Menu

Những lợi ích của việc lắp đặt camera văn phòng của bạn

Camera tại văn phòng

Là một công cụ hữu hiệu và cần thiết trong việc chủ động quản lý công việc, quản lý an ninh khu vực sống và làm việc của mỗi cá nhân, tổ chức. Camera có vai trò vô cùng quan trọng đối với bất kể ngành nghề lĩnh vực kinh doanh hay sản xuất nào. Đặc biệt tại các doanh nghiệp, nơi mà có hàng trăm, hàng ngàn nhân viên làm việc mỗi ngày. Việc lắp đặt camera tại văn phòng cho doanh nghiệp của bạn không chỉ khiến chủ doanh nghiệp có thể kiểm soát hoạt động làm việc của nhân viên mà còn giúp ích rất nhiều mỗi khi có những trường hợp xấu xảy ra như trộm cắp, thất thoát tài sản…

Xem thêm:

Lợi ích của việc lắp đặt camera văn phòng:

Bắt buộc đối với doanh nghiệp:

Việc lắp đặt camera văn phòng được coi là bắt buộc đối với hầu hết các doanh nghiệp hiện nay như ngân hàng, nhà máy, văn phòng bất động sản, showroom, kinh doanh…Nó theo dõi được việc các nhân viên đi vào hoặc ra khỏi văn phòng làm việc.

Cung cấp một môi trường làm việc an toàn:

Không chỉ chủ doanh nghiệp cần lắp đặt camera văn phòng để giám sát việc làm của nhân viên mà chính nhân viên trong văn phòng, trong công ty hay doanh nghiệp đó khi có camera trong văn phòng cũng làm việc được an toàn hơn trong vấn đề bảo mật về tài sản cá nhân.

lắp đặt camera văn phòng                Lợi ích của việc lắp đặt camera văn phòng

Cung cấp hệ thống an ninh toàn diện:

Việc lắp đặt camera văn phòng cũng có thể cung cấp một hệ thống quản lý bảo mật toàn diện với việc sở hữu tài sản riêng, hệ thống trung chuyển và hoạt động của một hệ thống xuyên suốt, liên kết và cung cấp quản lý tài khoản toàn diện cho doanh nghiệp của bạn.

Cung cấp sự hiện diện liên tục

Khi bạn là chủ doanh nghiệp, không phải lúc nào bạn cũng kè kè ở văn phòng để quản lý nhân viên của mình được, bạn phải ra ngoài tiếp khách, cũng phải về nhà và nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc, thì việc lắp đặt camera văn phòng công ty sẽ luôn luôn đảm bảo an toàn cho công ty, doanh nghiệp, văn phòng của bạn được an toàn bằng cách bắt những kẻ xâm nhập tiềm ẩn có thể lẻn vào các cơ sở kinh doanh, văn phòng của bạn bất cứ lúc nào.

Giám sát văn phòng tốt hơn trong khu vực ít người có thể xem được một cách dễ dàng.

Bằng cách gắn một camera ở mặt sau của văn phòng của bạn, nó sẽ cho phép bạn có thể có góc quan sát tốt nhất toàn cảnh văn phòng của bạn. Một lợi ích thực tế của hệ thống lắp đặt camera văn phòng là bạn có thể xem được cách cảnh quay trực tiếp trên internet của bạn qua việc tích hợp với laptop hay smartphone của bạn. Vì vậy nó sẵ cung vấp cho bạn một sự an tâm khi bạn đang ở một nơi rất xa.

lắp đặt camera tại công tyLợi ích của việc lắp đặt camera văn phòng

Làm thế nào để lắp đặt camera văn phòng của bạn.

Chỉ với 5 bước sau đây bạn hoàn toàn có thể lắp đặt cho mình một hệ thống camera an ninh cho văn phòng của mình rồi đấy:

Bước 1: Bước đầu tiên của việc lắp đặt camera văn phòng công ty là đảm bảo rằng hệ thống đi kèm với tất cả mọi thứ mà bạn yêu cầu. Chẳng hạn như: dây, camera, đầu ghi hình camera DVR hay NVR, HVR…

– Bước 2: Bước thứ hai trong quá trình lắp đặt camera văn phòng là bạn cần phải tìm cho mình một nơi tốt nhát cho máy ảnh. Điều này sẽ tùy thuộc vào văn phòng, nơi mà bạn muốn lắp camera. Hầu hết thì mọi người thường thích đặt camera của họ ở cửa sau hoặc cửa trước của văn phòng. Do đó họ có thể biết được nhân viên nào bước vào hay rời khỏi doanh nghiệp của bạn. Khi bạn đã quyết định lắp đặt camera văn phòng của mình thì việc đặt vị trí của chiếc camera sao cho phải được đặt ở một khu vực cho phép quét toàn bộ lối vào ra của căn phòng. Hầu hết mọi người thích đặt camera ở góc trên trần nhà hay góc ngay lúc cửa ra vào nơi mà đáp ứng sự bao quát trong tầm quan sát rộng. Điều này sẽ cho phép camera có thể hoạt động tốt ở một khu vực, vị trí thích hợp nhất. Do đó nó sẽ thường được đặt ở một nơi có vẻ phải tránh ánh mặt trời, gió, mưa và tuyết hắt vào..

– Bước 3: Bước thứ ba trong khâu lắp đặt camera văn phòng là chạy điện tới một khu vực dễ có nguồn điện nếu như bạn sử dụng loại camera có dây. Dó đó, cần quan tâm tới các kết nối nguồn nếu như muốn kết nối với đầu ghi hình camera DVR, NVR, HVR…

– Bước 4: Bước thứ tư trong quá trình lắp đặt camera văn phòng là cài đặt các camera bằng cách khoan các lỗ ở những nơi, vị trí thuận tiện và được chỉ định trước. Sau đó, đặt máy ảnh vào vị trí của các lỗ đã được khoan đục trước đó. Trước khi thực hiện việc này, bạn cần đảm bảo rằng phải hướng dẫn sử dụng cài đặt của camera.

– Bước 5: Sau khi kết nối, camera cần phải được cắm vào nguồn điện. Có hai sự lựa chọn trong khâu cuối cùng của quá trình lắp đặt camera văn phòng là trước tiên, bạn cần phải cắm từng máy ảnh vào ổ căm riêng. Thứ hai, kết nối màn hình với đầu ghi hình của bạn trước khi bật nguồn cho máy ảnh. Cuối cùng bạn có thể bắt đầu ghi hình ngay lập tức để đảm bảo rằng mọi thứ đang được hoạt động bình thường.

Nếu bạn đang có ý định lắp đặt camera văn phòng của mình mà vẫn chưa biết chọn đơn vị nào thì hãy liên hệ ngay với ICT Saigon nhé.

CÔNG TY TNHH TM DV ICT SÀI GÒN

  • Trụ Sở64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đaokao, Quận 1, Tp. HCM
  • CN: (VPGD): 16A20 Vũ Ngọc Phan, P13, Quận Bình Thạnh, TP HCM
  • Contact_phone0888 238 258 | 0906 652 739 | 0938 928 258
  • Emailinfo@ictsaigon.vn
Bài viết liên quan