Ổ Cứng Crucial MX500 500GB M.2 2280 – CT500MX500SSD4

1.850.000  1.950.000 

Mã sản phẩm: CT500MX500SSD4

Tình trạng: Liên hệ đặt hàng

Bảo hành:

‘- Dung lượng: 500GB
– Kích thước: M.2 2280
– Kết nối: M.2 SATA
– NAND: 3D-NAND
– Tốc độ đọc / ghi (tối đa): 560MB/s / 510MB/s

Hết hàng

Đặt Mua Online, giao hàng COD kiểm hàng & thanh toán tận nơi.

Tổng quan sản phẩm

Lợi ích Đáng giá.

Mỗi khi bạn bật máy tính, bạn đang sử dụng ổ lưu trữ. Nó chứa tất cả các tệp không thể thay thế của bạn và nó tải và lưu hầu hết mọi thứ mà hệ thống của bạn làm. Tham gia ngày càng nhiều người đang lưu giữ video gia đình, ảnh du lịch, âm nhạc và các tài liệu quan trọng trên ổ SSD và có được hiệu suất gần như tức thì và độ tin cậy lâu dài đi kèm với bộ nhớ trạng thái rắn. Nâng cấp với SSD Crucial ® MX500, ổ đĩa được xây dựng dựa trên chất lượng, tốc độ và bảo mật, tất cả đều được hỗ trợ bởi dịch vụ và hỗ trợ hữu ích. Ngay cả khi bạn chưa bao giờ cài đặt SSD, đừng đổ mồ hôi – hướng dẫn từng bước của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình để giúp cài đặt dễ dàng. Nó đáng giá.

Khởi động hệ thống của bạn sau vài giây

Dung lượng lên
tới 2TB

Dễ dàng cài đặt

Bảo hành giới hạn 5 năm

Bay qua mọi thứ bạn làm

Khởi động hệ thống của bạn sau vài giây, tải các tệp gần như ngay lập tức và tăng tốc các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất với MX500 quan trọng. Công nghệ tăng tốc ghi động của chúng tôi sử dụng nhóm bộ nhớ flash đơn cấp tốc độ cao, có thể điều chỉnh để tạo ra tốc độ phồng rộp.

Lưu trữ tới 2TB dữ liệu

Lưu số lượng lớn hình ảnh, âm nhạc và video một cách thoải mái và an toàn. Với quyền truy cập nhanh vào phương tiện, sáng tạo và thiết kế của bạn, bạn đã sẵn sàng chia sẻ với tốc độ của cuộc sống.

Tận hưởng hiệu quả của Micron ® 3D NAND thế hệ tiếp theo

Các thành phần tiên tiến của chúng tôi được thiết kế từ đầu đến cuối cho hiệu quả. Do đó, Crucial MX500 chỉ sử dụng một lượng điện tối thiểu và vẫn mang lại tỷ lệ giá thành hiệu suất cao – mà không cần kế hoạch tài chính để trả tiền cho nó. Trải nghiệm một máy tính nhanh hơn, mát hơn và yên tĩnh hơn trong nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ tự hỏi làm thế nào bạn bao giờ đưa ra một ổ đĩa cứng.

Nâng cấp với ổ đĩa bạn có thể tin cậy

Với hàng ngàn giờ xác thực trước khi phát hành, hàng chục bài kiểm tra trình độ SSD và di sản của SSD đã giành giải thưởng, Crucial MX500 đã được thử, kiểm tra và chứng minh kỹ lưỡng. Bảo mật các tệp quan trọng nhất của bạn trên ổ đĩa với độ tin cậy đã được thiết lập và các tính năng nâng cao của SSD sê-ri MX được biết đến.

Cài đặt với sự tự tin

Đối với nhiều người, việc mở máy tính và truyền dữ liệu có vẻ đáng sợ. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã làm cho nó dễ dàng trong Hướng dẫn cài đặt SSD quan trọngtừng bước . Kiểm tra nó trước khi bạn mua, sau đó cài đặt SSD của riêng bạn một cách nhanh chóng với mọi thứ được chuyển qua thành công và không gặp rắc rối.

Chất lượng Micron ® – mức độ tin cậy cao hơn.

Là một thương hiệu của Micron, một trong những nhà sản xuất lưu trữ flash lớn nhất thế giới, Crucial MX500 được hỗ trợ bởi cùng một sự đổi mới về chất lượng và kỹ thuật đã tạo ra một số công nghệ lưu trữ và bộ nhớ tiên tiến nhất thế giới trong hơn 35 năm. Tốc độ chia giây, độ tin cậy lâu dài và di sản kéo dài hàng thập kỷ – nâng cấp với Crucial MX500 mang đến cho bạn sự kết hợp tốt nhất giữa chất lượng, hiệu suất và bảo mật. Nó đáng giá.

Micron - Tăng tốc thông minh

Đánh giá (0)

Đánh giá Ổ Cứng Crucial MX500 500GB M.2 2280 – CT500MX500SSD4

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Ổ Cứng Crucial MX500 500GB M.2 2280 – CT500MX500SSD4
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Thông số kỹ thuật

    Đang cập nhật...