Menu

8 Ứng Dụng Từ Điển Tiếng Trung Online Cho Điện Thoại Hay

Học một ngôn ngữ là một cách tuyệt vời để thu hút bộ não của bạn, kết nối với những người mới và tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau. Có rất nhiều ứng dụng học ngôn ngữ tuyệt vời có sẵn, nhưng không phải tất cả chúng đều giúp bạn học tiếng Trung Quốc. Tiếng Trung là một ngôn ngữ nổi tiếng khó học. Điều này một phần vì nó sử dụng các ký tự viết phức tạp và âm thanh nghe có vẻ lạ đối với tai phương Tây. May mắn thay, rất nhiều ứng dụng chuyên biệt tồn tại để giúp bạn ra ngoài. Dưới đây là những ứng dụng di động từ điển tiếng trung online tốt nhất để giúp bạn học tiếng Trung Quốc miễn phí.

Top những phần mềm từ điển tiếng trung Online

1. Duolingo từ điển tiếng trung online


Duolingo từ điển tiếng trung online
Duolingo từ điển tiếng trung online

Trước tiên hãy lấy cái này ra khỏi đường đi. Nếu bạn hoàn toàn thích học ngôn ngữ, có lẽ bạn đã sử dụng Duolingo. Đây là một trong những ứng dụng học ngôn ngữ tốt nhất có sẵn với các khóa học cho hơn 30 ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Trung Quốc.

Làm việc thông qua các cấp độ khác nhau để xây dựng từ những từ đầu tiên của bạn đến các câu bán phức tạp. Khi bạn học, bạn đạt được điểm và cạnh tranh với bạn bè của bạn để có điểm số tốt nhất mỗi tuần.

Nhược điểm lớn của Duolingo là nó dạy mọi ngôn ngữ sử dụng gần như cùng một giáo trình. Các ứng dụng khác trong danh sách này giúp bạn dễ dàng nắm bắt ngữ pháp và ký tự viết hơn vì chúng được thiết kế dành riêng cho việc học tiếng Trung.

Download từ điển tiếng trung trên IOS:

  • https://apps.apple.com/app/duolingo-language-lessons/id570060128

Download từ điển tiếng trung Android:

  • https://play.google.com/store/apps/details?id=com.duolingo

2. Hello Chinese từ điển tiếng trung hay nhất


Hello Chinese từ điển tiếng trung hay nhất
Hello Chinese từ điển tiếng trung hay nhất

HelloChinese có thể là ứng dụng tốt nhất để bắt đầu học tiếng Trung Quốc. Giống như nhiều ứng dụng trong danh sách này, bạn làm việc thông qua các cấp độ khác nhau, dựa trên kiến ​​thức của bạn và nâng cao hiểu biết về ngôn ngữ khi bạn đi.

HelloChinese bắt đầu bằng một lời giải thích về cách đọc bính âm Tiếng viết bằng tiếng Quan thoại bằng chữ cái thay vì chữ Trung Quốc.

Từ đó, chơi các trò chơi giành giải thưởng để mở rộng vốn từ vựng của bạn, học các quy tắc ngữ pháp và xây dựng câu. Khi bạn hoàn thành ứng dụng, bạn nên nói chuyện bằng tiếng phổ thông.

Xem thêm:

Top 3 Phần Mềm Chuyển Đuôi Video Miễn Phí Tốt Nhất 2020

Download từ điển tiếng trung online IOS:

  • https://apps.apple.com/app/hellochinese-learn-chinese/id1001507516

Download từ điển tiếng trung online Android 

  • https://play.google.com/store/apps/details?id=com.hellochinese

3. LingoDeer từ điển tiếng trung


LingoDeer từ điển tiếng trung
LingoDeer từ điển tiếng trung

LingoDeer là một từ điển tiếng trung lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn học cách nói, đọc và viết bằng tiếng Trung. Ứng dụng có cấu trúc tốt này sử dụng tiếng Anh tối thiểu để giúp bạn suy nghĩ bằng tiếng Trung càng sớm càng tốt.

Thực hành viết các ký tự tiếng Trung, mở rộng vốn từ của bạn từ người mới bắt đầu sang đàm thoại và lắng nghe người bản ngữ trong chuyển động chậm để giúp hoàn thiện phát âm của bạn.

LingoDeer cũng cung cấp cho bạn bảng phân tích hiệu suất của bạn sau mỗi bài học. Điều này giúp dễ dàng xem tiến trình của bạn và làm nổi bật bất kỳ điểm yếu nào mà bạn có thể làm việc bằng cách sử dụng chế độ Xem lại.

Download từ điển tiếng trung hay nhất IOS

  • https://apps.apple.com/app/lingodeer-learn-languages/id1261193709

Download từ điển tiếng trung hay nhất Android

  • https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lingodeer
Bài viết liên quan