Case Máy Tính Cooler Master MasterFrame 700

Case Máy Tính Cooler Master MasterFrame 700

- 7%

Case Máy Tính Cooler Master MasterFrame 700

4.850.000 đ

Mã sản phẩm: MCF-MF700-KGNN-S00

Tình trạng:

Còn hàng

Bảo hành: 12 Tháng

–SỐ MODEL: MCF-MF700-KGNN-S00

– MÀU SẮC CÓ SẴN: Đen

– CHẤT LIỆU: Thép, kính cường lực

– KÍCH THƯỚC (D X R X C): 702 x 306 x 410mm / 27.64 x 12.05 x 16.14inch (Incl. Panels)

– BO MẠCH CHỦ HỖ TRỢ: SSI EEB, SSI CEB, XL-ATX, E-ATX, ATX, Micro ATX, Mini ITX

– KHE MỞ RỘNG: 8

Còn hàng

Đặt hàng ngay

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19. Quý khách hãy đặt hàng qua website, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
Tổng quan sản phẩm

Tổng Quan Case Máy Tính Cooler Master MasterFrame 700

THIẾT KẾ VƯỢT TRỘI

– Bản Lề Cao Cấp
– Thiết Kế Thoáng Khí
– Hỗ Trợ Phần Cứng Đa Dạng
– Hỗ Trợ Tản Nhiệt Nước Đỉnh Cao
– Chế Độ Bàn Bench
– Kính Cường Lực Toàn CảnhCase Máy Tính Cooler Master MASTERFRAME 700

ĐẲNG CẤP KHÁC BIỆT

Case Máy Tính Cooler Master MasterFrame 700 là khung máy thoáng khí độ tuỳ biến cao có thể chuyển đổi giữa bộ khung PC trình diễn phần cứng hoặc một bàn bench cơ động tốt.

Case Máy Tính Cooler Master MasterFrame 700 sở hữu thiết kế 3 phần với 2 cánh 2 phía và 1 khay bo mạch chủ đầy đủ tính năng ở giữa.

Thiết kế bản lề 4 đốt đặc biệt kết nối 2 cánh với khay bo mạch chủ, cho phép di chuyển cánh toàn vòng cung khi lắp ráp và cố định linh kiện, hoàn hảo cho việc cài đặt bộ tản nhiệt nước custom.Case Máy Tính Cooler Master MASTERFRAME 700-1

CHẾ ĐỘ BÀN BENCH

Hai cánh khung máy có thể khép lại về phía khu vực socket CPU và GPU giúp hội tụ luồng gió mát đến linh kiện, đặc biệt hữu dụng khi người dùng ép xung hệ thống. Cánh khung máy đồng thời có thể lắp két nước 3 quạt và các phụ kiện khác, và nhờ tính cơ động cao của nó, việc thay đổi linh kiện trong khi vẫn cố định giải pháp tản nhiệt nay đã dễ hơn bao giờ hết.Case Máy Tính Cooler Master MASTERFRAME 700-2

CHẾ ĐỘ KHUNG THOÁNG KHÍ

Case Máy Tính Cooler Master MasterFrame 700 có thể dựng dọc để trình diễn linh kiện phía sau lớp kính cường lực toàn cảnh. Khung máy này mang lại khả năng tương thích phần cứng đa dạng cho phép lắp đặt linh kiện quá khổ dễ dàng.Case Máy Tính Cooler Master MASTERFRAME 700-3

HỖ TRỢ PHẦN CỨNG ĐA DẠNG

Với kích thước của mình, Case Máy Tính Cooler Master MasterFrame 700 tích hợp khả năng hỗ trợ phần cứng rất đa dạng. Nó được thiết kế để lắp được bất kỳ linh kiện nào, ngay cả khi chúng có quá khổ đi chăng nữa. Người dùng có thể lắp được bo mạch chủ lên tới loại SSI-EEB, nhiều bộ nguồn và két nước cùng lúc và vẫn đủ không gian cho các card đồ hoạ 3 khe và ổ lưu trữ.Case Máy Tính Cooler Master MASTERFRAME 700-4

