Ổ cứng di động Western My Passport 4TB WDBPKJ0040BBK (2017) - ICT SÀI GÒN

Ổ cứng di động Western My Passport 4TB WDBPKJ0040BBK (2017)

- 25%

Ổ cứng di động Western My Passport 4TB WDBPKJ0040BBK (2017)

  • Hàng tồn kho

2.990.000 đ

Mã sản phẩm:

Tình trạng:

Còn hàng

Bảo hành: 24 Tháng

Còn hàng

Đặt hàng ngay

Tổng quan sản phẩm

Phong cách mỏng
Hãy tận dụng tối đa hành trình của bạn với phong cách phù hợp với bạn. My Passport mới đã được thiết kế lại để có kiểu dáng tiện lợi, mỏng và có nhiều màu sắc rực rỡ.

Đã sao lưu
Đảm bảo mọi thứ bạn tạo trong hành trình cuộc sống của chính mình – ảnh, video, nhạc và tài liệu – không bị mất. Ổ My Passport được trang bị phần mềm WD Backup ™ có thể được đặt để chạy tự động theo lịch trình của bạn. Chỉ cần chọn thời gian và tần suất để sao lưu các tệp quan trọng từ hệ thống của bạn vào ổ My Passport.

Đã khóa
Giữ an toàn cho nội dung cuộc sống số của bạn với tính năng bảo vệ bằng mật khẩu My Passport và mã hóa phần cứng 256-bit AES tích hợp sẵn. Chỉ cần kích hoạt bảo vệ bằng mật khẩu và đặt mật khẩu được cá nhân hóa của riêng bạn bằng WD Discovery ™.

Bộ
lưu trữ di động My Passport siêu dễ dàng đã sẵn sàng ngay khi xuất xưởng, bao gồm tất cả các loại cáp cần thiết. Và với SuperSpeed ​​USB, bạn có thể nhanh chóng bắt đầu sao lưu mọi thứ trong cuộc sống của mình và tiếp tục tiến về phía trước.

Thân thiện với xã hội
Phần mềm WD Discovery ™ 1 đi kèm cho phép bạn kết nối với các phương tiện xã hội phổ biến và các dịch vụ lưu trữ đám mây như Facebook, Dropbox và Google Drive ™. Nhập, sắp xếp và chia sẻ liên tục ảnh, video và tài liệu của bạn vào ổ My Passport để sao lưu cuộc sống xã hội trực tuyến của bạn. 2 WD Discovery cũng có thể quản lý ổ đĩa của bạn thông qua WD Drive Utilities ™.

Sự tự tin liên tục
Không có gì nói trước được điều gì ở phía trước trong hành trình của chính bạn. Đó là lý do tại sao WD xây dựng các ổ đĩa theo các yêu cầu khắt khe về độ bền và độ tin cậy lâu dài. Trên hết, nó đi kèm với bảo hành có giới hạn 3 năm

Thông số sản phẩm

Ổ cứngWestern My Passport 4TB
Dung lượng4TB
Chuẩn giao tiếpUSB 2.0 , USB 3.0
Kích thước21.5 mm x 81.5 mm x 110 mm
Trọng lượng250 g
Tương thích HĐHWindows, MacOS, Linux,...
Bộ sản phẩm gồmỔ cứng, cáp USB , hướng dẫn sử dụng
Bảo hành24 tháng
0906 652 739