Menu

Laptop cũ tốt nhất 2019 – Có thể bạn chưa biết về laptop cũ

Như các bạn cũng đã biết, nhu cầu sử dụng laptop để làm việc và học tập ngày càng cao. Và đặc biệt đối với các bạn không có điều kiện về kinh tế thì việc lựa chọn cho mình 1 chiếc máy tính xách tay cũ là vô cùng hợp lý. Thế nhưng chính vì là sản phẩm cũ nên các bạn sẽ đặt rất nhiều câu hỏi. Về chất lượng, về cấu hình, về tính năng và mức giá của một chiếc máy tính cũ.

Trong bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ đến các bạn một loại máy tính cũ. Đáp ứng nhu cầu làm việc, học tập với mức giá vô cùng hợp lý.

Lựa chọn laptop cũ và tốt
Lựa chọn laptop cũ và tốt

Lý do bạn nên chọn mua laptop của Dell cũ – giá tốt

Dưới đây là một số lý do bạn nên lựa chọn sản phẩm laptop Dell cũ. Vì sao mình lại nói như vậy? Nếu bạn là người có kinh tế thì không phải nói. Ngược lại nếu bạn là người hạn hẹp về kinh tế thì đây là một lựa chọn tuyệt vời đấy.

Lý do đầu tiên nên mua laptop cũ là chi phí thấp hơn

Có thể nói đây chính là lý do đầu tiên quyết định bạn nên mua laptop cũ đấy. Nếu so sánh cùng một sản phẩm với giá niêm yết khi còn mới thì việc sắm một chiếc máy tính cũ sẽ giảm được lượng chi phí rất lớn. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng hơn 50%, thậm chí là chỉ một nửa so với giá niêm yết của máy mới là đã có thể sở hữu ngay một chiếc máy tính xách tay cho riêng mình giống hệt sản phẩm mới.

Chính vì thế, những bạn hạn hẹp về kinh tế nên mua laptop dell cũ. Đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn học sinh, sinh viên. Ngoài ra, những chiếc laptop cũ rất đa dạng về cấu hình, nó sẽ giúp các khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp với công việc hay mục đích, nhu cầu cân thiết của bản thân.

Laptop cũ - chi phí thấp
Laptop cũ – chi phí thấp

Chế độ bảo hành linh hoạt theo tùy theo từng dòng máy và thời gian sử dụng

Vấn đề bảo hành thì có thể nói. Những sản phẩm laptop cũ có chế độ bảo hành cực kỳ nhanh chóng và đơn giản. Không giống như hàng mới 100%, khi xảy ra lỗi đến bảo hành tốn rất nhiều thời gian. Vì những thủ tục phức tạp.

Tuy là máy tính cũ, nhưng các cửa hàng cung cấp laptop cho bạn vẫn có chế độ bảo hành riêng đối với từng sản phẩm cụ thể. Tùy theo thực trạng máy theo thời gian cũng như tình trạng máy có còn team bảo hành hay không.

Thường khi mua những dòng laptop cũ, cửa hàng sẽ bảo hành cho bạn trong thời gian ít nhất là 3 tháng. Điều này sẽ giúp khách hàng có được sự an tâm và tin tưởng hơn khi sử dụng những sản phẩm đã qua sử dụng như laptop.

Có thể nói, những chiếc laptop dell cũ sẽ được bảo hành linh hoạt hơn rất nhiều. Bởi chính bản thân cơ sở cung cấp sẽ giúp bạn sửa chữa, thay thế thiết bị nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian chờ đợi. Đồng thời, nếu muốn nâng cấp cấu hình cho máy thì bạn có thể nâng cấp ở ngay cửa hàng mà bạn mua laptop cũ, thật quá dễ dàng phải không!

Chế độ bảo hành linh hoạt
Chế độ bảo hành linh hoạt

Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Những dòng laptop cũ được bán trên các cửa hàng hiện nay. Chủ yếu thuộc dòng Pro Business và Mobie Workstation. Đây là một trong những sản phẩm có cấu hình tốt tại thời điểm hiện tại. Sản phẩm có thiết kế bền bỉ chắc chắn phù hợp với công việc của người làm doanh nhân. Hay những khách hàng có nhu cầu chuyên dụng.

Chính vì vậy, dù laptop cũ. Nhưng vẫn có nhiều sản phẩm hoàn toàn có thể đáp ứng tốt được nhu cầu sử dụng của đa số người dùng phổ thông. Tiêu biểu là một số loại laptop như Hp Elitebook 9470m, Dell Precision M4600, M4700,… Tuy mang tiếng là sản phẩm laptop cũ nhưng không hề thua kém bất kỳ những chiếc laptop phổ thông nào hiện nay.

Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Thương hiệu laptop Dell uy tín, tạo nên niềm tin nơi khách hàng

Có thể nói, dòng sản phẩm laptop đến từ nhà cung cấp Dell được nhiều người biết đến. Đây là một thương hiệu máy tính lớn và uy tín hàng đầu thế giới hiện nay. Trên thị trường Việt Nam. Thương hiệu Dell đã tạo được một chỗ đứng vô cùng vững chắc trong lòng khách hang.

Bởi khách hàng cảm thấy sự an tâm vào công năng sử dụng, độ bền sản phẩm. Cũng như chất lượng mà những chiếc laptop Dell mang lại.

Chính vì thế, dù là sản phẩm đã qua sử dụng. Thì khi bạn sở hữu một chiếc máy tính Dell. Là bạn đã tạo cho bản thân cơ hội được học tập, làm việc thật sự tốt rồi đấy.

Đây cũng chính là một lý do quan trọng. Mà so với các sản phẩm khác laptop dell cũ vẫn luôn thu hút được sự quan tâm của khách hàng. So với các loại máy tính xách tay đã qua sử dụng của các hãng khác trên thị trường.

Bài viết liên quan