dễ nhất và hợp lý nhất để cải thiện hiệu suất hệ thống của bạn. Tải chương trình nhanh hơn. Tăng khả năng phản hồi. Chạy các ứng dụng cần nhiều dữ liệu một cách dễ dàng và tăng khả năng đa nhiệm cho máy tính xách tay của bạn.

Làm cho mọi thứ trên Laptop của bạn nhanh hơn
Bộ nhớ Ram là một thành phần trong máy tính của bạn cho phép truy cập dữ liệu ngắn hạn. Vì các hoạt động nhất thời của hệ thống của bạn phụ thuộc vào truy cập dữ liệu ngắn hạn – tải ứng dụng, duyệt Web hoặc chỉnh sửa bảng tính – tốc độ và dung lượng bộ nhớ trong hệ thống của bạn đóng vai trò quan trọng. Tải ứng dụng trong vài giây bằng cách tăng tốc độ bộ nhớ của bạn và cài đặt thêm bộ nhớ.

Đa nhiệm một cách dễ dàng
Nếu bạn giống như chúng tôi, bạn sử dụng máy tính của mình để làm nhiều việc cùng một lúc. Bạn có thể đang chỉnh sửa một tài liệu, đồng thời nhìn vào hình ảnh và duyệt Internet. Điều này tự nhiên dẫn đến một vấn đề về hiệu suất: mọi ứng dụng bạn đang chạy đều yêu cầu bộ nhớ và cạnh tranh cho một nguồn tài nguyên hạn chế. Khắc phục điều này bằng cách cài đặt các mô-đun mật độ cao trong mỗi khe nhớ để đa nhiệm liền mạch.

Kéo dài tuổi thọ pin
Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của hiệu suất máy tính xách tay là thời lượng pin. Bằng cách nâng cấp bộ nhớ của bạn, bạn có khả năng tận dụng các mô-đun điện áp thấp hơn – và tăng hiệu suất năng lượng lên tới 40% khi sử dụng công nghệ bộ nhớ mới nhất. 1 Có gì ,s hơn, bằng cách cài đặt thêm bộ nhớ, bạn ,ll giảm số lần hệ thống của bạn phải truy cập vào ổ cứng (phân trang). Ít phân trang hơn có nghĩa là các tác vụ được thực hiện nhanh hơn – sử dụng ít pin hơn.

Tháo lắp dễ dàng – không yêu cầu kỹ năng máy tính
Chỉ với một tuốc nơ vít, hướng dẫn sử dụng tháo lắp máy , bạn có thể tháo lắp nâng cấp ram cho chiếc laptop của bạn – không cần kỹ năng máy tính. Chỉ cần xem một trong ba video cài đặt của chúng tôi và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong suốt quá trình. đừng trả tiền cho một cửa hàng máy tính để làm điều gì đó bạn có thể làm trong vài phút!

Tối đa hóa giá trị của hệ thống của bạn
Với một phần chi phí của một hệ thống mới, nâng cấp bộ nhớ là một trong những cách hợp lý nhất để tăng hiệu suất. Nhận được nhiều hơn từ máy tính xách tay của bạn cung cấp cho nó các tài nguyên cần thiết để thực hiện.

Chất lượng Micron® – mức độ tin cậy cao hơn. 
Là một thương hiệu của Micron, một trong những nhà sản xuất bộ nhớ lớn nhất thế giới, bộ nhớ Crucial đại diện cho tương lai của máy trạm và khả năng của máy chủ. Từ công nghệ DDR ban đầu đến DDR4, chúng tôi đã thiết kế các công nghệ bộ nhớ đã cung cấp năng lượng cho các hệ thống của thế giới trong 35 năm và vẫn còn tiếp tục. Được thiết kế cho các nền tảng hàng đầu, tương thích với các hệ thống và bảo hành OEM và được bảo hành trọn đời hạn chế, bộ nhớ quan trọng đẩy các giới hạn về hiệu suất.

Đánh giá (0)

Đánh giá Ram Laptop Crucial DDR3 8GB CT102464BF160B

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Ram Laptop Crucial DDR3 8GB CT102464BF160B
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Thông số kỹ thuật

    Đang cập nhật...