HỖ TRỢ LẮP ĐẶT BO MẠCH CHỦ VÀ NGUỒN

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp trải nghiệm không giới hạn khi hỗ trợ phần cứng. Case Máy Tính Cooler Master MasterFrame 700 cho phép bạn có thể lắp bất kỳ bo mạch chủ nào trên thị trường, thậm chí là bo mạch chủ SSI-EEB khổ 14×14.

Hỗ trợ lắp 2 bộ nguồn ATX ở phía sau dành cho hệ thống cần gấp đôi nguồn cấp và đáp ứng nhu cầu ép xung khủng của người dùng.

Note: Nếu sử dụng và lắp đặt bo mạch chủ SSI-EEB, khả năng hỗ trợ lắp đặt bơm và bình chứa dung dịch trong bộ tản nhiệt nước custom sẽ bị hạn chế hoặc không lắp đặt được. Trong trường hợp này, người dùng nên lắp đặt bơm và bình chứa dung dịch trực tiếp với rad tản nhiệt.Case Máy Tính Cooler Master MASTERFRAME 700-5

HỖ TRỢ LƯU TRỮ

Case Máy Tính Cooler Master MasterFrame 700 giới thiệu hệ thống hoàn toàn không cần dùng vít độc đáo sáng tạo cho phép bạn có thể lắp đến 4 ổ cứng 3.5″ và lên đến 7 ổ 2.5″.

Nó cũng cho phép người dùng lắp đặt đến 2 két nước 280/360mm trong chế độ “Thoáng khí” trên 2 cánh khung máy và 1 két nước thứ ba lên đến 360/420mm ở chế độ “Bàn bench”. Hỗ trợ cho pump và bình nước có thể lắp hầu hết các giải pháp trên thị trường, đảm bảo độ tự do cao khi cố định vị trí.Case Máy Tính Cooler Master MASTERFRAME 700-6

HỖ TRỢ TẢN NHIỆT

Với Case Máy Tính Cooler Master MasterFrame 700, người dùng có thể lắp lên đến 2 két nước 280/360mm trong chế độ “Thoáng khí” (trên 2 cánh khung máy) và 1 két nước 360/420mm thứ ba khi ở chế độ “Bàn bench”.

Hỗ trợ cho pump và bình nước ở phía phải của khay bo mạch chủ cho phép lắp hầu hết các giải pháp trên thị trường, đảm bảo độ tự do cao khi cố định vị trí.Case Máy Tính Cooler Master MASTERFRAME 700-7

BẢN LỀ CAO CẤP

Bản lề hiệu suất cao kết nối 2 cánh và phần giữa khung máy và cho phép tái cố định vị trí mượt mà ở bất kỳ góc độ nào mà người dùng muốn.

Khoá Allen cũng được đính kèm để điều chỉnh áp lực lên bản lề giúp nó dễ di chuyển hoặc trụ được trước những linh kiện nặng. Độ cơ động cao của khung máy này là yếu tố quan trọng cho người dùng tạo nên những bộ máy với tản nhiệt nước đỉnh cao và độc đáo.Case Máy Tính Cooler Master MASTERFRAME 700-8

KÍNH CƯỜNG LỰC TOÀN CẢNH

Kính cường lực toàn cảnh giúp đem lại góc nhìn tốt nhất trên các linh kiện hệ thống, cùng với đó là thiết kế hướng đến phần cứng của Case Máy Tính Cooler Master MasterFrame 700, nó là cách thức hoàn hảo nhất để trình diễn bộ máy và giải pháp tản nhiệt nước cao cấp.Case Máy Tính Cooler Master MASTERFRAME 700-9

TƯƠNG THÍCH CHUẨN VESA

Case Máy Tính Cooler Master MasterFrame 700 hỗ trợ chuẩn treo tường VESA 100x100mm cho phép nó có thể treo tường thoải mái và trình diễn linh kiện phần cứng hoàn hảo nhất.

