Main Asus ROG STRIX B360-F GAMING Sk1151 S/p Intel 8th

Liên hệ

Mã sản phẩm: ROG STRIX B360-F GAMING

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành:

‘- Mainboard Asus Rog Strix B360-F Gaming

– Chuẩn mainboard: ATX

– Socket: LGA 1151-v2 , Chipset: B360

– Hỗ trợ RAM: DDR3 , tối đa 64GB

– Số khe RAM : 4 Khe

– Bus RAM hỗ trợ : 2133MHz ; 2400MHz ; 2666MHz

– Cổng cắm lưu trữ: 1 x M.2 NVMe; 1 x M.2 SATA/NVMe; 6 x SATA 3 6Gb/s; Hỗ trợ Intel Optane

– Cổng xuất hình: 1 x DisplayPort; 1 x DVI-D; 1 x HDMI

Đặt Mua Online, giao hàng COD kiểm hàng & thanh toán tận nơi.

Tổng quan sản phẩm

TRIẾT LÝ THIẾT KẾ

Nâng cao tầm nhìn thẩm mỹ của bạn với một thiết kế văn bản không gian mạng mới, các bộ phận có thể in 3D từ lưới quạt đến phụ kiện kéo thẳng dây cáp và hệ thống chiếu sáng Aura – giúp tạo ra một trải nghiệm chơi game cá nhân hoá khiến người chơi đắm mình từ trong ra ngoài với Main Asus ROG STRIX B360-F GAMING

TRIẾT LÝ THIẾT KẾ

Viễn cảnh Không gian Mạng

Thiết kế đặc trên bộ tản nhiệt ROG Strix giờ đây được phân biệt bằng các hoa văn dạng văn bản không gian, kết hợp các văn hoá chơi game khác nhau để tạo ra một bản sắc riêng cho thế hệ này. Nhưng không chỉ dừng lại ở vẻ ngoài hấp dẫn: bo mạch chủ ROG Strix hoàn toàn mới được làm từ chất liệu chống han rỉ xuất sắc, cùng bộ tản nhiệt bằng kim loại chất lượng cao, mang lại cảm giác cao cấp đến tuyệt vời.

 

Viễn cảnh Không gian Mạng

Tỏa sáng hơn mọi Đối thủ Cạnh tranh

Bo mạch chủ ROG Strix mang lại hiệu suất thực sự và tính thẩm mỹ vượt trội để Tỏa sáng trong cuộc thi đấu. ASUS Aura cung cấp tính năng điều khiển chiếu sáng RGB đầy đủ với nhiều chức năng sẵn có cho các đèn LED RGB gắn trong cũng như các dải đèn được kết nối với côlectơ RGB trên bo mạch — tất cả đều có thể được đồng bộ hóa với danh mục phần cứng ASUS Aura khả thi không ngừng tăng.

 •  Đầu cắm dải đèn RGB hỗ trợ dải đèn LED RGB 5050 với định mức dòng điện tối đa 3A (12V). Dải đèn không nên dài quá 3m để đạt được độ sáng tối đa.
 • Bao gồm cáp mở rộng RGB. Dải đèn LED và các thiết bị tương thích với Aura Sync được bán riêng.

Tỏa sáng hơn mọi Đối thủ Cạnh tranh

Biến Nó Thành của Bạn

Bo mạch chủ ROG Strix rất lý tưởng để tinh chỉnh các chi tiết trong thiết kế của bạn. Đế gắn 3D chuyên dụng giúp việc điều chỉnh các bộ phận in 3D trở nên dễ dàng, sử dụng các vít cùng loại như ổ M.2 và các lỗ gắn tiêu chuẩn trên bo mạch chủ. Chúng tôi thậm chí còn cung cấp cho bạn một tập thiết kế miễn phí để giúp bạn lưu giữ bản sắc thiết kế của mình sao cho phù hợp với phong cách Strix và màu sắc được chọn ngày càng nhiều

Biến Nó Thành của Bạn

Phụ kiện được in 3D

Bởi các linh kiện hệ thống có thể được nhìn thấy trong các thiết kế máy tính tùy chỉnh, hãy tạo sự khác biệt cho chiếc máy của bạn với các phụ kiện được in 3D, của Main Asus

Phụ kiện được in 3D

THIẾT KẾ THÂN THIỆN VỚI TỰ XÂY DỰNG CẤU HÌNH

Thiết kế thân thiện với DIY giúp đơn giản hóa trải nghiệm thiết kế máy tính của bạn, vì vậy, việc cài đặt sẽ trở nên dễ dàng hơn, đảm bảo khả năng tương thích và bảo vệ tất cả bộ phận để giữ cho bạn và thiết bị của bạn luôn an toàn.

THIẾT KẾ THÂN THIỆN VỚI TỰ XÂY DỰNG CẤU HÌNH

Hệ sinh thái ROG Strix đang chờ đợi bạn

Tăng tốc các linh kiện ROG Strix, từ card đồ hoạ và màn hình, cho đến chuột và bàn phím, cũng như tăng thêm tính thẩm mỹ, khả năng kiểm soát và tương thích cho trò chơi của bạn. Strix ecosystem rộng hơn bất kỳ thương hiệu cạnh tranh nào, vì vậy hãy tận hưởng sự lựa chọn lớn hơn khi hệ thống của bạn mở rộng.

Hệ sinh thái ROG Strix đang chờ đợi bạn

Đánh giá (0)

Đánh giá Main Asus ROG STRIX B360-F GAMING Sk1151 S/p Intel 8th

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Main Asus ROG STRIX B360-F GAMING Sk1151 S/p Intel 8th
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  Thông số kỹ thuật

  Đang cập nhật...