Menu

Bắt trộm bằng camera quan sát, giúp người dân đỡ đi nỗi lo trộm vặt

Hiện tại tình hình trộm ở nhiều thành phố lớn và các khu vực phát triển là điều thường thấy hằng ngày. Bọn trộm vặt hay những bọn trộm chuyên nghiệp đều thừa cô hội sơ hở của chủ nhà hay doanh nghiệp sơ hở để lẻn vào nhà làm những phi vụ khiến biết bao người phải đau đầu.

Công an nhờ vào camera quan sát để bắt trộm

Hằng năm trên cả đất nước Việt Nam có hàng triệu vụ cướp lớn nhỏ, riêng địa bàn thành phố Hồ Chí Minh các đồng chí công an phải đau đầu với hàng nghìn vụ trộm hằng năm. Một phần trong những nghiệp vụ bắt trộm của các chiến sĩ cảnh sát là phải thông qua camera quan sát nơi bọn trộm hành nghề.

Hình ảnh vụ trộm chiếc xuất từ camera.

Những nơi có lắp đặt camera quan sát giúp công tác bắt trộm xác định được hung thủ nhanh chống hơn và bọn trộm nhanh chống được bắt về quy án. Thêm vào đó hình ảnh trong camera quan sát còn là bằng chứng để bọn trộm không thể nào chạy thoát khỏi tấm lưới công lý.

Mới đay trong một vụ điều tra tại Thủ Đức, công an đã bắt được bọn trộm nhờ xem qua hình ảnh camera quan sát ở nơi này. Nhờ camera quan sát được lắp đặt trước đó công an đã phát hiện được hành vi của bọn trộm, Trước đó, vào tối 13.3, khi đến một khu nhà trọ địa bàn phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, 2 đối tượng trên phát hiện 1 phòng trọ không khóa cửa. Tâm bảo Thế Anh ở bên ngoài cảnh giới sau đó Tâm vào trong lấy trộm 1 xe máy cùng nhiều tài sản khác.

Qua trích xuất hình ảnh từ camera quan sát đến ngày 14.3, Công an quận Thủ Đức bắt giữ Tâm và Thế Anh, thu hồi tài sản trả lại cho nguời bị mất trộm. Đây là 1 trong nhiều vụ việc được Công an quận Thủ Đức khám phá nhờ camera, hiện các khu phố trên địa bàn quận đã lắp đặt camera quan sát thêm, qua đó giúp giảm thiểu nạn trộm cắp. Hiện tại tất cả các cơ sở kinh doanh và công ty xí nghiệp đều phải bắt camera quan sát đúng chuẩn để đảm bảo an ninh cho khu vực và đây cũng là biện pháp giúp giảm thiểu rủi ro, đảm bảo tài sản cho bà con.

Lựa chọn đơn vị nào để lắp đặt camera quan sát?

Trên địa bàn cả nước nói chung và trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị công ty thi công lắp đặt các loại camera. Nhưng điều này cũng làm cho người tiêu dùng bị rối vì quá nhiều đơn vị và họ không biết đâu là đơn vị tốt để lắp đặt camera quan sát cho họ.

ICT SAI GON là  đơn vị lắp đặt camera quan sát uy tín, chất lượng tại TP.HCM.

 

Thi công camera

Hệ thống camera tại ICT SAI GON.

Hiện tại ICT SAI GON là đơn vị thi công lắp đặt camera quan sát tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín và được nhiều công ty cơ sở sản xuất kinh doanh tin dùng. Tại ICT SAI GON bạn sẽ được tư vấn về hệ thống camera quan sát đúng chuẩn và hợp lý cho từng loại mô hình, bạn hãy yên tâm vì đến với ICT SAI GÒN bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên hướng dẫn nhiệt tình về hệ thống và quy trình lắp đặt camera từ A đến Z. Bạn cố thể truy cập vào website: ictsaigon.com.vn để xem thêm những thông tin về hệ thống camera cũng như về công ty ICT SAI GON, hoặc có thể gọi vào số Hotline để nhận được sự tư vấn từ đội ngủ nhân viên của công ty.

CTY TNHH TM DV ICT SÀI GÒN
64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đaokao, Quận 1, Tp.HCM
CN (VPGD): 16A20 Vũ Ngọc Phan, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Email: info@ictsaigon.vn
Tư vấn : +84 938 928 258
Facebook : fb.com/ictsaigon.vn

Bài viết liên quan