Dù vậy người dùng chỉ nên treo hệ thống dưới 14 Kg và kiểm tra kỹ tiêu chuẩn trọng lượng của VESACase Máy Tính Cooler Master MASTERFRAME 700-11

THIẾT KẾ THOÁNG KHÍ

Bản chất của thiết kế thoáng khí là cung cấp khả năng truy cập không hạn chế tới luồng gió mát đến toàn bộ linh kiện hệ thống.

Khung lắp quạt phụ cho phép luồng gió có thể được điều hướng theo kiểu hút-đẩy, ngăn chặn tình trạng tích tụ nhiệt ảnh hưởng hiệu năng.

Case Máy Tính Cooler Master MASTERFRAME 700-10

CHẾ ĐỘ BÀN BENCH

Nhờ vào thiết kế modular, Case Máy Tính Cooler Master MasterFrame 700 có thể dựng ngang và biến thành bộ bàn bench đầy đủ tính năng. Các linh kiện và giải pháp làm mát được cài đặt cách xa khu vực bo mạch chủ đảm bảo không gian rộng rãi khi lắp đặt linh kiện.

Case Máy Tính Cooler Master MASTERFRAME 700-12

THIẾT KẾ ĐỂ TUỲ BIẾN

Case Máy Tính Cooler Master MasterFrame 700 được thiết kế với tiêu chí tuỳ biến chủ đạo. Khung máy 3 phần có thể dễ dàng được tháo ra để sơn màu, sắp xếp và đáp ứng những nhu cầu độ chế khác nhau.Case Máy Tính Cooler Master MASTERFRAME 700-13

ICT Sài Gòn địa chỉ tin cậy để mua Case Máy Tính Cooler Master MasterFrame 700

Ngoài những tính năng ưu việt của sản phẩm, chắc chắn một điều mà mọi game thủ đều phải quan tâm đó chính là giá thành của sản phầm và địa chỉ tin cậy để mua sãn phầm chính hãng của Cooler Master.

Hiện tại Case Máy Tính Cooler Master MasterFrame 700 đang được ICT Sài Gòn cung cấp với giá vô cùng tốt. Cạnh tranh nhất thị trường.

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp hàng đầu về các loại Case chuyên hỗ trợ Mainboard hiện nay, đặc biệt là dòng Case Máy Tính Cooler Master MasterFrame 700.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện tử. Cùng với sự đánh giá cao từ khách hàng đã đến mua sản phẩm. ICT Sài Gòn tự tin sẽ mang đến cho bạn những chiếc Case có chất lượng tốt và uy tín nhất TP.HCM.

– Đảm bảo chính hãng 100%. Chất lượng hoàn toàn mới.

– Giá bán cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

– Chế độ bảo hành dài hạn.

– Nếu đặt mua online, sẽ gửi hàng nhanh nhất có thể. Khách hàng sẽ kiểm tra sản phẩm trước khi tiến hành nhận hàng.

– Nếu có sai sót gì trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng phản hồi lại ngay và ICT Sài Gòn sẽ có phương án giải quyết tối ưu nhất dành cho quý khách.

– Nếu đang có nhu cầu muốn mua ngay cho mình một chiếc Case Máy Tính Cooler Master MasterFrame 700. Hãy đến ngay với ICT Sài Gòn.

>> Tham khảo sản phẩm cùng cấu hình : Case Máy Tính Cooler Master MasterCase H500M

>> Tham khảo các dòng Case tại: Case máy tính

>> Tham khảo thêm về các loại bo mạch chủ : Mainboard

Chúng tôi đang có rất nhiều ưu đãi đặc biệt và hân hoan chào đón quý khách đến với cửa hàng của chúng tôi.

