Menu

Điều làm nên sự khác biệt của Surface Pro 6

những điều khác biệt Surface Pro 6 mang đến cho người dùng là gì? Để nắm bắt chính xác điều đó, bạn đọc có thể tham khảo các thông tin qua bài viết sau đây

Một số điều khác biệt Surface Pro 6 mang đến cho người dùng

Sau một thời gian chờ đợi, phiên bản máy tính bảng lại laptop chính thức được Microsoft cho ra mắt khách hàng. Với sự xuất hiện của Microsoft Surface Pro 6 đã mang đến nhiều điều khác biệt và bất ngờ cho người sử dụng. Vậy thì những điều khác biệt Surface Pro 6 mang đến cho người dùng khi trình làng công nghệ là gì? Để nắm bắt chính xác điều đó, bạn đọc và khách hàng có thể tham khảo các thông tin qua bài viết sau đây

Tốc độ chip CPU của Surface Pro 6 xử lý nhanh hơn

surface pro 6Tốc độ xử lý của Surface Pro 6 được đánh giá khá nhanh

Surface Pro 6 được trang bị công nghệ xử lý Intel Core i5-8250U hoặc i7-8650U thuộc thế hệ thứ 8 là thế hệ mới nhất ở thời điểm hiện tại. Điều đó giúp cho sản phẩm có tốc độ xử lý công việc và các ứng dụng giải trí hằng ngày được nhanh và chính xác hơn. Khi trải nghiệm công nghệ xử lý trên phiên bản Surface Pro 6 CPU Core i5, bộ nhớ trong RAM 8G, người dùng sẽ thấy hiệu năng xử lý công việc tăng lên khoảng 47% so với các phiên bản trước.

Xem thêm: Sản phẩm Surface Pro 6 cam kết giá rẻ nhất thị trường (Click ngay nếu bạn quan tâm nó )

Thời gian pin của Surface Pro 6 này tương đối lâu

Pin của chiếc laptop được kết hợp những tính năng của chiếc tablet có thể đáp ứng nhu cầu làm việc khi sử dụng trong thời gian dài. Đó là yếu tố mà người sử dụng nào cũng cần phải hướng đến khi lựa chọn sản phẩm công nghệ.

Surface Pro 6 được coi là một gợi ý tuyệt vời cho khách hàng.Theo công bố của nhà sản xuất, thời gian sử dụng pin lên đến 14 giờ. nhưng trên thực tế thời lượng Pin chỉ tối đa 8-10 tiếng. Còn nếu sử dụng các phần việc nặng hơn như thiết kế, chỉnh sửa… Thì dòng máy này chỉ đạt cao nhất là 5-6 tiếng. 

Có thêm phiên bản màu đen cho Surface Pro 6 này

Màu sắc đen mờ tạo nên điều khác biệt Surface Pro 6

Sau thời gian chờ đợi, Microsoft đã nâng cấp thành công phiên bản Surface Pro và tạo ra sự lựa chọn mới cho tín đồ màu đen. Theo đó, phiên bản mới với màu sắc đen mờ sẽ đem lại cảm giác mới lại cho người dùng. Với màu sắc đen mờ của Surface Pro 6 đang được các chuyên môn và người dùng đánh giá cao.

Việc thiết kế Surface Pro 6 khá mỏng cùng trọng lượng nhẹ (trọng lượng của máy rơi vào khoảng 770g) sẽ giúp cho người dùng có thể mang linh động mang bên người. Do đó, Surface Pro 6 là thiết bị hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu giải trí của người dùng khi phải thường xuyên di chuyển.

Màn hình cảm ứng Surface Pro 6 cho cảm giác trải nghiệm tuyệt vời

Với kích thước màn hình 12.3 inches có độ phân giải lớn 2736 x 1824 pixel kết hợp với công nghệ cảm ứng màn hình Pixel Sense sẽ là một sản phẩm có màn hình cảm ứng tuyệt vời nhất trong số các mẫu sản phẩm kết hợp laptop 2 trong 1.

Với màu sắc trung thực, độ sáng màn hình sắc nét, hình ảnh được mô tả và thể hiện một cách trực quan và sinh động hơn. Đó là cách để tạo ra điều khác biệt Surface Pro 6 với các phiên bản trước.

Màn hình hỗ trợ bút cảm ứng lên đến 4096 điểm chạm với các mức độ khác nhau. Vì thế, người dùng có thể thỏa sức và nâng cao sức sáng tạo cho các ý tưởng về thiết kế đồ hoạ, viết nghệ thuật, vẽ… Bên canh đó, tỷ lệ khung hình 16:9 của Surface Pro 6 được mở rộng hơn so với phiên bản trước. Do đó, người dùng có được không gian trải nghiệm rộng rãi hơn rất nhiều.

Bàn phím gõ tuyệt vời

Hỗ trợ bàn phím gõ thuận tiện cho người dùng

Với những chiếc tablet thông thường, bàn phím đi kèm với sản phẩm sẽ không được các nhà sản xuất tập trung phát triển. Đến với phiên bản Surface Pro 6 người dùng sẽ có trải nghiệm tuyệt vời nhất với bàn phím Type Cover.

Bàn phím được thiết kế mỏng, gọn nhẹ và tiện lợi khi di chuyển. Khoảng cách giữa các phím đảm bảo vừa phải giữa các ngón tay nên có được độ chính xác cao. Bên cạnh đó, bàn phím còn được tích hợp thêm chức năng Touchpad đa điểm nên hỗ trợ tốt nhất cho người dùng trong quá trình làm việc, tham gia vào các hoạt động giải trí khác.

Trên đây là một số điều khác biệt Surface Pro 6 mang đến cho người dùng khi tham gia trải nghiệm sản phẩm. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin bổ ích dành cho bạn đọc và khách hàng đang quan tâm đến vấn đề này.

Bài viết liên quan