TÌM HIỂU VỀ THƯƠNG HIỆU SẢN XUẤT  CASE MÁY TÍNH COOLER MASTER MASTERFRAME 700.

Cooler Master Technology Inc. là nhà sản xuất phần cứng máy tính có trụ sở tại Đài Loan . Được thành lập vào năm 1992, công ty sản xuất vỏ máy tính , bộ nguồn , bộ làm mát CPU bằng không khí và chất lỏng , tấm làm mát máy tính xách tay và thiết bị ngoại vi máy tính . Bên cạnh hoạt động kinh doanh bán lẻ, Cooler Master còn là nhà sản xuất thiết bị gốc của các thiết bị làm mát cho các nhà sản xuất khác bao gồm NVIDIA (bộ làm mát VGA), [AMD (bộ làm mát CPU và VGA) và EVGA (bộ tản nhiệt bo mạch chủ). Công ty đã tài trợ cho eSports lớnsự kiện. Một số sản phẩm của Cooler Master đã giành được giải thưởng bao gồm cả giải thưởng thiết kế sản phẩm iF.

Đánh giá sản phẩm
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Case Máy Tính Cooler Master MasterFrame 700”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông số sản phẩm
SERIES MasterFrame Series
SIZE Full Tower
MÀU SẮC CÓ SẴN Đen
CHẤT LIỆU Thép, kính cường lực
KÍCH THƯỚC (D X R X C) 702 x 306 x 410mm / 27.64 x 12.05 x 16.14inch (Incl. Panels)
BO MẠCH CHỦ HỖ TRỢ SSI EEB, SSI CEB, XL-ATX, E-ATX, ATX, Micro ATX, Mini ITX
KHE MỞ RỘNG 8
5.25" KHOANG Ổ CỨNG N/A
2.5" / 3.5" KHOANG Ổ CỨNG (COMBO) Up to 4 (PSU cover)
2,5" KHOANG Ổ CỨNG 7 (3 SSD brackets + 4 PSU cover)
BẢNG ĐIỀU KHIỂN I/O 2x USB 3.1 Gen 2 Type-A, 1x USB 3.2 Gen 2 Type-C, 1x 3.5mm Jack tai nghe (Audio+Mic)
QUẠT ĐƯỢC CÀI ĐẶT SẴN - TRÊN N/A
QUẠT ĐƯỢC CÀI ĐẶT SẴN - TRƯỚC N/A
QUẠT ĐƯỢC CÀI ĐẶT SẴN - SAU N/A
QUẠT ĐƯỢC CÀI ĐẶT SẴN - DƯỚI N/A
QUẠT HỖ TRỢ - TRÊN N/A
QUẠT HỖ TRỢ - TRƯỚC N/A
FAN SUPPORT - RIGHT SIDE 3x 120mm / 2x 140mm
FAN SUPPORT - LEFT SIDE 3x 120mm / 2x 140mm
KÉT NƯỚT HỖ TRỢ - TRÊN Up to 360/420mm
RADIATOR SUPPORT - RIGHT SIDE Up to 280/360mm
RADIATOR SUPPORT - LEFT SIDE Up to 280/360mm
CHIỀU CAO - TẢN NHIỆT KHÍ CPU 158mm / 6.22inch
CHIỀU DÀI - PSU NGUỒN MÁY TÍNH 210mm / 8.26inch
KHÔNG GIAN LẮP ĐẶT - GFX Up to 450mm / 17.71inch, 310mm / 12.20inch recommended for maximum compatibility
KHÔNG GIAN ĐI DÂY 100mm
TẤM LỌC BỤI N/A
NGUỒN MÁY TÍNH HỖ TRỢ 2x ATX
SỐ MODEL MCF-MF700-KGNN-S00
MÃ EAN 4719512115152
MÃ CODE 884102087462
0906 652 739